Thứ năm, 06/09/2018 - 15:28

Mạng xã hội choáng váng với vụ bán dâm gần chục ngàn USD

Dân trí

Đường dây bán dâm cực khủng với sự tham gia của nhiều người đẹp trong lĩnh vực MC, sinh viên báo chí và cả Á hậu đang gây ra hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Nhiều người tỏ ra hốt hoảng vì mức giá một lần bán dâm từ 7.000 USD (hơn 160 triệu đồng) đến 25.000 USD.

Phá đường dây bán dâm “khủng”, có Á hậu, MC tham gia
Phá đường dây bán dâm “khủng”, có Á hậu, MC tham gia

Đây có lẽ là lần đầu tiên mà cộng động mạng xã hội "hoảng hốt" sau hàng loạt đường dây bán dâm người mẫu bị triệt phá.

Theo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TPHCM, đường dây bán dâm này quy tụ hàng loạt người đẹp trong các lĩnh vực người mẫu, MC, sinh viên và thậm chí có cả Á hậu...

Đường dây này do Kiều Đại Vũ (tự Pi, SN 1996, quê Bình Định, tạm trú huyện Hóc Môn) cầm đầu. Tại cơ quan công an, Dũ khai nhận kiếm nguồn khách thông qua các trang mạng xã hội. Khi có nhu cầu khách sẽ nhắn tin cho Dũ thông qua Zalo và đối tượng này gửi ảnh "chân dài" đi kèm giá để khách lựa chọn.

Đáng chú ý, mức giá mà Dũ khai nhận để sắp xếp "chân dài" đến khách sạn với khách dao động từ 7 ngàn đến 25 ngàn USD/lần/giờ.

Ngay sau khi tin tức được lan truyền, trên mạng xã hội xuất hiện dày đặc các status (trạng thái) về sự việc này. Nhiều người nói rằng họ không tin vào mức giá trên, một số tiền mà chỉ có nằm mơ mới thấy.

Mạng xã hội choáng ngợp với mức giá của đường dây bán dâm này
Mạng xã hội "choáng ngợp" với mức giá của đường dây bán dâm này

"Thật lòng là không tin như thế, giá lên đến 7000-25.000 USD, lẽ nào nền kinh tế đang lạm phát trầm trọng". Một Facebooker Việt chia sẻ.

Một Facebooker khác cũng nói rằng: "Mình lao động cả khối óc, cả chân tay 1 tháng 30 ngày, 1 năm 365 ngày vất vả mà cũng chỉ có cuộc sống gọi là tạm tạm, đi làm nhiều quá còn bị chồng cằn nhằn lên xuống". Và không tin vào mắt mình chỉ một giờ kiếm được cả trăm triệu đồng.

Thậm chí nhiều người đều đặt hoài nghi và cho rằng: "Báo đang đăng thật hay giỡn? 7.000-25.000 USD/lần/giờ. Bên Mỹ, chủ nhân đồng đô la nghe giá này chắc cũng xỉu".

Ngoài rất nhiều status choáng về mức giá trên, nhiều tài khoản Facebook còn đang đi săn lùng "rầm rộ" hình ảnh của các người mẫu, MC nằm trong đường dây mại dâm cực khủng vừa mới được triệt phá.

Hiện phòng Cảnh sát hình sự Công an TPHCM đang tiếp tục mở rộng điều tra. Công an còn xác định có nhiều người mẫu, diễn viên, MC nổi tiếng khác tham gia vào đường dây bán dâm này.

Gia Hưng