iPhone 8 và 8 Plus chính thức xuất hiện, đặt hàng từ ngày mai

Dân trí

Sau nhiều tin đồn, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ vào tối nay theo giờ Việt Nam.

iPhone 8 Plus màu đổ
iPhone 8 Plus màu đổ

Tương tự sự ra mắt của iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, năm nay Apple vẫn âm thầm bổ sung thêm mẫu sản phẩm iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ trên trang web chính thức của hãng.

So với các mẫu iPhone 7 trước đó, iPhone 8 và 8 Plus năm nay là sự kết hợp giữa màu đỏ và đen thay vì đỏ và trắng. Tức mặt sau của máy phủ hoàn toàn màu đỏ rực và mặt trước là màn hình viền bezels đen. Đây được đánh giá là một sự kết hợp rất đẹp bởi năm ngoái, hãng này đã nhận nhiều lời chỉ trích với iPhone 7 màu đỏ khi kết hợp viền bezel màu trắng không thực sự đẹp và mạnh mẽ.

Khác với thế hệ trước, iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ sử dụng tấm kính cường lực như các màu sắc gần đây.

Hiện trên website của hãng vẫn chưa công bố giá bán chính thức và sau 12h đêm nay, giá bán lẫn chương trình đặt hàng sẽ được mở.

iPhone 8 và 8 Plus chính thức xuất hiện, đặt hàng từ ngày mai - 2

Tuy nhiên, theo các thông tin từ một số trang tin quốc tế, sản phẩm sẽ có hai tùy chọn bộ nhớ lần lượt là 64 GB và 256 GB, giá bán 699 USD - 849 USD (dành cho iPhone 8) và giá 799-949 USD (dành cho iPhone 8 Plus). Apple sẽ cho khách hàng đặt hàng từ 5:30 sáng ngày 10 tháng 4 theo Giờ Thái Bình Dương. Đơn hàng đầu tiên sẽ được giao từ thứ sáu ngày 13 tháng 4 tại Apple Stores và các đại lý được ủy quyền tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông , Nhật Bản, New Zealand, Singapore, và Vương quốc Anh.

Trong tháng 5, máy cũng sẽ được mở bán tại Braxin, Đan Mạch, Ireland, Ý, Malaysia, Mexico, Hà Lan, Na Uy, Nga, Ả rập Xê Út, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất và các vùng khác. Sau đó là Chile, Colombia, Ấn Độ, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và nhiều khu vực khác.

Được biết, sản phẩm này là một phần nằm trong chiến dịch gây quỹ để nâng cao nhận thức về bệnh HIV/AIDS được Apple hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận, phi chính phủ ONE Campaign.

Trong 11 năm, quỹ này đã hỗ trợ các chương trình về HIV / AIDS cung cấp dịch vụ tư vấn, xét nghiệm, và thuốc ngăn ngừa lây truyền HIV từ mẹ sang trẻ chưa sinh. Cho đến nay, Apple đã thu được hơn 160 triệu đô la thông qua việc bán các sản phẩm của iPhone RED. Apple nói rằng, mỗi lần mua hàng sẽ giúp hãng này tiến gần hơn đến một thế hệ không có AIDS.

Gia Hưng