Thứ tư, 13/11/2019 - 05:05

HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp

Dân trí

Một trong những bài toán khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mua sắm thiết bị máy tính đồng bộ cho văn phòng, đó chính là làm sao để có thể cân bằng được giữa 2 yếu tố là mức giá và hiệu năng.

Một chiếc máy văn phòng có thể không cần yêu cầu một sức mạnh xử lý quá lớn, nhưng phải đủ và hợp với ngân sách. Vậy thì dòng sản phẩm HP 280 G4 Microtower chính là giải pháp dành mà các chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm

HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp - 1

Nhiều cấu hình mới được trang bị SSD và CPU Intel thế hệ thứ 9

Đáp ứng được nhu cầu cần tiết kiệm diện tích của các văn phòng có diện tích khiêm tốn, HP 280 G4 có một kích cỡ cực kì nhỏ gọn 17 x 33.8 x 27.75 cm với trọng lượng 5.4kg. Nhưng lại mang trong mình một cấu hình không hề tầm thường một chút nào

HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp - 2

Bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 giúp cho cỗ máy này xử lý tốt không chỉ những tác vụ văn phòng đơn giản mà còn các những nhu cầu giải trí yêu cầu hiệu năng cao hơn cũng không phải là vấn đề.

Ngoài ra, mặc dù là một sản phẩm văn phòng nhưng nó cũng có một khả năng nâng cấp đáng chú ý, với việc hỗ trợ tối đa 32GB Ram. Về nhu cầu lưu trữ, phần lớn các model HP 280 G4 đã được HP Việt Nam trang bị thêm bộ nhớ SSD 256GB chuẩn M2 PCIe để cho bạn một tốc độ xử lí công việc nhanh nhất có thể.

Thiết kế thanh lịch

Đừng để mức giá quá hợp lý của HP 280 G4 làm bạn nghĩ rằng nó sẽ được thiết kế một cách cẩu thả. Sản phẩm này vẫn khoác trên mình một bộ áo tinh tế và được hoàn thiện cẩn thận. Đặc biệt nó vẫn sử dụng phong cách thiết kế quen thuộc trên các loại sản phẩm khác của HP như màn hình, máy in… giúp tạo ra một sự đồng bộ và cực kỳ thuận mắt cho văn phòng của bạn.

HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp - 3

Sản phẩm được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam bởi Synnex FPT - Giá bán lẻ từ 9,790,000VND. Ngoài ra, HP 280 G4 MICROTOWER còn đi kèm với dịch vụ bảo hành tận nơi – mang lại cho người dùng sự yên tâm và đảm bảo nhất khi lựa chọn các sản phẩm của HP.