Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ tiếp tục bị rò rỉ

Dân trí

Chỉ còn ít ngày nữa sẽ đến sự kiện đặc biệt để Samsung chính thức trình làng bộ đôi smartphone “bom tấn” Galaxy S8 và S8+ của hãng. Mới đây, hàng loạt ảnh thực tế rõ nét của Galaxy S8+ đã tiếp tục bị rò rỉ trước thềm sự kiện ra mắt sản phẩm.

Trang công nghệ AndroidMX của Mexico vừa cho đăng tải hàng loạt ảnh thực tế rõ nét của Galaxy S8+, phiên bản cỡ lớn của bộ đôi smartphone cao cấp Galaxy S8 và S8+ mà Samsung sẽ trình làng tại sự kiện diễn ra vào ngày 29/3 tới đây.

Những hình ảnh được đăng tải cho thấy Galaxy S8+ sở hữu màn hình cong và gần như không có viền màn hình khi mà viền màn hình ở cạnh trên và cạnh dưới của sản phẩm đã được thu nhỏ tối đa (cạnh dưới màn hình đã được loại bỏ nút bấm Home vật lý để thu nhỏ kích cỡ của viền).

Những hình ảnh thực tế này cũng cho thấy các giao diện khác nhau trên chiếc smartphone sắp ra mắt của Samsung, bao gồm màn hình chính, ứng dụng camera, trình duyệt web, giao diện thiết lập. Trong đó giao diện giới thiệu về sản phẩm được AndroidMX đăng tải cho thấy sản phẩm này có tên gọi Galaxy S8+, đúng như những đồn đoán về tên sản phẩm mà giới công nghệ vẫn gọi lâu nay.

Theo giới thạo tin, Samsung không chỉ trình làng phiên bản Galaxy S8 mà có thêm phiên bản Galaxy S8+ với kích cỡ màn hình lớn hơn, cả 2 phiên bản đều sở hữu thiết kế màn hình cong, như vậy với Galaxy S8 sẽ không còn phiên bản màn hình phẳng như Galaxy S7 trước đây.

Trong đó phiên bản Galaxy S8 sẽ sở hữu màn hình 5,8-inch còn S8 Plus có màn hình lên đến 6,2-inch. Cả 2 đều được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất của Qualcomm hoặc Exynos 8895 mới nhất của Samsung (tùy thuộc thị trường), cùng với 4GB bộ nhớ RAM, thỏi pin 3.000mAh cho phiên bản Galaxy S8 và 3.500mAh cho phiên bản S8 Plus. Nút Home vật lý ở mặt trước sẽ được loại bỏ và cảm biến vân tay sẽ được đưa ra mặt sau của sản phẩm.

Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ vừa bị rò rỉ trước khi ra mắt:

Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ tiếp tục bị rò rỉ - 1

Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ tiếp tục bị rò rỉ - 2

Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ tiếp tục bị rò rỉ - 3

Loạt ảnh thực tế rõ nét Galaxy S8+ tiếp tục bị rò rỉ - 4

T.Thủy
Theo AndroidMX