Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS

Dân trí Ứng dụng giải trí POPS cung cấp miễn phí cho người dùng Việt kho nội dung giải trí có bản quyền với chất lượng cao; giao diện độc đáo và nhiều tiện ích mang đậm xu hướng cá nhân hóa.

Ra mắt vào cuối tuần qua, ứng dụng giải trí POPS đã nhận được những phản hồi tích cực về một nền tảng giải trí mới với nhiều tính năng ưu việt, thú vị và kho nội dung lên tới 450,000 giờ xem. Đặc biệt, POPS cũng giới thiệu đến khán giả 1 loạt các nội dung giải trí độc quyền sẽ lần lượt ra mắt trên ứng dụng giải trí POPS trong vòng 6 tháng tới. Đa dạng từ thể loại, hình thức thể hiện theo 4 giá trị nội dung của POPS, các series độc quyền này bước đầu đã tạo được kỳ vọng và chờ đón từ khán giả.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 1

Những tính năng ưu việt của ứng dụng giải trí POPS thu hút sự chú ý của khán giả

Trong buổi ra mắt, ứng dụng giải trí POPS gây ấn tượng mạnh bởi nhiều tính năng ưu việt mà các ứng dụng khác chưa làm được. Điển hình như cơ chế quản lý gọi là Trang cá nhân, người dùng có thể tạo cho mỗi thành viên trong gia đình một trang cá nhân khác nhau. Trước hết, mỗi trang cá nhân sẽ có một lịch sử riêng, nội dung sẽ được chọn lọc cho phù hợp với độ tuổi từng người. Những nội dung của người lớn sẽ được chính người dùng khóa lại bằng mật mã riêng. Từ đó, các em bé nhỏ chỉ vào trang cá nhân của mình – nơi mà các nội dung đều được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với độ tuổi của trẻ. Đồng thời, giải pháp hẹn giờ, đặt lịch đã góp phần giúp các phụ huynh kiểm soát được thời lượng xem video của trẻ và từ đó cân đối giữa việc học và giải trí.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 2

Bà Esther Nguyễn có những chia sẻ thú vị về sự ra đời của ứng dụng

Theo chia sẻ của bà Esther Nguyễn, CEO của POPS, Ứng dụng giải trí POPS ra đời tiếp nối mục tiêu định hướng của POPS ngay từ những ngày đầu thành lập. Đó là mục tiêu hướng đến phục vụ 2 nhóm đối tượng là các nghệ sỹ, nhà sáng tạo nội dung và khán giả. Với ứng dụng giải trí POPS, các nghệ sỹ, nhà sáng tạo nội dung có thêm sân chơi để tạo ra thêm nhiều các nội dung giải trí thú vị để phục vụ khán giả của mình. Với khán giả, khi đến với ứng dụng giải trí POPS, họ có thêm nhiều lựa chọn giải trí cho mình và cho cả gia đình.

Trong sự kiện, nhiều dự án “bom tấn” sẽ xuất hiện độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS trong thời gian tới cũng được công bố.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 3

Hàng loạt các dự án hấp dẫn sẽ được chiếu độc quyền trên ứng dụng giải trí POPS.

Đặc biệt, lần đầu tiên sau 10 năm, phiên bản cải tiến hoàn toàn mới của chương trình Hỏi xoáy đáp xoay là series Hỏi xiên đáp xẹo Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng lần đầu tiên tái hợp. Anh cũng bật mí thêm: “Nhiều năm qua đã họp lại tìm cách khôi phục chương trình này. Nhưng phải đến khi có sự góp mặt của POPS, chúng tôi mới có thể cùng nhau sản xuất số đầu tiên.” Với 52 tập, thời lượng 30 phút/ tập của series thú vị này sẽ lần lượt lên sóng từ giữa tháng 11/2019.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 4

NSƯT Xuân Bắc có màn tung hứng thú vị tại sự kiện 

Đặc biệt, êkíp Dọc đường ẩm thực mang đến sự sáng tạo khi toàn bộ nội dung được quay theo định dạng dọc, giúp các bạn có thể tối ưu hóa màn hình trên điện thoại để trải nghiệm nội dung theo một cách đặc biệt nhất. Tháng 12/2019, tập đầu tiên của series sẽ được phát sóng trên ứng dụng POPS. Hoặc một nội dung khác là Thư viện ký ức là show ngôn tình tương tác qua mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam. Có thể nói, chỉ có môi trường nội dung số, tiên phong là ứng dụng giải trí POPS mới có thể làm được điều này. Dự kiến ngày 8/11/2019, tập đầu tiên sẽ ra mắt khán giả.

Đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh tự tin với tiềm lực 11 năm kinh nghiệm trong ngành giải trí truyền thông số, POPS là “miền đất hứa” cho những nhà sáng tạo nội dung thuần Việt được tỏa sáng và vươn xa hơn trên thị trường thế giới. Sau 1 năm ròng rã kiên nhẫn làm việc, Phượng Khấu đã chính thức lựa chọn ứng dụng giải trí POPS là nền tảng phát sóng độc quyền. Dự kiến 18 tập của bộ phim sẽ lần lượt ra mắt khán giả từ tháng 03/2020.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 5

Những cơ duyên giữa Phượng Khấu và POPS được đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh bật mí

Trong sự kiện, đại diện POPS cũng đưa ra bước đi chiến lược khi đồng hành cùng CGV để tìm kiếm những nhà biên kịch trẻ tiềm năng, chọn ra kịch bản hay đưa vào sản xuất từ cuộc thi Nhà Biên Kịch Tài Năng. Đồng thời sự hợp tác với ComiCola - một cộng đồng comic trẻ sáng tạo để chuyển thể những tác phẩm truyện tranh Việt tiêu biểu thành phim hoạt hình và cả phiên bản live-action (do người đóng) tại Việt Nam cũng được POPS công bố.

Loạt siêu phẩm giải trí hứa hẹn “công phá” trên ứng dụng POPS - 6

Diễn viên Thúy Nga cùng ekip Bánh bèo hữu dụng xuất hiện tại sự kiện.

Ngoài ra, các nội dung khác như Bánh bèo hữu dụng, Amazing Việt Nam, Tháng năm dữ dội… cũng ra mắt độc quyền trên POPS. Bên cạnh đó, ứng dụng giải trí POPS cũng có những nội dung khác đến từ hàng ngàn đối tác là nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung và các đơn vị sản xuất trong mạng lưới của POPS.

Tải ứng dụng giải trí POPS tại đây: https://go.onelink.me/RGKr/5feedeb2

Website: https://pops.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thenewPOPS

MỚI NHẤT
Smartphone camera "khủng" 108MP đầu tiên về Việt Nam, giá gần 10 triệu đồng
Smartphone camera "khủng" 108MP đầu tiên về Việt Nam, giá gần 10 triệu đồng

(Dân trí) - Một hệ thống bán lẻ vừa xách tay mẫu Xiaomi CC9 Pro với camera khủng lên đến 108MP về Việt Nam, chào bán ở mức 9,9 triệu đồng.

Thứ tư, 13/11/2019 - 04:53

Tên miền zalo.vn tạm ngừng hoạt động
Tên miền zalo.vn tạm ngừng hoạt động

(Dân trí) - Tên miền Zalo.vn đã bị ngừng hoạt động từ ngày 11/11 để các cơ quan chức năng xử lý hành vi vi phạm cung cấp dịch vụ mạng xã hội Zalo không phép.

