Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam

Dân trí

Đây là những mẫu sản phẩm thông minh cần thiết cho gia đình, giúp theo dõi và cải thiện sức khỏe.

Move It Beat

Giá: 700 ngàn đồng

Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam - 1

Đây là một chiếc tạ đầy thông minh đến từ thương hiệu Move It, chuyển sản xuất các dòng sản phẩm hỗ trợ luyện tập thể hình tại nhà.

Mẫu tạ này có 3 tùy chọn về trọng lượng 0,5 Kg, 0,75 Kg và 1 Kg, giúp tùy chọn cho từng đối tượng sử dụng khác nhau. Mẫu tạ có các cảm biến gia tốc và khả năng kết nối đến ứng dụng để người dùng có thể tập luyện các bài tập chuyên nghiệp.

Có khá nhiều bài tập để tăng hiệu quả, phù hợp với từng đối tượng khác nhau hay ở những nơi tập luyện khác nhau như văn phòng, nhà ở...

Ngoài ra, quả tạ này có thêm màn hình LED để hiển thị thông tin kết nối, trạng thái pin...

Mini M1

Giá: 1,1 triệu đồng

Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam - 2

Đây là mẫu máy massage cổ mini, giúp người dùng giảm các cơn đau tại vùng vai cổ đầy hiệu quả.

Dòng sản phẩm này sử dụng 4 con lăn với đường kính 15mm và được liên kết với hệ thống motor điện bên trong. Hệ thống sẽ xoay tròn con lăn liên tục lên các vùng đau ở cổ để giúp máu lưu thông tốt, giảm đau nhanh chóng cho người dùng.

Ngoài ra dòng sản phẩm này tích hợp nguồn pin 2.600 mAh có thể sử dụng trong vòng 2 giờ với 8 chu kỳ hoạt động, mỗi chu kỳ diễn ra trong 15 phút.

Deerma DEM-SJS600

Giá: 1,3 triệu đồng

Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam - 3

Đây là một mẫu máy tạo độ ẩm cần có trong các hộ gia đình ở các thành phố lớn, giúp cân bằng sức khỏe cho người dùng.

Dòng sản phẩm này sử dụng cơ chế bắn tia UV-C giúp diệt khuẩn cho nguồn nước sử dụng trên thiết bị này. Hãng cho biết, ánh sáng tử ngoại chiếu vào vi khuẩn sẽ phá hủy cấu trúc ADN và ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong nước, giúp tiêu diệt 99.99% vi khuẩn và làm sạch nguồn nước. Sau đó sẽ tạo thành sương mù để cân bằng độ ẩm trong không khí.

Ngoài ra, thiết bị này có bình chưa 5L có thể sử dụng liên tục trong 12 giờ trước khi người dùng châm thêm nước.

mini iHealth

Giá: 500 ngàn đồng

Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam - 4

Đây là mẫu máy đo đường huyết rất cần thiết cho các hộ gia đình hiện nay, giúp phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ giúp người dùng tránh ngay các bệnh tật nguy hiểm có thể gặp phải.

Thiết bị này cực nhỏ và có thể mang đi bất cứ lúc nào. Khi sử dụng, người dùng chỉ cấm thiết bị vào cổng 3.5mm của di động và kết nối với giấy thử để kiểm tra mẫu máu. Từ đó, máy sẽ đưa ra các chỉ số về lượng đường để người dùng biết và chăm sóc sức khỏe.

Ngoài ra, người dùng còn có thể kết nối với smartphone để kiểm tra mức lượng đường trong máu và có biện pháp để cải thiện.

Yuwell YX305

Giá: 650 ngàn đồng

Loạt thiết bị thông minh chăm sóc sức khỏe cho người dùng ở Việt Nam - 5

Một mẫu máy thông minh cực nhỏ gọn dành cho người dùng mắc các bệnh về tim mạch. Sản Phẩm này= có thể đo được nồng độ oxy trong máu một cách chính xác, nhanh chóng nhất.

Hãng trang bị một cảm biến quang điện có thể thu thập thông tin từ ngón tay người dùng và sau đó chip MCU bên trong sẽ phân tích, xử lsy thông tin.

Kết quả sẽ được hiển thị ngay trên màn hình với thời gian cho kết quả chỉ 8 giây.

Gia Hưng