Kết nối không gián đoạn: Giải pháp duy trì hiệu quả ổn định của doanh nghiệp

Dân trí Chúng ta đang sống trong một thế giới của sự kết nối, tạo ra sự chuyển dịch đáng kể trong những ngành công nghiệp và cả cách thức chúng ta vận hành công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Thế giới của sự kết nối

Vạn vật kết nối không còn là một cụm từ xa lạ, ngược lại là xu hướng phát triển của các thiết bị có thể kết nối internet và kết nối với nhau, tạo thành một mạng lưới chung phục vụ cho việc lưu trữ, truyền tải và xử lý nguồn dữ liệu khổng lồ, từ đó giúp bộ máy hay toàn bộ hệ thống vận hành và hoạt động một cách đồng bộ và nhịp nhàng.

Điện toán đám mây đóng vai trò quan trọng, cung cấp nền tảng để các thiết bị cùng trao đổi thông tin một cách linh hoạt và thuận tiện hơn. Những tiện ích rõ ràng sẽ được mang đến cho người dùng và các doanh nghiệp nếu tất cả cùng tích hợp trên một môi trường công nghệ chung. Chẳng hạn, việc quản lý năng lượng và sử dụng ánh sáng thông minh giúp chúng ta tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể. Điều khiển và giám sát các thiết bị từ xa giúp các tối ưu hóa các nguồn lực, đồng thời có thể tự dự đoán sự cố và lên lịch bảo trì phòng ngừa khi cần thiết. Trong y học, nông nghiệp, đặc biệt là công nghiệp, chuyển đổi số đang hỗ trợ các doanh nghiệp để đón đầu những tiến bộ khoa học công nghệ mới nhất, tạo thành lợi thế cạnh tranh vượt trội.

Kết nối không gián đoạn: Giải pháp duy trì hiệu quả ổn định của doanh nghiệp - 1
Trong thế giới kết nối, nền tảng đám mây đóng vai trò cầu nối trung tâm (nguồn: internet)

Tuy nhiên, khi chúng ta phụ thuộc nhiều hơn vào những nguồn dữ liệu, đồng nghĩa với việc chúng ta cần gia tăng tính bảo mật, ưu việt, linh hoạt và sẵn sàng của dữ liệu và nguồn cung dữ liệu theo nhu cầu của doanh nghiệp cũng như tốc độ phát triển của thế giới. Những thiết bị cần được hoạt động liên tục, trong trạng thái ổn định, nhờ vào việc cung cấp nguồn điện không gián đoạn, hoặc được cảnh báo trước những sự cố để kịp thời khắc phục. Đối với các doanh nghiệp, bất kể là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc giám sát trực tiếp các nguồn cung điện tiêu tốn nhiều nguồn lực và không thể đảm bảo 24/24 do giới hạn về con người.

Bài toán về việc đảm bảo tính chắc chắn trong một thế giới kết nối, từ đó duy trì hiệu quả vận hành là mối quan tâm chung của các doanh nghiệp.

Giải pháp của hiện tại và tương lai

Tận dụng thế mạnh hàng đầu thế giới về tích hợp cơ sở hạ tầng vật lý và phần mềm cùng với sự tiến bộ khoa học công nghệ của Thế giới trên nền tảng đám mây, APC by Schneider Electric mang đến sự chắc chắn trong một thế giới kết nối với hàng loạt các sản phẩm cung cấp giải pháp nguồn tin cậy cho giới công nghệ thông tin và truyền thông – những sản phẩm có khả năng dự đoán và bảo vệ thông tin, dữ liệu của các doanh nghiệp trước những sự cố gián đoạn trong kết nối.

