Thứ năm, 23/02/2017 - 06:49

Lộ ảnh thực tế smartphone LG G6 bên cạnh phiên bản “tiền nhiệm” G5

Dân trí

Càng gần đến ngày LG chính thức trình làng chiếc smartphone G6 cao cấp thế hệ mới của hãng thì hình ảnh về sản phẩm bị rò rỉ ngày càng nhiều. Mới đây hình ảnh thực tế chiếc smartphone này được đặt cạnh phiên bản LG G5 đã cho thấy sự khác biệt giữa 2 phiên bản này.

Hình ảnh mới được rò rỉ của LG G6 được đăng tải lên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy chiếc smartphone sắp ra mắt của LG được đặt cạnh chiếc smartphone G5, phiên bản “tiền nhiệm” ra mắt vào năm ngoái.

Hình ảnh thực tế LG G6 (phải) đặt cạnh phiên bản G5
Hình ảnh thực tế LG G6 (phải) đặt cạnh phiên bản G5

Mặc dù theo nhiều nguồn tin LG G6 sẽ được trang bị màn hình rộng 5,7-inch tuy nhiên từ hình ảnh bị rò rỉ cho thấy kích cỡ tổng thể của G6 không khác biệt so với phiên bản G5 (màn hình chỉ rộng 5,3-inch), dù màn hình bên trong có vẻ dài và rộng hơn đôi chút. Có được điều này là nhờ vào việc LG đã làm mỏng viền màn hình trên G6 xuống, giúp tăng kích cỡ màn hình mà không làm tăng kích thước tổng thể của sản phẩm.

Một điểm đáng chú ý khác trên G6 từ hình ảnh bị rò rỉ đó là có các cạnh màn hình được bo tròn, thay vì vuông góc như trên phiên bản G5, điều này cho thấy giao diện người dùng trên G6 sẽ có sự thay đổi đáng kể.

Ngoài ra, hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy G6 có thiết kế nguyên khối, thay vì thiết kế dạng mô-đun có thể tách rời như trên G5. Trước đó LG đã từng xác nhận G6 sẽ được trang bị chức năng chống nước và chống bụi, do vậy thiết kế nguyên khối sẽ giúp chiếc smartphone này chống thấm nước và chống bụi tốt hơn.

Bên cạnh hình ảnh bị rò rỉ trên Weibo, tài khoản Twitter EVLeaks, nổi tiếng với việc đăng tải các thông tin bị rò rỉ chính xác về các sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, cũng vừa cho đăng tải hình ảnh chính thức của chiếc LG G6 phiên bản màu đen.

Hình ảnh cho EVLeaks đăng tải cho thấy cả mặt trước, mặt sau và cạnh bên của sản phẩm. Nếu mặt trước của hình ảnh này giống với mặt trước của hình ảnh thực tế bị rò rỉ ở trên thì mặt sau của G6 là cụm camera kép và cảm biến vân tay.

Hình ảnh chính thức mặt trước và sau của LG G6 vừa bị rò rỉ
Hình ảnh chính thức mặt trước và sau của LG G6 vừa bị rò rỉ

G6 sẽ được LG chính thức trình làng tại sự kiện đặc biệt của hãng diễn ra vào ngày 26/2 tới đây, tuy nhiên với việc các thông tin về thiết kế của sản phẩm bị rò rỉ đã khiến cho sự trông đợi về ngày ra mắt của sản phẩm này đã ít nhiều bị giảm sút.

T.Thủy
Theo PA