Thứ năm, 20/09/2018 - 17:08

Người dùng Việt trải nghiệm tủ lạnh ngăn đông mềm -1 độ C

Dân trí

Người tiêu dùng millennial Việt Nam ngày càng hướng đến sự hoàn thiện trong trải nghiệm bếp và chất lượng bữa ăn gia đình. Không gì thỏa mãn hơn khi họ tự tay chế biến món ăn từ những nguyên liệu tươi ngon, bổ dưỡng. Thấu hiểu điều đó, Samsung lần đầu tiên ra mắt dòng tủ lạnh ngăn đông dưới (BMF) hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Hiện nay, đa số người dùng trẻ ở Việt Nam đã bắt đầu thay đổi suy nghĩ và hành động theo hướng tích cực hơn, khi chủ động sắp xếp thời gian làm việc và sinh hoạt hợp lý để có thể nấu ăn tại nhà. Nhưng, việc cứ phải loanh quanh tốn thời gian ở siêu thị hằng ngày để trả lời cho câu hỏi “Hôm nay ăn gì?” hay đông đá thịt cá và dùng trong vài tuần có thể khiến hàm lượng dinh dưỡng bị thất thoát, kết cấu thịt bị vỡ, hương vị không tươi ngon như ban đầu là vấn đề thực sự nan giải với nhiều người tiêu dùng hiện đại giữa nhịp sống tất bật nhiều lịch trình như hiện nay.

Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn cho bữa ăn trọn vị tươi ngon là vấn đề được nhiều người tiêu dùng trẻ hết mực quan tâm.
Bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn cho bữa ăn trọn vị tươi ngon là vấn đề được nhiều người tiêu dùng trẻ hết mực quan tâm.

Vậy giải pháp nào để trải nghiệm bếp và nấu ăn tại nhà của người dùng trẻ trở nên hoàn hảo hơn, vừa tiết kiệm thời gian, vừa khéo léo “khoe” kỹ năng và “gu” ẩm thực phong phú của mình qua những bữa ăn ngon lành, đa phong cách.

-1 độ C: giải pháp nhiệt độ đông mềm tiên tiến trong tủ lạnh Samsung

Ngành điện tử gia dụng trước nay vốn được xem là ngành hàng ít có sự dịch chuyển đột phá về mặt công nghệ và sáng tạo. Nhưng Samsung, với danh tiếng hàng đầu của mình về việc áp dụng công nghệ vào đời sống, đã và vẫn nỗ lực xây dựng nhiều hoạt động trong ngành thiết bị gia dụng của mình nhằm thúc đẩy các giới hạn, tăng tốc quá trình và giới thiệu những giải pháp ưu việt hơn, cải thiện chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng.

Tủ lạnh ngăn đông dưới mới nhất của Samsung nổi bật với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giữ thực phẩm trọn vị tươi ngon
Tủ lạnh ngăn đông dưới mới nhất của Samsung nổi bật với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone giữ thực phẩm trọn vị tươi ngon

Ngăn Optimal Fresh Zone cùng công nghệ đông mềm -10C là một ví dụ điển hình cho điều đó. Ở trạng thái đông mềm -1oC, một lớp băng mỏng sẽ phủ trên bề mặt của thịt cá, hải sản, giúp cho thịt cá tươi sống được làm lạnh hoàn hảo nhưng không gây đông đá các lớp thịt bên trong. Nhờ vậy, kết cấu thịt vẫn săn chắc, không ngả màu, không bị khô, không mất mùi, người dùng không phải tốn công rã đông thực phẩm nhưng vẫn có thể cắt, thái dễ dàng các thớ thịt được đông mềm trong suốt quá trình chuẩn bị cho bữa ăn. Điều này giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn, không làm mọi người gián đoạn quá trình cũng như cảm hứng chuẩn bị bữa ăn.

Nâng tầm cuộc sống người dùng, bước đến vị trí số 1 trong ngành tủ lạnh

Với ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone tân tiến, tủ lạnh ngăn đông dưới của Samsung sẽ là một người bạn đồng hành lý tưởng trong các trải nghiệm bếp của người tiêu dùng millennials - những người vốn có nhiều kỳ vọng về các tính năng hay công nghệ được tích hợp trong các thiết bị nhà bếp hiện đại, để có thể mang lại giá trị sử dụng thiết thực và tiện ích. Ngoài ngăn đông mềm có dung tích chứa rộng rãi và có chiều sâu, chiếc tủ lạnh này còn sở hữu thiết kế thời thượng mang hơi thở đương đại, từ kiểu dáng phẳng, liền mạch tinh tế, cho đến hai màu đen Titan và bạc thanh tao, dễ dàng kết hợp hài hòa với nội thất hiện đại trong gia đình.

Không gian bếp trở nên sang trọng hơn với thiết kế tối giản nhưng thanh lịch của chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đông dưới
Không gian bếp trở nên sang trọng hơn với thiết kế tối giản nhưng thanh lịch của chiếc tủ lạnh Samsung ngăn đông dưới

Có thể thấy, tiếp nối các thế hệ tủ lạnh Side by Side và Twin Cooling Plus thành công rực rỡ, tủ lạnh ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone hứa hẹn sẽ là bước đi vững chãi tiếp theo của Samsung trên thị trường tủ lạnh, góp phần củng cố thêm vị trí số 1 thị phần (tính theo giá trị) của Samsung trong ngành hàng tủ lạnh tại thị trường Việt Nam (theo báo cáo tháng 7/2018 của tổ chức GFK). Đây chính là một thành quả vô cùng ý nghĩa minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Samsung trong suốt thời gian qua nhằm nâng tầm chất lượng sống của người tiêu dùng lên một tầm cao mới.

C.Minh