Những thế hệ giải pháp nguồn của APC by Schneider Electric từ trước đến nay nổi bật ở độ tin cậy, tính an toàn và đảm bảo cung cấp nguồn ổn định. Đến nay, dòng sản phẩm UPS đầu tiên dựa trên nền tảng đám mây cho các môi trường CNTT phân tán: Connected Smart-UPS™ với phần mềm APC SmartConnect™ được giới thiệu rộng rãi trên thị trường, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, giải quyết bài toán của các doanh nghiệp trong một thế giới kết nối đa chiều như hiện nay.

Với phần mềm APC SmartConnect được tích hợp, sản phẩm cho phép thu thập và thông tin về tình trạng của UPS, kiểm tra tổng thể trên cổng website toàn bộ tình trạng ấy. Điểm đặc biệt của sản phẩm không thể không kể đến chính là giám sát từ xa, từ đó gửi đi những thông báo tự động được tùy chỉnh, thông báo cập nhật firmware và hỗ trợ khắc phục sự cố nâng cao một cách dễ dàng và có thể triển khai ngay lập tức mà không yêu cầu cấu hình. Việc sử dụng Connected Smart-UPS™ giúp các doanh nghiệp có thể quản lý một cách chủ động và hiệu quả “sức khỏe” của hệ thống UPS của mình, từ đó gián tiếp đảm bảo cho sự hoạt động xuyên suốt và liền mạch của hệ thống điện cũng như các thiết bị điện.

Kết nối không gián đoạn: Giải pháp duy trì hiệu quả ổn định của doanh nghiệp - 2
Thế hệ mới nhất của giải pháp nguồn của APC by Schneider Electric lần đầu tiên cho phép quản lý từ xa

Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh và giải pháp tích hợp Connected Smart-UPSTM với APC SmartConnect, các doanh nghiệp được trao khả năng giám sát các thiết bị lưu điện của mình từ xa, nhận được những thông báo về việc bảo trì và thay thế. Đây là công cụ hữu ích giúp các doanh nghiệp tận dụng lợi thế, thay đổi cuộc chơi trong xu hướng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ.

Connected Smart-UPSTM với phần mềm APC SmartConnect là một trong các sản phẩm mới nhất nằm trong hệ sinh thái quản trị trung tâm dữ liệu EcoStruxure IT thuộc Schneider Electric. Với mong muốn ngày càng nhiều doanh nghiệp tiếp cận với công nghệ tiên phong, Schneider Electric cung cấp mô hình Test Drive để các doanh nghiệp có cái nhìn chân thực nhất về phần mềm và sản phẩm, đồng thời triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua mới các thiết bị Connectef Smart-UPSTM và hỗ trợ gia tăng thời gian bảo hành khi tích hợp với phần mềm APC SmartConnect.

Sản phẩm tiên phong, thao tác đơn giản nhưng hiệu quả vượt trội đi kèm với tính linh hoạt, chắc chắn, tin cậy và an toàn, Connected Smart-UPSTM sẽ nhanh chóng trở thành sản phẩm thiết yếu cho cách doanh nghiệp, đảm bảo việc kết nối không gián đoạn, từ đó duy trì hiệu quả ổn định của doanh nghiệp, tạo nên sức mạnh cạnh tranh riêng.

Trong lần ra mắt sản phẩm Connected Smart-UPSTM tại Việt Nam, Schneider Electric triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn từ ngày 01/10/2019 – 31/12/2019, áp dụng cho -khách hàng mua mới các sản phẩm APC Back-UPS và Smart-UPS từ các Tổng đại lý của APC by Schneider Electric trên toàn quốc. Khách hàng có cơ hội nhận được voucher Esteem lên đến 1 triệu đồng khi mua sản phẩm và được tặng thêm 1 năm bảo hành khi kết nối Connected Smart-UPSTM với cổng APC SmartConnect. Quà tặng sẽ được gửi trực tiếp đến khách hàng sau khi hoàn tất quy trình mua hàng tại địa điểm bán.

