Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple

Dân trí Chỉ còn ít giờ nữa sự kiện đặc biệt giới thiệu iPhone thế hệ mới sẽ được diễn ra (0 giờ sáng ngày 11/9, theo giờ Việt Nam). Cùng nhìn lại những tin đồn và thông tin bị rò rỉ để từ đó có được “chân dung” của loạt iPhone mới sắp ra mắt cũng như những bí ẩn chờ lời giải đáp tại sự kiện sắp diễn ra.
>>Lần đầu tiên, Apple tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên Youtube

Các phiên bản iPhone mới sẽ có tên gọi là gì?

Đây vẫn là một câu hỏi được đặt ra trước khi sự kiện của Apple được tổ chức. Gần như chắc chắn, Apple sẽ trình làng 3 chiếc iPhone thế hệ mới tại sự kiện lần này, là các phiên bản nâng cấp của bộ 3 iPhone XS, XS Max và XR ra mắt vào năm ngoái.

Trước đây Apple vẫn thường sử dụng số thứ tự để đặt tên cho các phiên bản iPhone mới của mình, tuy nhiên, kể từ phiên bản iPhone X ra mắt vào năm 2017 và iPhone XS, XR ra mắt vào năm ngoái, Apple đã khiến giới công nghệ bối rối trong việc dự đoán tên gọi mới của các phiên bản iPhone.

Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple - 1

Bộ 3 iPhone mới sẽ có tên gọi chính thức là gì vẫn là một vấn đề khiến giới công nghệ tranh cãi

Theo những thông tin bị rò rỉ trước đây, bộ 3 iPhone sẽ có tên gọi lần lượt iPhone XI, iPhone XI Max và iPhone XR 2019. Tuy nhiên, những thông tin bị rò rỉ mới nhất lại cho biết các phiên bản iPhone sẽ có tên gọi lần lượt iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max và iPhone 11, trong đó iPhone 11 Pro sẽ là phiên bản nâng cấp của iPhone XS, iPhone 11 Pro Max sẽ là bản nâng cấp của iPhone XS Max và iPhone 11 sẽ là bản nâng cấp của iPhone XR ra mắt vào năm ngoái.

Nếu thông tin về tên gọi của bộ 3 iPhone sắp ra mắt là chính xác thì có vẻ như “quả táo” sẽ quay trở lại với cách đặt tên truyền thống khi sử dụng số thứ tự để đặt cho các phiên bản iPhone của mình, thay vì sử dụng các ký hiệu một cách khó hiểu như 2 năm gần đây.

Loạt iPhone mới sẽ có “lột xác” trong thiết kế?

Sau khi ra mắt bộ đôi iPhone XS và XS Max không có nhiều thay đổi so với phiên bản iPhone X ra mắt vào năm 2017, do vậy, không quá ngạc nhiên nếu loạt iPhone mới sắp ra mắt sẽ có sự thay đổi lớn trong thiết kế so với các phiên bản cũ.

Những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy loạt iPhone mới vẫn sẽ sở hữu kiểu thiết kế với màn hình “tai thỏ”, kiểu thiết kế được Apple áp dụng từ phiên bản iPhone X cho đến nay. Tuy nhiên, điểm khác biệt sẽ nằm ở mặt sau của sản phẩm, khi bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max sẽ sở hữu cụm 3 camera, trong khi đó iPhone 11 cũng có camera kép. Camera trên bộ 3 iPhone mới sẽ được đặt trên một cụm hình vuông nổi bật, thay vì được bố trí thẳng hàng theo chiều dọc hay chiều ngang như các phiên bản iPhone trước đây.

Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple - 2

Bộ 3 iPhone mới nổi bật với cụm camera lớp ở mặt sau

Sự thay đổi trong cách bố trí cụm camera được xem là điểm khác biệt lớn nhất trong thiết kế của loạt iPhone mới.

Ngoài ra, một sự thay đổi khác trong thiết kế của loạt iPhone sắp ra mắt đó có thể là sự xuất hiện của các phiên bản màu sắc mới, mà theo giới thạo tin Apple sẽ ra mắt cả phiên bản “7 sắc cầu vồng”, với hiệu ứng thay đổi màu sắc ở mặt lưng sản phẩm tùy thuộc theo góc nhìn của người dùng.

Cấu hình của loạt iPhone mới sẽ như thế nào?

Cùng với sự thay đổi thiết kế bên ngoài, việc nâng cấp cấu hình bên trong ở các phiên bản iPhone mới là điều mà Apple chắc chắn sẽ thực hiện.

Hiện thông tin về cấu hình của bộ 3 iPhone mới đã bị rò rỉ gần như toàn bộ trên Internet, vấn đề còn lại là mức độ chính xác của các thông tin này.

