Thứ bảy, 02/03/2019 - 07:42

"Mổ bụng" Galaxy S10, dễ mở, dễ thay thế linh kiện

Dân trí

Cả Galaxy S10 và cả Galaxy S10+ đều dễ dàng để tháo mở và thay thế các linh kiện bởi hầu như những linh kiện đi kèm có dạng mô-đun.

Tháo Samsung Galaxy S10+ Plus một cách dễ dàng

Ngày lên kệ thế hệ Galaxy S mới nhất của Samsung cũng đang đến rất gần và những thiết bị thử nghiệm cũng được một số reviewer trên thế giới tháo mở để khám phá bên trong. 

Theo các video"mổ xẻ" Galaxy S10 và cả Galaxy S10+, việc tháo mở thế hệ này cực kỳ đơn giản, tương tự như tháo mở thế hệ Galaxy S9+ năm ngoái. Người dùng có thể làm nóng để tan chảy keo ở viền nắp lưng rồi cạy nhẹ hoặc dùng một bìa cứng để vuốt xung quanh nhằm cạy mở nắp lưng. 

Trong video, người dùng có thể thấy, thao tác mở nắp lưng khá dễ dàng mà không sợ làm vỡ nắp lưng. Đồng thời, các bản mạch, linh kiện dạng mô-đun cho khả năng tháo mở dễ dàng. Điều này cũng giúp cho người dùng an tâm hơn khi cần thay thế những linh kiện chẳng may bị hỏng hóc. 

Tháo mở Samsung Galaxy S10 trước ngày lên kệ

Thế hệ mới cũng có sự xuất hiện của tản nhiệt bằng đồng khá lớn mà hãng gọi là công nghệ tản nhiệt buồng hơi, giúp cho chiếc máy tản nhiệt tốt, hoạt động hiệu quả hơn. 

Ngoài ra, trong màn hình người dùng cũng có thể thấy đầu đọc dấu vân tay siêu âm của Samsung dường như khá nhỏ và mỏng. Nó không giống như các cảm biến quang học được tìm thấy trên hầu hết các điện thoại có tính năng này.

Gia Linh