Thứ tư, 13/11/2019 - 04:30

Google Camera cho phép người dùng scan, sao chép, dịch văn bản
Google Camera cho phép người dùng scan, sao chép, dịch văn bản

(Dân trí) - Google Camera với bản cập nhật mới đang gây được chú ý trong cộng đồng công nghệ với các tính năng xử lý văn bản, dịch văn bản hiệu quả

Thứ tư, 13/11/2019 - 04:21

Galaxy Fold hết hàng trên thị trường quốc tế, báo hiệu sức hút tại Việt Nam
Galaxy Fold hết hàng trên thị trường quốc tế, báo hiệu sức hút tại Việt Nam

(Dân trí) - Galaxy Fold có thể tạo nên xu hướng cho phân khúc smartphone trên 50 triệu đồng không chỉ trên thế giới mà còn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Thứ tư, 13/11/2019 - 04:00

Tham gia cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị” nhận quà giá trị
Tham gia cuộc thi “Nhân tài Đất Việt và những điều thú vị” nhận quà giá trị

(Dân trí) - Với hành trình 15 năm tìm kiếm nhân tài, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã trở thành đòn bẩy, nguồn cảm hứng cho những startup, những nhà khoa học trẻ tiến xa hơn trên con đường chinh phục thử thách của mình.

Thứ tư, 13/11/2019 - 01:00

Xem màn "hỏi xoáy đáp xoay" của Hội đồng giám khảo và các thí sinh Nhân tài Đất Việt 2019
Xem màn "hỏi xoáy đáp xoay" của Hội đồng giám khảo và các thí sinh Nhân tài Đất Việt 2019

(Dân trí) - Trong cả ngày 12/11, Hội đồng giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bắt đầu và chấm xong các sản phẩm lọt Chung khảo. Màn"đấu trí" giữa thí sinh với Ban giám khảo đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, căng thẳng đúng như mong đợi.

Thứ tư, 13/11/2019 - 09:42

Đổi tên Facebook không cần chờ đến 60 ngày nhờ chiêu này
Đổi tên Facebook không cần chờ đến 60 ngày nhờ chiêu này

(Dân trí) - Sẽ có những lúc Facebook của bạn bị đổi tên vì bị hack hoặc bị chọc phá và bạn muốn lập tức đặt lại tên Facebook của mình mà không cần đợi 60 ngày theo quy định. Video sau sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này!

Thứ tư, 13/11/2019 - 07:23

Startup trẻ giành nhiều giải thưởng danh giá nhưng vẫn bị Ban giám khảo “quay”
Startup trẻ giành nhiều giải thưởng danh giá nhưng vẫn bị Ban giám khảo “quay”

(Dân trí) - Từng giành rất nhiều giải thưởng danh giá nhưng tại vòng chấm chung khảo Nhân tài Đất Việt, nhóm tác giả phần mềm tự động chuyển đổi tiếng Việt sang văn bản (Origin-STT) vẫn phải “toát mồ hôi” trước những tranh biện đến từ Hội đồng BGK.

Thứ tư, 13/11/2019 - 06:31

Tiến sĩ Việt đến từ Mỹ, Thụy Sĩ “gặp khó” khi đối diện với Ban giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt
Tiến sĩ Việt đến từ Mỹ, Thụy Sĩ “gặp khó” khi đối diện với Ban giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt

(Dân trí) - Bảo vệ sản phẩm VietSearch trước một Hội đồng giám khảo là các chuyên gia hàng đầu về công nghệ thông tin, ba tiến sĩ đến từ Mỹ, Thụy Sĩ cùng với các đồng nghiệp đã thực sự gặp nhiều khó khăn.

Thứ tư, 13/11/2019 - 06:02

HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp
HP 280 G4 Microtower - Tối đa hóa khoản đầu tư cho doanh nghiệp

(Dân trí) - Một trong những bài toán khó của các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi mua sắm thiết bị máy tính đồng bộ cho văn phòng, đó chính là làm sao để có thể cân bằng được giữa 2 yếu tố là mức giá và hiệu năng.

Thứ tư, 13/11/2019 - 05:05

Alibaba đạt doanh thu kỷ lục 38,3 tỷ USD trong ngày bán hàng siêu giảm giá
Alibaba đạt doanh thu kỷ lục 38,3 tỷ USD trong ngày bán hàng siêu giảm giá

(Dân trí) - Trong sự kiện bán hàng siêu giảm giá nhân ngày “lễ độc thân” 11/11, hãng thương mại điện tử Alibaba đã đạt được doanh thu lên đến 38,3 tỷ USD, tương đương với doanh thu của cả quý, thậm chí cả năm của nhiều công ty có quy mô nhỏ hơn. Đây là doanh thu kỷ lục mà Alibaba đạt được trong ngày lễ độc thân.

