Thứ năm, 20/09/2018 - 21:06

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn

Dân trí

Trời mưa liên tiếp trong đêm 20/9 khiến cho hàng trăm người xếp hàng chờ mua iPhone ở Singapore tỏ ra mệt mỏi. Họ phải chờ ít nhất 10 tiếng nữa mới được tận tay cầm những chiếc iPhone mới của Apple.

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 1

Đến 20h hôm nay (20/9), số lượng người đứng xếp hàng ở bên ngoài Apple Store ở Singapore đã lên tới khoảng 500, trong đó 70% là người Việt. Những cơn mưa nối tiếp nhau đã làm cho người xếp hàng mua iPhone ở Singapore "tháo chạy" trú mưa vài phen. Chỉ tính riêng trong tối nay đã có 2 cơn mưa nặng hạt diễn ra lúc 19h buộc dân buôn iPhone phải chạy vào mái che của Apple Store để trú mưa.

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 2

Anh Lâm, người Việt xếp hàng từ sáng đến nay cho biết: "Trời Singapore hôm nay không chiều lòng người, nắng mưa liên tục khiến mọi người đều mệt mỏi. Mọi người phải chạy trú mưa và mỗi khi tạnh mưa phải quay lại xếp hàng để chờ đợi".

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 3

Anh Bi đến từ Tân Phú cho biết, thời gian chờ đợi lâu và thêm phần trời mưa khiến ai nấy cũng khó chịu, phải chạy ra chạy vào liên tục. "Nói chung là vừa mệt, vừa đói", anh Bi nói.

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 4
Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 5

Theo ghi nhận của Dân trí, trời mưa khiến cho mặt sàn khá ẩm ướt, nhiều người phải tận dụng các vật dụng mang theo để lót ngồi và nằm ngủ tiếp tục trước khi Apple cho phép vào cửa hàng đợi mua iPhone mới. "Trời mưa làm ướt hết chỗ ngồi, buộc phải đứng chờ, rất mệt mỏi", anh Lâm nói.

Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 6
Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 7
Người Việt xếp hàng mua iPhone ở Singapore bị "hành" trong cơn mưa lớn - 8

Đặc biệt không có bất cứ mái che nào được nhân viên Apple Store hỗ trợ và thậm chí chẳng có một chai nước được đơn vị này cung cấp đến người xếp hàng. Người xếp hàng vẫn phải thay phiên nhau nằm nghỉ, đi mua thức ăn và nước uống trong đêm. Họ tận dụng giấy báo, trải thảm, dùng những tấm mền mang theo để sẵn sàng ngủ qua đêm tại đây.

Hiện tại 20h, ngoài trời đã ngớt mưa và người xếp hàng tiếp tục quay lại vị trí ổn định chỗ ngồi, chờ đợi sáng mai mở bán iPhone mới.

Gia Hưng - Huyền Vân

từ Singapore