Tham khảo chi tiết chương trình khuyến mãi và danh sách các đại lý tại: https://www.se.com/vn/vi/work/campaign/cloud-connected-smart-ups.jsp

MỚI NHẤT
Vsmart tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực smarthome
Vsmart tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực smarthome

(Dân trí) - Sau smartphone và smartTV, Vsmart tiếp tục cho thấy tham vọng "phủ sóng" toàn bộ thị trường công nghệ tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm smarthome mới được hé lộ.

Thứ hai, 11/11/2019 - 07:47

Thiết bị có giá vài chục ngàn dễ dàng qua mặt lớp bảo mật của Google, Apple, Amazon
Thiết bị có giá vài chục ngàn dễ dàng qua mặt lớp bảo mật của Google, Apple, Amazon

(Dân trí) - Khả năng bảo mật của các thiết bị thông minh một lần nữa bị đặt dấu hỏi, khi chúng có thể dễ dàng bị qua mặt, cho phép kẻ gian điều khiển cửa ra vào, khởi động xe hơi, hay thậm chí mua sắm online bằng ví điện tử của chính bạn.

Thứ tư, 06/11/2019 - 09:27

Thiết bị siêu nhỏ tự động kéo, mở rèm cửa theo ý muốn gây sốt cộng đồng mạng
Thiết bị siêu nhỏ tự động kéo, mở rèm cửa theo ý muốn gây sốt cộng đồng mạng

(Dân trí) - Chỉ mất vài giây để lắp đặt và sử dụng, SwitchBot Curtain thu hút sự chú ý của cộng đồng người yêu smarthome tại Việt Nam và trên thế giới với tính năng đơn giản đến không ngờ.

Thứ hai, 04/11/2019 - 06:31

Làm thế nào để chọn được 1 chiếc máy lọc không khí tốt?
Làm thế nào để chọn được 1 chiếc máy lọc không khí tốt?

(Dân trí) - Một trong những biện pháp được nhiều người lựa chọn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân khi ô nhiễm không khí tại Việt Nam tăng cao chính là máy lọc không khí. Nhưng làm thế nào để chọn được 1 chiếc máy lọc không khí tốt? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu trong video sau:

Thứ tư, 30/10/2019 - 08:01

AirPods Pro có gì đặc biệt hơn AirPods 2, có nên nâng cấp?
AirPods Pro có gì đặc biệt hơn AirPods 2, có nên nâng cấp?

(Dân trí) - Có giá đắt hơn khoảng 2 triệu đồng so với mẫu AirPods 2, song liệu AirPods Pro mới ra mắt với những tính năng được thêm vào có xứng đáng với giá tiền đó?

Thứ ba, 29/10/2019 - 02:45

Giảm "kịch kim" hóa đơn điện với 9 mẹo nhỏ từ các thiết bị gia dụng
Giảm "kịch kim" hóa đơn điện với 9 mẹo nhỏ từ các thiết bị gia dụng

(Dân trí) - Bài viết chia sẻ những mẹo nhỏ nhưng vô cùng hiệu quả để tiết kiệm, đồng thời cũng là những cách sử dụng tốt nhất với các thiết bị điện trong gia đình.

Thứ ba, 29/10/2019 - 09:44

Chọn tủ sấy hay máy sấy để làm khô quần áo ướt trong ngày mưa gió rét?
Chọn tủ sấy hay máy sấy để làm khô quần áo ướt trong ngày mưa gió rét?

(Dân trí) - Đối phó với kiểu thời tiết mưa rét, nhiều gia đình đã tìm đến các thiết bị hỗ trợ sấy quần áo như tủ sấy, hay những máy sấy. Tuy nhiên, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng, và người dùng nên cân nhắc để chọn được thiết bị hợp.

Thứ hai, 28/10/2019 - 04:20

Sử dụng máy hút bụi thế nào để bền lâu, đảm bảo công suất?
Sử dụng máy hút bụi thế nào để bền lâu, đảm bảo công suất?

