Hình ảnh chính thức của smartphone có 3 camera ở mặt sau được hé lộ

Dân trí

Thay vì giữ bí mật đến phút cuối chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có 3 camera ở mặt sau, Huawei mới đây đã tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên về sản phẩm này, cho thấy cách bố trí của cụm camera ở mặt sau.

Chiếc smartphone P20 của Huawei đang được giới công nghệ thực sự quan tâm, không chỉ vì đây là mẫu smartphone cao cấp thế hệ mới của hãng công nghệ Trung Quốc mà đây còn là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị 3 camera ở mặt sau.

Hình ảnh được Huawei chia sẻ cho thấy cách bố trí của 3 camera ở mặt sau sản phẩm
Hình ảnh được Huawei chia sẻ cho thấy cách bố trí của 3 camera ở mặt sau sản phẩm

Huawei đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 27/3 để ra mắt loạt smartphone P20 (có khả năng có đến 3 phiên bản khác nhau, gồm P20, P20 Pro và P20 Lite) và mới đây hãng tiếp tục tung ra hình ảnh chính thức đầu tiên để hé lộ về chiếc smartphone sắp ra mắt.

Thay vì giữ bí mật thiết kế của sản phẩm đến phút cuối, hình ảnh được Huawei tung ra đã cho thấy cách bố trí của cụm 3 camera ở mặt sau sản phẩm. Theo đó 3 camera sẽ được bố trí theo chiều dọc, trong đó có 2 camera được gắn kết thành một cụm.

Hiện vẫn chưa rõ chức năng cụ thể của camera thứ 3 này là gì nhưng nhiều khả năng sẽ được sử dụng để tăng khả năng zoom quang học trên smartphone khi chụp ảnh. Phía dưới 3 camera là đèn flash LED 2 tông màu.

Ngoài ra hình ảnh được Huawei chia sẻ cũng cho thấy mặt trước của P20, đáng chú ý sản phẩm sẽ có thiết kế với viền màn hình kéo sát lên cạnh trên, nhưng vẫn chưa vị trí để đặt camera trước, điều này khiến cho P20 có màn hình “tai thỏ” giống như trên iPhone X của Apple.

Từ hình ảnh được chia sẻ cũng cho thấy sản phẩm sẽ có 2 màu sắc là đen và xanh, tuy nhiên chắc chắn sản phẩm sẽ còn có thêm nhiều màu sắc khác để lựa chọn, khi mà phiên bản tiền nhiệm P10 có đến 6 màu sắc khác nhau khi xuất hiện trên thị trường.

Loạt smartphone P20 sẽ chính thức được Huawei tung ra vào ngày 27/3 tới đây và lúc đó chúng ta sẽ biết được cụm 3 camera trên sản phẩm có những điểm khác biệt nào so với camera kép được trang bị trên nhiều mẫu smartphone hiện nay.

T.Thủy