Chủ nhật, 03/03/2019 - 07:40

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo

Dân trí

Sau khi Oppo hé lộ về mẫu smartphone màn hình gập của mình thì mới đây một bản concept thiết kế mới về màn hình gập của Oppo cũng mới xuất hiện trên Internet.

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo - 1

Smartphone màn hình gập là xu hướng của tương lai và không hãng nào muốn bỏ qua cơ hội để thể hiện sức mạnh của mình. Trong đó Oppo cũng đã cho lộ diện nguyên mẫu smartphone màn hình gập của mình thông qua bức ảnh được chia sẻ của Phó Chủ tịch Oppo, ngài Brian Shen. Những bức ảnh chia sẻ cho thấy mẫu smartphone màn hình gập của Oppo sở hữu một màn hình OLED cỡ lớn, thiết kế gập có vẻ giống như Mate X đến từ Huawei. 

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo - 2

Do đó nhiều người kỳ vọng hơn về thế hệ màn hình gập của Oppo cần có điểm nhấn riêng biệt của hãng như hệ thống camera thồi thụt, giải quyết được các vấn đề trong thiết kế. Một bản concept mới cũng được ra đời, phác họa những kỳ vọng về sản phẩm gập của Oppo, được thực hiện bởi Letsgodigital.org.

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo - 3

 

Mẫu concept này sở hữu màn hình lớn với viền siêu mỏng, có thể gấp lại dễ dàng với bản lề dẻo có tính cơ động cao. 

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo - 4

Nắp lưng được thiết kế với chất liệu kim loại sáng khá đẹp mắt, không có bất cứ một chi tiết camera nào ở mặt lưng và cả mặt trước. Hệ thống camera được đưa vào bên trong thân máy, có khả năng thồi thụt như thế hệ Oppo F11 Pro sắp ra mắt. Trong đó, camera này lớn hơn với hệ thống camera kép, đèn flash trợ sáng...

Ngắm bản concept smartphone màn hình gập của Oppo - 5

Ngoài ra, smartphone cao cấp nhất của Oppo nên hệ thống camera có thể đưa vào tính năng Zoom lossless 10X, vừa được trình làng tại MWC 2019 và sạc siêu nhanh Super VOOC. 

Gia Linh