Thứ năm, 24/10/2019 - 16:59

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019

Dân trí

Đây là những món đồ gia dụng thông minh vừa mới lên kệ thị trường Việt. Các sản phẩm hướng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người thành thị.

Richards MR6255

Giá: 1,8 triệu đồng

Mẫu máy sấy khô thực phẩm nhỏ gọn này có thể sấy nhiều loại trái cây, rau củ cũng như thịt tại nhà một cách dễ dàng. Hãng trang bị cho máy hệ thống cảm biến nhiệt có thể kiểm soát nhiệt độ để giữ được hương vị, màu sắc của thực phẩm.

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019 - 1

Nhiệt độ của máy này có thể đẩy nền khoang sấy lên 35-80 độ C và tích hợp thêm ống dẫn khí phía sau, cho phép không khí lưu thông giúp sấy khô đồng đều. Máy có 4 khay đựng riêng biệt để sấy khô các thực phẩm khác nhau.

oCooker CD-LJ01

Giá; 3,9 triệu đồng

Đây là mẫu máy xử lý rác thải nhà bếp được gắn trực tiếp bên dưới bồn rửa bát nhằm nghiền rác thải, chống tắc nghẽn và loại bỏ mùi.

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019 - 2

Mẫu sản phẩm này trang bị hệ thống lưỡi dao 5 lớp với cấu trúc răng xoắn, công suất cao 380W, giúp hiệu quả nghiền các thức ăn thừa tốt nhất, mịn hơn và thoát ra ống nước một cách dễ dàng.

Thân máy cũng được thiết kế kín và cơ chế tự đảo ngược, ngăn việc tắc nghẽn và giải quyết được tình trạng rò rỉ nước ở các bồn rửa truyền thống.

FlexWarm 9903

Giá: 1,45 triệu đồng

Mẫu bàn ủi hơi nước cầm tay này có lối thiết kế hiện đại và gọn gàng khi sử dụng. Hãng tích hợp dung tích bình chứa nước 65ml, có thể ủi được từ 4-6 bộ quần áo/lần.

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019 - 3

Bên trong, FlexWarm 9903 trang bị công nghệ hơi nước nano với các phân tử nano nhỏ hơn 20 lần so với hơi nước thông thường. Lượng hơi nước được phun liên tục 6-16ml/phút cùng mức nhiệt độ hơi nước 115 độ C và nhiệt độ mặt bàn ủi là 175 độ C, làm thẳng và khô quần áo nhanh chóng.

Ngoài ra, nó có thêm cảm biến nhiệt độ thông minh để tự động ngắt mạch khi nhiệt độ vượt quá mức 229 độ C và kiểm soát lượng nước phun ra vừa đủ.

Mijia MDFBD02ACM Giá: 1,5 triệu đồng

Đây là mẫu nồi cơm điện thông minh với dung tích lớn đến 4L, đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình đông thành viên.

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019 - 4

Sản phẩm này được trang bị cấu trúc lõi làm nóng dạng cong lõm, giúp tăng diện tích tiếp xúc với nồi, khuyếch tán nhiệt đều hơn, tăng độ dẻo và xốp cho cơm.

Hãng tích hợp công suất sưởi 3 chiều lên đến 890W, giúp làm nóng nhanh, rút ngắn thời gian nấu.

Ngoài ra, nó có thể đồng bộ qua ứng dụng trên điện thoại để giám sát nhiệt độ, nhận thông báo khi quá trình nấu cơm đã hoàn tất...

Vũ Anh