Thứ năm, 05/07/2018 - 15:01

HTC mang U12 Plus về Việt Nam với giá 19,9 triệu đồng

Dân trí

HTC tiếp tục mang về thị trường Việt mẫu smartphone cao cấp nhất hiện nay của hãng mang tên U12 Plus với giá "khủng" lên đến 19,9 triệu đồng. Sản phẩm hướng đến phân khúc cao cấp và tích hợp đầy đủ các tính năng độc quyền của hãng vốn đã có mặt trên các dòng U gần đây.

HTC U12 Plus
HTC U12 Plus

Điểm nhấn của U12 Plus đó là hệ thống máy ảnh kép được đánh giá cao nhất từDxOmark với 103 điểm dành cho hạng mục smartphone có cam kép. HTC trang bị máy ảnh kép ở cả mặt trước và sau (4 máy ảnh) và tích hợp chế độ bokeh chuyên nghiệp như máy ảnh DSLR.

htc u12 plus 10

HTC U12 Plus

Hệ thống camera này có khả năng lấy nét tự động với tính năng UltraSpeed Autofocus 2, cho khả năng lấy nét theo pha toàn cảm biến và lấy nét laser tự động. Một tính năng cũng đáng chú ý đó là HDR Boost 2, giúp thu sáng tốt cho mọi điều kiện ánh sáng.

Trên hệ thống camera chính, HTC tích hợp khả năng zoom quang học 2x, zoom số 10x và zoom tự động khi quay phim.

HTC U12 Plus
HTC U12 Plus

Về mặt thiết kế, HTC U12 Plus sở hữu viền màn hình siêu mỏng và phím bấm cảm biến lực hoàn toàn mới cùng bộ sưu tập sắc màu mới. Nổi bật là màu xanh trong suốt và màu đỏ quyến rũ có khả năng phản chiếu ánh sáng dưới góc nhìn khác nhau.

HTC U12 Plus
HTC U12 Plus

Trong thiết kế này, HTC tiếp tục đưa vào tính năng Edge Sense và cải tiến với phiên bản thứ 2, cho khả năng trải nghiệm cảm ứng phản hồi nhạy khi truy cập nhanh các ứng dụng như gõ đúp để điều khiển, giữ để khoá xoay màn hình, hoặc bóp cạnh viền để chụp ảnh, quay phim, thu phóng bản đồ hoặc tương tác với trợ lý ảo.

HTC U12 Plus
HTC U12 Plus

Về cấu hình, HTC U12 plus được trang bị nền tảng xử lý di động Qualcomm Snapdragon 845 với X20 LTE. Hãng cho biết, vi xử lý này được thiết kế để gia tăng tốt về hiệu suất, giúp kết nối với tốc độ Gigabit LTE mà không ảnh hưởng đến thời lượng pin. Bên cạnh đó, RAM 6GB cùng bộ nhớ trong lên đến 128GB và có thể tương thích, hỗ trợ các thiết bị thực tế ảo VIVE Focus (tuỳ khu vực).

HTC U12 Plus
HTC U12 Plus

Ngoài ra, HTC U12 Plus trang bị âm thanh BoomSound, hỗ trợ bởi tai nghe USonic và chất lượng HD cho truyền tải không dây Qualcomm aptX.

Gia Hưng