iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác

Dân trí

Thiết kế tổng thể của iPhone 2019 sẽ giống với iPhone 2018 ở rất nhiều chi tiết, song gần như chắc chắn sẽ có cụm 3 camera, và dày hơn. Nút gạt rung của iPhone 2019 cũng được làm lại giống với các dòng iPad đời cũ.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác - 1

Mới đây, trang blog CashKaro của Ấn Độ chia sẻ một số hình ảnh render thu thập được từ tài khoản @OnLeaks về những thế hệ iPhone mới, được biết đến với tên gọi "iPhone XI" và "iPhone XI Max", cho chúng ta cái nhìn trực quan khi so sánh chúng với các dòng iPhone XS và XS Max.

Cả hai thế hệ iPhone mới dự kiến sẽ được trang bị màn hình OLED lần lượt là 5.8 inch và 6.5 inch giống như iPhone XS và iPhone XS Max, nhưng độ dày của mỗi thiết bị được cho là tăng lên lần lượt là 7.8 mm và 8.1 mm, giống như một báo cáo trước đây. Trong khi đó, cả iPhone XS và iPhone XS Max đều dày 7.7mm.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác - 2

Theo những tin đồn, iPhone mới dự kiến sẽ có hệ thống camera phía sau gồm 3 ống kính theo bố cục hình tam giác. Mặc dù phần viền camera có thiết kế hình vuông lớn hơn, nhưng nó có vẻ ít nhô cao hơn. Một thông tin khác cho biết mặt lưng phía sau của những thế hệ iPhone mới sẽ được làm từ một mảnh kính duy nhất.

Những hình ảnh rò rỉ trước của iPhone XI cũng gợi ý rằng các phiên bản 2019 của iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có nút gạt rung hình tròn, được thiết kế lại tương tự như trên các dòng iPad thế hệ cũ.

iPhone XI và iPhone XI Max sẽ dày hơn, 3 camera hình tam giác - 3

Ngoài ra, thiết kế tổng thể của iPhone 2019 sẽ giống với iPhone 2018 ở rất nhiều chi tiết, như với cùng một viền "tai thỏ", khung viền, vỏ ngoài bằng thép không gỉ, cổng kết nối Lightning, lưới loa và nút âm lượng. Đây sẽ là thiết kế ít nhiều giống với dòng iPhone X đã được Apple sử dụng kể từ năm 2017.

Bên cạnh các hình ảnh được hé lộ, đội ngũ của CashKaro và OnLeaks cũng hợp tác với nhau để tạo ra một đoạn clip 360 độ, mang lại cái nhìn trực quan về các dòng iPhone mới.

Hình ảnh 3D bị rò rỉ của iPhone XI và iPhone XI Max

Như thường lệ, Apple sẽ tiết lộ các dòng sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9, bên cạnh các mẫu Apple Watch Series 5 và các một số sản phẩm khác. Mặc dù không được đề cập tới, song một phiên bản nâng cấp của iPhone XR cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện với hệ thống camera ống kính kép phía sau, nâng cấp từ chỉ một ống kính trên model hiện tại.

Nguyễn Nguyễn

Theo MacRumors