Thứ tư, 14/09/2016 - 16:42

HP giới thiệu loạt màn hình máy tính thế hệ mới tại Việt Nam

Dân trí

Ngày 14/9, HP đã công bố bán ra loạt sản phẩm màn hình máy tính PC thế hệ mới tại Việt Nam. Các sản phẩm mới có thiết kế mỏng và hiệu suất hoạt động tốt hơn thế hệ trước đây.

img-7198-1473843642294

Loạt màn hình mới từ HP

Đại diện HP cho biết, dòng màn hình thương mại mới của HP trong nửa cuối năm 2016 được cải tiến đáng kể, giúp nâng cao hiệu suất đồng thời cũng đảm bảo độ thẩm mỹ và tiết kiệm không gian cho văn phòng. Loạt sản phẩm mới lần này đáp ứng mọi nhu cầu từ màn hình cao cấp dành cho việc biên tập phim đến màn hình mạnh mẽ và giá thành phải chăng, tích hợp hàng loạt công nghệ mới được thiết kế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Cụ thể, màn hình mới có lựa chọn từ kích thước từ 17 đến 34 inch và được chú trọng tiết giảm phần dư thừa, đảm bảo tiết kiệm không gian cho văn phòng.

Trong đó, dòng màn hình Z – tập trung vào hiệu suất, hiển thị màu chuẩn xác, công nghệ hình ảnh tốt hơn. Dòng EliteDisplays sê-ri S hướng đến các văn phòng hiện đại với lối thiết kế cao cấp. Dòng EliteDisplays sê-ri E – tập trung vào sự thoải mái và hiệu suất làm việc, với độ phân giải cao, hỗ trợ cảm ứng và hội nghị qua video. Dòng ProDisplays – giải pháp hình ảnh giá cả hợp lý, sở hữu thiết kế hiện đại và mang chất lượng huyền thoại của HP...

Ngoài ra, HP cũng giới thiệu đến người dùng dòng màn hình tiêu dùng Encore - dòng màn hình LCD mỏng nhất của HP với màn hình viền mỏng của HP, sáu màn hình mới có kích thước từ 22” đến 27’’ với độ dày chỉ 6.3mm. Các màn hình được thiết kế bắt mắt với viền mỏng mang lại những trải nghiệm giải trí mở rộng và chất lượng hiển thị Full HD. Những sản phẩm mới này còn sử dụng công nghệ IPS cho góc nhìn rộng đến 178 độ. Toàn bộ sản phẩm đều đạt chứng nhận Energy Star dành cho những sản phẩm tiết kiệm điện năng.

Sản phẩm dòng Encore được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như chức năng chống chói để giảm ánh sáng phản xạ từ màn hình, công nghệ độ mờ thấp (low haze) giúp khuếch tán ánh sáng chói, công nghệ Enhance+ cải thiện chất lượng hình ảnh vượt trội, và thiết kế viền mỏng giúp việc dùng nhiều màn hình trở nên dễ dàng, liền mạch.

Phan Tuấn