Thứ hai, 19/09/2016 - 13:35

iPhone 7 xách tay đang giảm mạnh về sát giá thực

Dân trí

Chỉ sau 3 ngày có mặt tại Việt Nam, iPhone 7 xách tay đang giảm đi hơn 10 triệu đồng và dự báo còn giảm thêm trong vài ngày tới, đưa mức giá về với giá trị thực của sản phẩm.

img-8781-1473962603390

iPhone 7

Hiện tại, các đại lý đang chào bán iPhone 7 32 GB chỉ 19,5 triệu đồng, đối với phiên bản 256 GB chỉ còn 25 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với giá ban đầu mà một số đại lý chào bán ở con số 35 triệu đồng.

Ông Nguyễn Trường Huy - Giám đốc Hệ thống bán lẻ Huy Mobile cho biết: "Giá iPhone 7 đang giảm rất nhanh và vài ngày tới còn giảm nữa, đưa mức giá xuống đến mức hơn 18 triệu đồng một chút".

Lý giải điều này, ông Trường Huy nói: "Chiều hướng giá iPhone 7 32GB vẫn xuống vì không phải là sản phẩm khách hàng tìm mua nhiều nhất. Bởi, chỉ có 30% khách hàng quan tâm đến sản phẩm này, trong khi 70% còn lại chỉ chờ đợi iPhone 7 Plus".

Còn ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện Cellphone S thì cho rằng, giá iPhone 7 giảm nhanh không chỉ người dùng lựa chọn iPhone 7 Plus nhiều mà nguồn hàng hiện nay quá dồi dào, không thiếu hụt so với những ngày đầu tiên.

Với giá 19,5 triệu đồng, iPhone 7 dung lượng 32 GB hiện đang tiến đến mức giá thực tế mà sản phẩm này bán ra. Dự báo chỉ vài ngày tới, thậm chí có cửa hàng cho biết sẽ không quá 2 ngày, giá còn xuống đến hơn 18 triệu đồng một chút. Vì vậy, người dùng hãy chờ đợi rồi quyết định mua sắm.

Đối với iPhone 7 Plus, mức giá sản phẩm này hiện đang khá giữ giá mà theo các đại lý, giá mẫu 7 Plus sẽ giảm chậm. Lý do bởi nguồn hàng iPhone 7 Plus không chỉ "cháy hàng" ở VN mà cả trên toàn cầu. Nhất là mẫu iPhone 7 Plus Jet Black - mẫu sản phẩm này đang được săn lùng nhiều nhất mà nguồn cung lại không có, việc chào bán giá để đặt hàng chứ không có máy để giao.

Tuy nhiên, các đại lý khuyến khích người dùng nên chờ đợi và không nên mua sắm trong thời điểm này bởi giá máy sẽ còn cao, phụ thuộc vào nguồn hàng. Khi nguồn hàng dồi dào, giá máy sẽ lao dốc rất nhanh, tựa như việc giảm giá nhanh của iPhone 7 vừa qua.

Gia Hưng