Thứ hai, 22/06/2015 - 11:39

HP tung loạt laptop mới tại Việt Nam, giá từ 10 triệu đồng

Dân trí

Loạt laptop mới của HP dành cho đối tượng tiêu dùng cá nhân sẽ chính thức lên kệ thị trường vào cuối tháng 6 tới đây với giá từ 10 triệu đồng.

Loạt laptop HP mới nửa cuối năm 2016
Loạt laptop HP mới nửa cuối năm 2016

Hai dòng sản phẩm mới lần này gồm HP 14/15 và HP Pavilion 14/15 với ba màu sắc chính là trắng, bạc và đỏ.

Điểm nhấn chính ở sản phẩm lần này là công nghệ âm thanh Bang & Olufsen được tích hợp sẵn trên máy, giúp cho người dùng có thể trải nghiệm âm thanh trên máy tính xách tay tốt hơn. 

Loạt laptop HP mới nửa cuối năm 2016

Song song đó, ở dòng sản phẩm Pavilion, HP đã đưa vào dòng máy này touchpad đa điểm chỉ xuất hiện trên các máy cao cấp trước đó. Nhờ vậy, giúp cho người dùng có thể sử dụng thao tác 3 ngón tay hay 4 ngón dễ dàng. Cũng trong dòng sản phẩm mới, HP đã thiết kế phần bàn phím của máy với dãy chuyển màu từ đậm sang nhạt, tạo điểm nhấn cho thiết kế của máy. 

Về thiết kế, HP sử dụng lối thiết kế mang tên PHI, tạo ra một hình dáng của máy trông nguyên khối, màu sắc cùng tông màu và liền mạch. Lớp vỏ được thiết kế từ chất liệu composite chống trầy xước và tích hợp thêm công nghệ chống bám bẩn vân tay. 

Về cấu hình, dòng HP 14/15 (với kích cỡ màn hình tương ứng 14 - 15 inch, độ phân giải HD) sử dụng vi xử lý thế hệ Core i3 và i7 mới cùng RAM dung lượng từ 4 GB đến 8 GB và tùy chọn card đồ họa rời, cùng ổ cứng từ 500 GB đến 1 TB. Giá khởi điểm của máy từ 10 triệu đồng. 

Trong khi đó, dòng máy Pavilion 14/15 cũng có màn hinh tương tự nhưng cấu hình cao hơn và tích hợp các công nghệ mới như ProtechSmart (chống sốc ổ cứng), CoolSense 2.2 (tự đồng điều chỉnh hiệu suất và tốc độ quạt), Dual mic... Giá khởi điểm từ 10,7 triệu đồng. 

Quốc Phan