Thứ sáu, 19/12/2014 - 02:14

Lộ thông tin Galaxy E7 và hình ảnh Galaxy Note Edge mạ vàng tại Việt Nam

Dân trí

Xuất hiện bằng chứng cho sự hiện diện của chiếc smartphone Galaxy E7 thuộc dòng Galaxy E hoàn toàn mới của Samsung. Ngoài ra, hình ảnh của chiếc smartphone Galaxy Note Edge mạ vàng duy nhất trên thế giới vừa xuất hiện tại Việt Nam.

Lộ cấu hình chi tiết smartphone Galaxy E7

Cách đây ít ngày, thông tin cấu hình của 2 chiếc smartphone thuộc dòng Galaxy E hoàn toàn mới của Samsung, là Galaxy E5 và E7 đã bị rò rỉ trên Internet. Tuy nhiên vào thời điểm đó chưa có bằng chứng cụ thể nào để chứng minh sự tồn tại của bộ đôi smartphone này.

Mới đây, thông tin của Galaxy E7 đã bị rò rỉ thông qua ứng dụng dùng để chấm điểm cấu hình GFXBench, với tên mã SM-E7000. Mặc dù được xem là có cấu hình cao cấp nhất trong dòng smartphone Galaxy E, nhưng trên thực tế Galaxy E7 vẫn chỉ sở hữu một cấu hình tầm trung.

Thông tin cấu hình Galaxy E7 xuất hiện trê ứng dụng GFXBench
Thông tin cấu hình Galaxy E7 xuất hiện trê ứng dụng GFXBench

Cụ thể, sản phẩm sở hữu màn hình rộng 5,5-inch với độ phân giải HD 720p (1280x720), bên trong là bộ vi xử lý 64-bit Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1.2GHz, 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài. Mặt sau của máy là camera 12 megapixel còn mặt trước là camera phụ 5 megapixel.

Trước đó, theo giới thạo tin, Galaxy E7 còn được trang bị thỏi pin có dung lượng lớn lên đến 2.950.

Nếu những thông tin này là chính xác thì có thể thấy dòng smartphone Galaxy E sẽ chỉ nhắm đến phân khúc người dùng bình dân và còn nằm thấp hơn phân khúc mà dòng smartphone Galaxy A của Samsung ra mắt gần đây đang nhắm đến.

Nhiều khả năng, sản phẩm sẽ được ra mắt vào quý I hoặc quý II năm sau. Đây được xem là dòng sản phẩm được Samsung sử dụng để cạnh tranh với những mẫu smartphone giá rẻ đến từ Trung Quốc.

Lộ hình ảnh phiên bản Galaxy Note Edge mạ vàng cao cấp

Được ra mắt cùng với phiên bản Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge chỉ là phiên bản thử nghiệm và Samsung dự định chỉ sản xuất 1 triệu chiếc, tuy nhiên trên thực tế lại cho thấy Galaxy Note Edge thu hút được rất nhiều sự quan tâm nhờ vào thiết kế với màn hình cong đặc biệt.

Những hình ảnh Galaxy Note Edge mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam
Những hình ảnh Galaxy Note Edge mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam
Những hình ảnh Galaxy Note Edge mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam
Những hình ảnh Galaxy Note Edge mạ vàng xuất hiện tại Việt Nam

Mới đây, hình ảnh về chiếc Galaxy Note Edge được mạ vàng vừa được rò rỉ tại Việt Nam. Theo thông tin từ trang công nghệ Samsung Việt, nơi cho đăng tải những hình ảnh về chiếc smartphone này, thì đây là chiếc Galaxy Note Edge đầu tiên và duy nhất được mạ vàng trên thế giới và được gia công bởi một hãng bên ngoài, thay vì do chính Samsung thực hiện.

Theo hình ảnh bị rò rỉ cho thấy vàng được mạ xung quanh phần viền kim loại của máy, phần tai nghe, viền camera và cảm biến đo nhịp tim ở mặt sau của máy.

Theo một vài nguồn tin thì đây chỉ là những hình ảnh đầu tiên của phiên bản Galaxy Note Edge mạ vàng và khi hoàn thành sẽ còn một vài sự khác biệt so với phien bản này. Hiện chưa rõ thông tin và thời điểm ra mắt của chiếc smartphone Galaxy Note Edge mạ vàng này, nhưng các nguồn tin cho biết sản phẩm sẽ có mức giá khoảng 43 triệu đồng khi hoàn thành.

T.Thủy