Thứ ba, 12/11/2019 - 03:01

Chung khảo Nhân tài Đất Việt: Giám khảo “soi” sản phẩm, thí sinh “mướt mồ hôi”
Chung khảo Nhân tài Đất Việt: Giám khảo “soi” sản phẩm, thí sinh “mướt mồ hôi”

(Dân trí) - Những thí sinh đầu tiên thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin số triển vọng bảo vệ vòng chung khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019 đã thực sự “choáng ngợp” trước sự phản biện sắc sảo cũng như khả năng “soi” của Hội đồng chấm thi chung khảo.

Thứ ba, 12/11/2019 - 12:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Huawei đang ở tình cảnh như thế nào sau 6 tháng bị chính phủ Mỹ cấm vận?
Huawei đang ở tình cảnh như thế nào sau 6 tháng bị chính phủ Mỹ cấm vận?

(Dân trí) - Ngày 15/11 tới đây sẽ tròn 6 tháng thời điểm Huawei bị chính phủ Mỹ đưa vào “danh sách đen”, cấm mọi giao dịch và mua bán với các hãng công nghệ Mỹ. Trong vị thế của một “gã khổng lồ” công nghệ và viễn thông, Huawei đã thay đổi như thế nào sau 6 tháng chịu nhiều áp lực?

Thứ ba, 12/11/2019 - 06:52

Chấm Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2019 lĩnh vực CNTT: Tìm kiếm nhân tố tỏa sáng
Chấm Chung khảo Nhân tài Đất Việt 2019 lĩnh vực CNTT: Tìm kiếm nhân tố tỏa sáng

(Dân trí) - Sáng nay, 12/11, Hội đồng giám khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt bắt đầu chấm 19 sản phẩm lọt Chung khảo, nhằm tìm ra những sản phẩm xuất sắc nhất để vinh danh trong đêm trao giải diễn ra vào ngày 15/11.

Thứ ba, 12/11/2019 - 06:25

Chatwork - “Phụ tá” đắc lực trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn pháp lý
Chatwork - “Phụ tá” đắc lực trong lĩnh vực kiểm toán và tư vấn pháp lý

(Dân trí) - Được tin dùng tại hơn 232,000 doanh nghiệp trên thế giới, Chatwork - công cụ giao tiếp chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản tiếp tục làm hài lòng nhiều doanh nghiệp kiểm toán, tư vấn pháp lý của Việt Nam nhờ những tính năng ưu việt.

Thứ ba, 12/11/2019 - 04:13

Thanh niên bất ngờ bị cảnh sát ập đến bắt giữ khi đang ngồi... “câu trộm” Wi-Fi
Thanh niên bất ngờ bị cảnh sát ập đến bắt giữ khi đang ngồi... “câu trộm” Wi-Fi

(Dân trí) - Một thanh niên người Jakarta trong lúc đang ngồi “câu trộm” Wi-Fi của nhà hàng xóm để chơi game trên smartphone của mình thì bất ngờ bị hàng loạt cảnh sát có vũ trang ập đến để bắt giữ.

Thứ hai, 11/11/2019 - 03:39

Đồng hồ "nhái" Apple Watch nhan nhản, giá chưa tới 500.000 đồng
Đồng hồ "nhái" Apple Watch nhan nhản, giá chưa tới 500.000 đồng

(Dân trí) - Sở hữu thiết kế "na ná" Apple Watch, cùng các tính năng thông minh như nghe gọi, xem tin nhắn, kết nối điện thoại qua Bluetooth, lướt web, hỗ trợ chụp ảnh,... những mẫu đồng hồ xuất xứ từ Trung Quốc này đang xuất hiện tràn lan và gây "náo loạn" thị trường.

