Chủ nhật, 07/04/2019 - 14:50

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone

Dân trí

Bạn cảm thấy nhàm chán với màn hình smartphone đã quá quen thuộc và muốn làm điều gì đó để thiết bị của mình trở nên thú vị và sinh động hơn? Ứng dụng dưới đây sẽ giúp mang đến smartphone của bạn một bộ sưu tập những hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt mà các hình nền sẽ thay đổi theo góc nhìn của người dùng.

Sử dụng những bộ hình nền động sẽ giúp màn hình smartphone sử dụng nền tảng Android trở nên sinh động, ấn tượng hơn và đây cũng là một ưu điểm vượt trội của nền tảng Android so với nền tảng iOS của Apple.

Live Wallpapers 3D là ứng dụng miễn phí sẽ mang đến cho người dùng bộ sưu tập hình nền động 3D cực kỳ độc đáo và đẹp mắt, mà mỗi khi người dùng thay đổi góc nhìn trên màn hình smartphone, các hình nền này cũng sẽ thay đổi góc nhìn theo để tạo nên hiệu ứng 3D thú vị.

Với Live Wallpaper 3D chắc chắn sẽ giúp cho smartphone của người dùng trở nên đẹp mắt, thú vị hơn và mang những nét cá tính của riêng mình.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 1

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn trên smartphone

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 5.0 trở lên).

Lưu ý: do các hình nền động chỉ được kích hoạt mỗi khi truy cập vào giao diện chính (Home) trên Android, còn khi chạy các ứng dụng khác hoặc khi tắt màn hình, hình nền động sẽ tự động vô hiệu hóa, do vậy hình nền động không thực sự làm tốn pin trên thiết bị như nhiều người vẫn nghĩ.

Sau khi cài đặt, giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị danh sách những hình nền 3D để người dùng lựa chọn, bạn có thể chọn một trong các hình nền mà mình cảm thấy ưng ý để tải về máy và sử dụng.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 2

Để xem các hình nền động 3D theo từng chủ đề mà bạn yêu thích, bạn có thể nhấn vào nút 3 chấm ở góc trên bên phải, chọn một trong các chủ đề của hình nền để dễ dàng lựa chọn hơn. Chẳng hạn bạn muốn các hình nền theo chủ đề siêu anh hùng trong phim, bạn có thể chọn “Superheroes”, hoặc chọn “Cars” nếu yêu thích các hình nền 3D chủ đề về xe, “Sports” nếu yêu thích các hình nền chủ đề về thể thao...

Tại đây bạn cũng có thể chọn “Popularity” để hiển thị các hình nền 3D được người dùng ứng dụng yêu thích và cài đặt nhiều nhất, như vậy bạn có thể dễ dàng chọn được những hình nền đẹp và ưng ý.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 3

Nhấn vào hình nền ưng ý trên giao diện ứng dụng, rồi nhấn “OK” từ hộp thoại hiện ra để bắt đầu tải hình nền động về smartphone của bạn đã sử dụng. Sau khi quá trình tải hình nền động kết thúc, nhấn nút “OK” ở hộp thoại hiện ra tiếp theo để xem trước hình nền 3D đã tải về.

Tại giao diện xem trước này, bạn có thể nhấn vào “Effects” để thay đổi một số hiệu ứng động trên màn hình (không cần thiết) và nhấn vào nút “Watch an ad and get it” để xem một đoạn video quảng cáo ngắn do ứng dụng cung cấp mới có thể sử dụng hình nền 3D đã được tải về.

Lưu ý: những hình nền động có kèm theo thông tin “6.000đ” là những hình nền động có thu phí, người dùng phải trả thêm 6.000 đồng để có thể tải về và sử dụng. Những hình nền động có biểu tượng “Ad” ở bên dưới là hình nền động miễn phí, chỉ cần xem một đoạn clip quảng cáo là có thể sử dụng.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 4

Đoạn clip quảng cáo thường có độ dài 30 giây. Sau khi đoạn clip quảng cáo kết thúc, bạn nhấn vào biểu tượng dấu “X” ở góc trên bên phải để đóng quảng cáo. Bây giờ bạn nhấn vào nút “Set as Live Wallpaper” từ hộp thoại hiện ra rồi nhấn tiếp nút “Đặt hình nền ở góc trên bên phải”.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 5

Ứng dụng sẽ cho phép người dùng đặt hình nền động 3D này cho cả màn hình chờ lẫn màn hình khóa trên smartphone.

Bây giờ trên màn hình smartphone của bạn đã được thay đổi sang hình nền 3D cực kỳ đẹp mắt, mà mỗi khi bạn di chuyển thiết bị hoặc thay đổi góc nhìn trên màn hình sẽ tạo hiệu ứng thay đổi góc nhìn theo phong cách 3D độc đáo và thú vị, thay vì một hình nền tĩnh như thông thường.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone - 6

Bạn có thể tải thêm những hình nền động khác được ứng dụng cung cấp để có thể thay đổi và làm sinh động hơn cho màn hình smartphone của mình.

Hình nền 3D với hiệu ứng động thay đổi góc nhìn cực đẹp dành cho smartphone

Phạm Thế Quang Huy