Thứ hai, 12/08/2013 - 15:56

Hồ Vĩnh Khoa “thách” Ngọc Quyên thi ảnh động

Hai ngôi sao của cuộc thi Bước nhảy Hoàn Vũ 2013 đã thu hút hàng loạt sự chú ý khi “đối đầu” nhau kịch liệt tại chương trình tạo Kỷ Lục Ảnh Động với Nokia Lumia

Hồ Vĩnh Khoa “thách” Ngọc Quyên thi ảnh động

Được ví như hai sao “sành” công nghệ nhất khi liên tục tung ra những bức ảnh động thú vị trên trang cá nhân của mình, các fans của Hồ Vĩnh Khoa & Ngọc Quyên vô cùng thích thú khi phát hiện ra thần tượng tay trong tay ghé thăm chương trình Kỷ Lục Ảnh Động với Nokia Lumia tại Galaxy Nguyễn Du.
Hồ Vĩnh Khoa “thách” Ngọc Quyên thi ảnh động

Chàng và nàng đã bị các fans của mình phát hiện và “vây bắt” để chứng kiến tài năng tạo Ảnh động thú vị. Đặc biệt là Ngọc Quyên, cô gái bay rực rỡ trong series phim quảng cáo tạo Kỷ Lục Ảnh Động. Chia sẻ với mọi người, Quyên cho biết: “Quyên cực kết khả năng chụp ảnh động của Nokia Lumia,chụp ảnh thiếu sáng siêu nét và rực rỡ luôn nha”
Hồ Vĩnh Khoa “thách” Ngọc Quyên thi ảnh động
Hồ Vĩnh Khoa cũng không thua kém khi anh trình diễn khả năng sử dụng ứng dụng Ảnh động Nokia Cinemagraph “đến mức thượng thừa” của mình. Anh chàng chỉ chạm chạm vài cái là có ngay một tấm ảnh động Nokia Cinemagraph siêu dễ thương.
Hồ Vĩnh Khoa “thách” Ngọc Quyên thi ảnh động

 “Để tạo ảnh động đơn giản lắm,” Khoa hào hứng cho biết “các bạn chỉ cần 3 bước thực hiện do Khoa và Quyên hướng dẫn thôi” Bạn nào chưa biết thì click vào xem tại đây

Hiện tại Nokia đang thực hiện chương trình tạo lập bộ ảnh động lớn nhất Việt Nam cùng Nokia Lumia với phần thưởng là 100 chiếc điện thoại Nokia Lumia 520 cho những bức ảnh sáng tạo nhất.

Truy cập ngay website: www.nokia.com.vn/lumia  hoặc www.facebook.com/nokiavietnam để biết địa điểm ghé thăm sắp tới của chương trình thú vị này nhé!