iPhone chính hãng ở Việt Nam được thay pin với giá rẻ

Dân trí

Sau vụ lùm xùm vì cố tình làm chậm iPhone đời cũ, Apple đã buộc phải ban hành chính sách giảm giá thay pin trên các thế hệ iPhone cũ từ iPhone 6 trở lên.

iPhone 6 trở lên nằm trong diện được thay pin với chính sách giảm giá mới của Apple
iPhone 6 trở lên nằm trong diện được thay pin với chính sách giảm giá mới của Apple

Theo thông tin từ một số trung tâm bảo hành chính hãng được ủy quyền của Apple tại Việt Nam, những người dùng đang sở hữu iPhone 6 trở lên sẽ được áp dụng chính sách thay pin mới với giá 729 ngàn đồng. Các sản phẩm nằm trong chương trình này gồm iPhone 6, 6s/6S Plus, iPhone SE, iPhone 7/ 7 Plus và riêng iPhone 8/8 Plus người dùng cần chứng minh pin của máy đang gây ảnh hưởng đến hiệu năng của máy.

Lưu ý những dòng máy iPhone nhận được chính sách này đều phải là iPhone mua chính hãng tại Việt Nam và có thể các trung tâm bảo hành của Apple ở Việt Nam sẽ yêu cầu hóa đơn mua hàng để chứng minh về nguồn gốc sản phẩm trước khi áp dụng chính sách. Người dùng nên chủ động gọi đến các trung tâm bảo hành được ủy quyền chính thức của hãng trước khi mang máy đến hoặc gọi trước tiếp đến tổng đài hỗ trợ của Apple tại Việt Nam 18001127.

Chính sách này mới được Apple tung ra trước làn sóng phản ứng dữ dội về việc Apple không thông báo cho người dùng tình trạng pin cũ làm giảm hiệu suất của iPhone cũ, thậm chí có nhiều người còn đòi khởi kiện ra tòa. Trước tình hình trên, Apple đã ngay lập tức đưa ra chính sách giảm giá thay pin cho người dùng để xoa dịu tình hình, giảm từ 79 USD xuống còn 29 USD.

Gia Hưng