Lộ ảnh chính thức Huawei Ascend W2 chạy Windows Phone 8

Dân trí

Chiếc điện thoại Windows Phone 8 thứ 2 của Huawei vừa xuất hiện qua các tin đồn và mới đây, hình ảnh chính thức của Ascend W2 đã lộ diện trên Internet.

Ascend W2 là mẫu điện thoại Windows Phone 8 thứ 2 của Huawei


Ascend W2 là mẫu điện thoại Windows Phone 8 thứ 2 của Huawei


Trang web evleaks vừa đăng hai hình ảnh chụp Ascend W2 với hai phiên bản màu đỏ và màu vàng. Trước đó, một hình ảnh lộ diện trước đó hé lộ về phiên bản màu xanh của chiếc điện thoại Ascend W2.

Theo các tin đồn, Ascend W2 sẽ được trang bị màn hình 4.3-inch HD, sử dụng bộ vi xử lý lõi kép Krait CPU tốc độ 1,5GHz, RAM 1GB và camera 8 megapixel với đèn LED flash. Máy hỗ trợ các cổng kết nối, và sử dụng thỏi pin 2,000mAh.

Đáng tiếc, hiện chưa có thông tin về giá bán của smartphone này. Trước đó, có nguồn tin cho rằng Ascend W2 sẽ có giá bán dưới 300 USD.

Huawei Ascend W1

Huawei Ascend W1


Trước đó, Huawei đã ra mắt chiếc điện thoại đầu tiên chạy trên hệ điều hành Windows Phone 8 - Ascend W1, với giá bán bình dân nhằm cạnh tranh trực tiếp với Nokia Lumia 620. Với thiết kế vuông vắn, Ascend W1 không gây ấn tượng về kiểu dáng nhưng smartphone tầm thấp này được trang bị cấu hình khá tốt. Máy sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 480x800, bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.2GHz, RAM 512MB, và pin 1,950mAh.

Khôi Linh

Theo GSMArena