iPhone X 64 GB xách tay bất ngờ bán chạy tại Việt Nam

Dân trí

Hạ mức giá về dưới 27 triệu đồng, iPhone X dung lượng 64 GB đang là sản phẩm bán chạy nhất trong tuần qua, đánh bại vị thế iPhone X dung lượng 256 GB trước đó nắm giữ.

img8593-1509684273617

iPhone X bên cạnh iPhone 8

Theo một số nhà bán lẻ trong nước cho biết, iPhone X dung lượng 64 GB đang là sản phẩm thu hút sự quan tâm lớn từ phía người tiêu dùng trong nước trong 1 tuần vừa qua. Sự thay đổi này bắt nguồn từ việc giá bán iPhone X dung lượng 64 GB đang rất tốt.

Ông Minh Tuấn, điều hành Minh Tuấn Mobile cho biết: “2 tuần trước đó, iPhone X 256 GB vẫn được người dùng Việt ưu tiên lựa chọn thì tuần qua, iPhone X 64 GB lại hút hàng hơn, tỉ lệ đã thay đổi từ 80:20 giờ còn 30:70 (70% người dùng chọn dung lượng 64 GB).”.

Ông Trương Cường, điều hành CT Store cũng cho biết tương tự, mẫu iPhone X 64 GB đã rất hút hàng, đặc biệt là màu bạc, người dùng khá quan tâm sản phẩm này.

Lý giải điều này, ông Tuấn cho biết, mẫu iPhone X 64 GB đang sở hữu mức giá khá tốt, ngang bằng so với giá bán ở nước ngoài. Cụ thể, giá bán hiện tại ở Việt Nam chỉ 26,7 triệu đồng, một mức giá dễ sở hữu hơn và không còn đắt như những ngày đầu tiên. Nếu so với iPhone 8 Plus dung lượng 64 GB có giá hơn 20 triệu đồng thì nhiều người vẫn lựa chọn iPhone X vì nhiều nâng cấp đáng kể và khác biệt hơn.

Không chỉ thị trường xách tay, trong tuần qua, các nhà bán lẻ lớn cũng đã chính thức cho đặt hàng iPhone X chính hãng tại Việt Nam. Ghi nhận chỉ sau vài tiếng mở đặt cọc, iPhone X dung lượng 64 GB màu bạc đã hết sạch, người dùng muốn mua sản phẩm này cũng phải chờ đợi đến đợt hàng thứ 2 từ ngày 16/12 tới.

Theo nhận định từ các nhà bán lẻ, giá bán iPhone X xách tay hiện nay ở Việt Nam đã về với mức tiệm cận và sẽ không có sự thay đổi trong thời gian tới. Sức mua hiện tại ở thị trường xách tay vẫn còn rất nhiều và các nhà bán lẻ này cũng cho rằng, kể cả iPhone X chính hãng ngày lên kệ cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến phân khúc này bởi mức chênh lệch 2 nguồn hàng vẫn còn rất cao, hơn 3 triệu đồng trở lên.

Gia Hưng