(Dân trí) - Sử dụng máy hút bụi hiệu quả và ít hỏng hóc tưởng như đơn giản nhưng lại là điều mà ít ai lưu ý.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 04:31

FPT Shop bất ngờ thông báo ngừng bán hàng điện máy
FPT Shop bất ngờ thông báo ngừng bán hàng điện máy

(Dân trí) - Sau hơn 6 tháng thử nghiệm kinh doanh sản phẩm điện máy thông qua hợp tác với hệ thống Nguyễn Kim trên trên hệ thống website chính thức, FPT Shop bất ngờ tuyên bố ngừng triển khai dự án này.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 10:31

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019
Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019

(Dân trí) - Đây là những món đồ gia dụng thông minh vừa mới lên kệ thị trường Việt. Các sản phẩm hướng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người thành thị.

Thứ năm, 24/10/2019 - 04:59

Những điều cần lưu ý để dùng máy lọc không khí đúng cách
Những điều cần lưu ý để dùng máy lọc không khí đúng cách

(Dân trí) - Máy lọc không khí là thiết bị hỗ trợ người dùng lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe. Tuy đã khá quen thuộc và dễ sử dụng nhưng người dùng cũng nên lưu ý một số điều sau đây để sử dụng máy lọc không khí một cách tối ưu nhất.

Thứ năm, 24/10/2019 - 02:27

Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả?
Máy lọc không khí có thực sự hiệu quả?

(Dân trí) - Máy lọc không khí là một trong những biện pháp đang được người dùng lựa chọn nhiều để bảo vệ sức khỏe khi Hà Nội và TP.HCM đang nằm trong top những thành phố ô nhiễm nhất thế giới. Vậy máy lọc không khí có thực sự hiệu quả hay không? Mời bạn đọc tìm hiểu trong video sau.

Thứ tư, 23/10/2019 - 10:05

ĐÁNG QUAN TÂM
Bàn ủi hơi nước đứng thông minh giá dưới 4 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam
Bàn ủi hơi nước đứng thông minh giá dưới 4 triệu đồng ra mắt tại Việt Nam

(Dân trí) - GSB3951 là mẫu bàn ủi hơi nước đứng mới nhất đến từ thương hiệu điện gia dụng BlueStone chính thức ra mắt tại Việt Nam với giá 3,69 triệu đồng.

Thứ bảy, 19/10/2019 - 06:14

Panasonic đưa công nghệ ức chế vi khuẩn lên tủ lạnh và máy giặt mới
Panasonic đưa công nghệ ức chế vi khuẩn lên tủ lạnh và máy giặt mới

(Dân trí) - Panasonic Việt Nam vừa ra mắt dòng sản phẩm tủ lạnh và máy giặt thế hệ mới với công nghệ diệt khuẩn mới BlueAg có thể ức chế các loại vi khuẩn gây hại.

Thứ sáu, 11/10/2019 - 08:50

Để sử dụng máy lọc không khí hiệu quả
Để sử dụng máy lọc không khí hiệu quả

(Dân trí) - Ô nhiễm không khí đang được báo động tại một số thành phố lớn ở Việt Nam và người dùng đang ráo riết tìm kiếm cho mình giải pháp lọc không khí giúp môi trường sống tốt hơn. Vậy để sử dụng hiệu quả sản phẩm này, người dùng cần lưu ý gì?

Thứ sáu, 04/10/2019 - 08:24

Ô nhiễm bụi mịn gia tăng, máy lọc không khí “cháy hàng”
Ô nhiễm bụi mịn gia tăng, máy lọc không khí “cháy hàng”

(Dân trí) - Trong khoảng một tuần trở lại đây, người dân bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm máy lọc không khí, cũng như máy điều hoà kèm chức năng lọc và tìm đến các siêu thị điện máy, cũng như cửa hàng nhỏ lẻ vì lo cho sức khoẻ của gia đình.

