Thứ năm, 07/02/2019 - 09:26

Huawei xác nhận thời điểm ra mắt smartphone có thể gập được

Dân trí

Huawei vừa chính thức xác nhận thời điểm ra mắt chiếc smartphone có thể gập được của riêng mình, đó là tại Hội nghị Di động Thế giới (Mobile World Congress - MWC), diễn ra vào cuối tháng 2 tới đây.

Smartphone có thể gập lại được dự đoán là xu thế của thị trường smartphone trong năm 2019 và nhiều “ông lớn” đã sẵn sàng để ra mắt mẫu smartphone có thể gập được của riêng mình. Huawei cũng là một trong số đó, khi hãng công nghệ Trung Quốc vừa chính thức xác nhận thời điểm cho ra mắt chiếc smartphone có thể gập được.

Huawei-smartphone-gap-duoc-1.jpg

Hình ảnh Huawei hé lộ ra mắt chiếc smartphone có thể gập được vào ngày 24/2 tới đây

 

Cụ thể Huawei vừa đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình một hình ảnh để thông báo sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 24/2 tới đây trong khuôn khổ MWC. Trên hình ảnh có xuất hiện thông điệp “Kết nối tương lai”, kèm theo đó là hình ảnh giống như góc của một chiếc smartphone. Mặc dù Huawei không khẳng định đây là chiếc smartphone có thể gập được của mình, nhưng nhìn vào chi tiết trên hình ảnh được đăng tải có thể dễ dàng nhận ra đây là một chiếc smartphone đang được gập đôi lại, đồng nghĩa với việc Huawei sẽ ra mắt chiếc smartphone có thể gập được của mình tại sự kiện này.

Huawei cũng đã đăng tải lên trang Twitter chính thức của mình một đoạn thông điệp khác hé lộ rằng hãng sẽ ra mắt “thiết bị có thể gập được hỗ trợ mạng 5G đầu tiên trên thế giới” tại MWC năm nay, như một cách để khẳng định về sự xuất hiện của smartphone có thể gập được đầu tiên của hãng tại sự kiện ngày 24/2.

Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm được Huawei trình làng vào ngày 24/2 tới đây sẽ là một sản phẩm hoàn thiện hay chỉ là một sản phẩm mẫu thử nghiệm, tuy nhiên hé lộ của Huawei sẽ khiến cho Hội nghị Di động Thế giới (MWC) sẽ được diễn ra từ ngày 24/2 tới đây đáng để trông đợi hơn rất nhiều.

Ngoài Huawei thì các “ông lớn” di động khác cũng được trông đợi mang đến MWC năm nay những “bom tấn” của riêng mình như LG, Sony hay Samsung...

T.Thủy