Thứ sáu, 06/10/2017 - 09:00

Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai CTKM “Nhận Quà Liền Tay” với nhiều giải thưởng giá trị thông qua việc mua các gói tin tức trực tiếp trên ứng dụng MobiFone NEXT.

MobiFone NEXT là ứng dụng nạp tiền nhanh nhất và tiện lợi nhất cho thuê bao MobiFone với việc nạp tiền bằng cách quét mã QR trên thẻ cào MobiFone. Không những thế sau mỗi lần nạp tiền thành công bạn còn được tham gia quay thưởng miễn phí và có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn.

Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT - 1

Đặc biệt, từ 3/10 – 30/12/2017, ngoài chương trình quay thưởng miễn phí sau mỗi lần nạp tiền, bạn còn có thể tham gia CTKM “Nhận quà liền tay” để có thêm cơ hội nhận được những phần quà giá trị và thiết thực. Cụ thể, sau khi truy cập vào ứng dụng, nếu đồng ý tham gia CTKM và thực hiện mua gói tin tức “Giải trí”, “Thể thao”, hoặc gói “Thông tin âm nhạc”, bạn sẽ được tặng các lượt quay thưởng may mắn để tiến hành quay ngay lập tức trên ứng dụng hoặc “lưu” lại và quay sau.

Nếu bạn quay vào ô thẻ cào, thẻ cào đó sẽ được chuyển vào mục Coupon của ứng dụng, bạn sẽ Active coupon khi có nhu cầu sử dụng thẻ đó. Đối với giải thưởng thẻ data 1.5GB, bạn truy cập vào mục Coupon để active phần thưởng. Giải đặc biệt là 01 xe Honda SH 150i ABS 2017 sẽ được trao cho khách hàng may mắn quay vào ô này của Nhận Quà Liền Tay, MobiFone sẽ gửi thông báo và trao thưởng trực tiếp tới khách hàng.

MobiFone sẽ gọi điện và nhắn tin thông báo cho các khách hàng trúng thưởng. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem danh sách khách hàng trúng thưởng được đăng tải trên website chính thức của MobiFone www.mobifone.vn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm các CTKM khác của dịch vụ MobiFone Next: Android, iOS. Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ 9090.