Thứ hai, 11/11/2019 - 02:42

Bill Gates vẫn “cay cú” vì Microsoft bị Google vượt mặt trên thị trường smartphone
Bill Gates vẫn “cay cú” vì Microsoft bị Google vượt mặt trên thị trường smartphone

(Dân trí) - Nền tảng Windows Mobile và kể cả Windows Phone sau này của Microsoft đã thất bại hoàn toàn trước nền tảng Android của Google trên thị trường smartphone. Nhưng nhà sáng lập Microsoft Bill Gates lại tin rằng đáng lẽ ra người dùng phải đang sử dụng smartphone chạy Windows Mobile, thay vì Android như hiện nay.

Thứ hai, 11/11/2019 - 02:32

Người Trung Quốc chi 28 tỷ USD mua sắm chỉ sau 12 tiếng trong ngày “lễ độc thân”
Người Trung Quốc chi 28 tỷ USD mua sắm chỉ sau 12 tiếng trong ngày “lễ độc thân”

(Dân trí) - Chỉ trong vòng hơn 12 giờ trong ngày mua sắm trực tuyến siêu giảm giá của “lễ độc thân”, người dùng Internet tại Trung Quốc đã chi ra số tiền hơn 28 tỷ USD để mua sắm sản phẩm trên các trang thương mại điện tử.

Thứ hai, 11/11/2019 - 01:11

Ưu đãi đặc biệt ngày 11/11, sở hữu Nova 5T với giá 7tr89 tại Lazada
Ưu đãi đặc biệt ngày 11/11, sở hữu Nova 5T với giá 7tr89 tại Lazada

(Dân trí) - Chỉ trong vòng 1 tháng sau ngày mở bán, smartphone tầm trung Nova 5T với những nâng cấp mạnh mẽ đã được giới yêu công nghệ hưởng ứng tích cực.

Thứ hai, 11/11/2019 - 01:00

Tiên phong Trục liên thông văn bản quốc gia, VNPT “hái” Giải Vàng Stevie Awards 2019
Tiên phong Trục liên thông văn bản quốc gia, VNPT “hái” Giải Vàng Stevie Awards 2019

(Dân trí) - Giòn giã với 7 giải thưởng lớn tại Stevie Awards 2019, trong đó có giải Vàng Trục liên thông văn bản quốc gia VXP (VNPT Exchange Platform) của VNPT đã vinh danh vào bảng vàng giải thưởng quốc tế. Đó là thành quả đáng tự hào về một giải pháp tiết kiệm hơn 1.200 tỉ đồng cho Nhà nước và là 1 ý tưởng tuyệt vời vì mang đến cho người dân dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai, 11/11/2019 - 10:00

Vsmart tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực smarthome
Vsmart tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực smarthome

(Dân trí) - Sau smartphone và smartTV, Vsmart tiếp tục cho thấy tham vọng "phủ sóng" toàn bộ thị trường công nghệ tại Việt Nam bằng loạt sản phẩm smarthome mới được hé lộ.

Thứ hai, 11/11/2019 - 07:47

Những smartphone giảm giá nhiều nhất trong ngày siêu khuyến mãi 11/11
Những smartphone giảm giá nhiều nhất trong ngày siêu khuyến mãi 11/11

(Dân trí) - “Ngày lễ độc thân” 11/11 là dịp thường niên mà các hệ thống bán lẻ điện thoại di động cũng như các trang web thương mại điện tử giảm giá mạnh các sản phẩm của mình, bao gồm cả những mẫu smartphone cao cấp.

Thứ hai, 11/11/2019 - 07:27

“Công cụ giúp uống nước đúng cách để bảo vệ sức khỏe” là ứng dụng nổi bật tuần qua
“Công cụ giúp uống nước đúng cách để bảo vệ sức khỏe” là ứng dụng nổi bật tuần qua

(Dân trí) - Ứng dụng hữu ích giúp hướng dẫn và nhắc nhở người dùng uống nước đúng cách; tư vấn để lựa chọn mua máy lọc không khí phù hợp; công cụ giúp học tiếng Anh qua lời bài hát cực kỳ thú vị... là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.

Chủ nhật, 10/11/2019 - 06:08