Thứ tư, 02/10/2019 - 03:32

iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng
iPhone 11 xách tay Mỹ, Hong Kong, Singapore... khác nhau thế nào mà giá chênh cả vài triệu đồng

(Dân trí) - Mặc dù là cùng loại sản phẩm, nhưng iPhone xách tay Mỹ có thể đắt hơn hàng Singapore, Hong Kong đến vài triệu đồng, khiến tâm lý người dùng phân vân, không biết chọn máy từ quốc gia nào sẽ tốt hơn, khác nhau như nào.

Thứ ba, 24/09/2019 - 11:59

Nguy hiểm chết người nếu cho những thứ này vào lò vi sóng (Phần 2)
Nguy hiểm chết người nếu cho những thứ này vào lò vi sóng (Phần 2)

(Dân trí) - Lò vi sóng tuy là vật dụng quen thuộc và hữu ích đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, thiết bị tưởng chừng như lành tính này sẽ có khả năng cao bốc hỏa và phát nổ nếu người dùng cho những thứ này vào bên trong.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 05:55

Nguy hiểm chết người nếu cho những thứ này vào lò vi sóng
Nguy hiểm chết người nếu cho những thứ này vào lò vi sóng

(Dân trí) - Lò vi sóng tuy là vật dụng quen thuộc và hữu ích đối với mỗi gia đình. Tuy nhiên, thiết bị tưởng chừng như lành tính này sẽ có khả năng cao bốc hỏa và phát nổ nếu người dùng cho những thứ này vào bên trong.

Thứ tư, 04/09/2019 - 01:00

Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0
Máy chiếu vật thể ELMO Nhật Bản trợ thủ đắc lực cho giáo dục hiện đại 4.0

(Dân trí) - Sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại giúp cho việc truyền tải thông tin đạt hiệu quả tốt hơn bao giờ hết. Máy chiếu đa vật thể là thiết bị được tin dùng trong giáo dục, kinh doanh cùng nhiều ngành khoa học.

Thứ ba, 03/09/2019 - 09:00

Tuốc nơ vít thông minh điều khiển bằng nút bấm, tích hợp đèn LED, giá chưa tới 700 ngàn đồng
Tuốc nơ vít thông minh điều khiển bằng nút bấm, tích hợp đèn LED, giá chưa tới 700 ngàn đồng

(Dân trí) - Xiaomi ra mắt bộ tuốc nơ vít thông minh, tích hợp đèn LED, có tên "Wiha Electric Screwdriver" với nhiều tính năng hữu ích để người dùng thuận tiện hơn trong công việc của mình.

Thứ hai, 02/09/2019 - 10:16

Rước họa vào thân nếu bất cẩn với bếp hồng ngoại
Rước họa vào thân nếu bất cẩn với bếp hồng ngoại

(Dân trí) - Bếp hồng ngoại là thiết bị quen thuộc được sử dụng nhiều trong các gia đình. Dù khá dễ sử dụng nhưng người dùng vẫn có thể rước họa vào thân nếu không chú ý và bất cẩn với thiết bị này.

Thứ tư, 28/08/2019 - 10:59

Loạt thiết bị điện tử tiêu dùng thông minh mới vừa lên kệ thị trường Việt
Loạt thiết bị điện tử tiêu dùng thông minh mới vừa lên kệ thị trường Việt

(Dân trí) - Đây là những điện tử tiêu dùng thông minh mới vừa lên kệ thị trường Việt có mức giá mềm cùng nhiều công nghệ được trang bị, thích hợp với căn nhà của những gia đình trẻ.

Thứ ba, 27/08/2019 - 09:47

Những vấn đề xảy ra khi dùng nồi cơm điện giá rẻ
Những vấn đề xảy ra khi dùng nồi cơm điện giá rẻ

(Dân trí) - Cơm bị cháy khét, cơm không chín, nồi cơm bị rò điện... là những vấn đề xảy ra khi dùng nồi cơm điện giá rẻ.

Thứ ba, 27/08/2019 - 06:58