Theo giới thạo tin, iPhone 11 sẽ sở hữu màn hình 6,1-inch với công nghệ LCD, độ phân giải 1792x828, tương tự như iPhone XR ra mắt năm ngoái. Trong khi đó iPhone 11 Pro sẽ có màn hình 5,8-inch, với độ phân giải 2436x1125 và iPhone 11 Pro Max sẽ có màn hình 6,5-inch với độ phân giải 2688x1242; cả 2 đều sở dụng màn hình công nghệ AMOLED.

Cả 3 phiên bản iPhone mới đều được trang bị bộ vi xử lý A13 Bionic thế hệ mới nhất do Apple phát triển, trong đó iPhone 11 sẽ có bộ nhớ RAM 4GB đi kèm tùy chọn bộ nhớ 64/256/512GB; phiên bản iPhone 11 Pro và 11 Pro Max đều có bộ nhớ RAM 6GB đi kèm tùy chọn bộ nhớ lưu trữ 128/256/512GB.

Phiên bản iPhone 11 Pro sẽ có thỏi pin 3.190mAh, trong khi đó iPhone 11 Pro Max sẽ có pin 3.500mAh và iPhone 11 có pin 3.110mAh, cả ba phiên bản đều hỗ trợ công nghệ sạc ngược không dây.

Giới công nghệ cũng đang háo hức chờ đợi xem chip A13 Bionic trên bộ 3 iPhone mới sẽ có cải thiện nào về hiệu suất so với chip A12 Bionic thế hệ cũ cũng như so với loạt chip di động cao cấp mới ra mắt gần đây như Exynos 9825 của Samsung hay Snapdragon 855 Plus của Qualcomm.

Camera trên loạt iPhone mới sẽ có thông số như thế nào?

Nếu những thông tin bị rò rỉ là chính xác, bộ đôi iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là những phiên bản iPhone đầu tiên được trang bị cụm 3 camera, trong khi đó iPhone 11 sẽ được nâng cấp lên cụm camera kép, thay vì chỉ một camera như phiên bản iPhone XR ra mắt vào năm ngoái.

Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple - 3

Apple sẽ lần đầu tiên trang bị cụm 3 camera trên iPhone của mình

Trong đó, iPhone 11 sẽ sở hữu camera chính và camera góc rộng, đều có độ phân giải 12 megapixel. Camera trước trên sản phẩm cũng có độ phân giải 12 megapixel. Trong khi đó, iPhone 11 Pro và 11 Pro Max sẽ sở hữu cụm 3 camera, đều có độ phân giải 12 megapixel, trong đó bao gồm camera chính, camera zoom quang học 2x và camera góc rộng. Mặt trước của bộ đôi sản phẩm này cũng là camera 12 megapixel.

Loạt iPhone sắp ra mắt sẽ có những tính năng mới nào đáng chú ý?

Mỗi phiên bản smartphone mới đều được trang bị kèm theo các tính năng mới đáng chú ý và dĩ nhiên bộ 3 iPhone sắp ra mắt cũng không là ngoại lệ.

Theo giới thạo tin, Apple được cho là sẽ ra mắt thêm cây viết Apple Pencil, phiên bản dành riêng cho iPhone (thay vì chỉ hỗ trợ iPad như trước đây). Tuy nhiên, cây viết Apple Pencil này chỉ hỗ trợ iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max mà không hỗ trợ phiên bản iPhone 11 thông thường.

Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple - 4

iPhone thế hệ mới sẽ được hỗ trợ viết Apple Pencil như trên iPad Pro?

Ngoài ra, các thông tin bị rò rỉ cho biết một tính năng đặc biệt trên bộ 3 iPhone mới đó là cho phép người dùng quay video, sau đó tự động xóa đi phông nền, chỉ giữ lại một chủ thể (người hoặc vật) trên đoạn video rồi dễ dàng ghép chủ thể này vào một phông nền khác, tạo nên một đoạn video độc đáo và ấn tượng.

Cả ba phiên bản iPhone Pro cũng được trang bị chức năng sạc ngược không dây giống như trên một vài mẫu smartphone cao cấp chạy Android, như Galaxy S10 hay Galaxy Note10, cho phép biến iPhone thành nguồn sạc để sạc pin không dây cho các thiết bị khác.

Giá bán và ngày ra mắt?

Theo các thông tin bị rò rỉ, iPhone 11 sẽ có giá khởi điểm 749USD, iPhone 11 Pro có giá khởi điểm 999USD và iPhone 11 Pro Max có giá khởi điểm 1.099USD.

Bộ 3 iPhone mới sẽ chính thức được bán ra thị trường từ ngày 20/9, 10 ngày sau khi chính thức được trình làng. Đây là lần đầu tiên cả 3 phiên bản iPhone được Apple giới thiệu sẽ bán ra thị trường cùng ngày, thay vì ở các thời điểm khác nhau như những năm trước đây.

Trước đó, vào năm 2017, khi Apple lần đầu tiên giới thiệu đồng thời 3 phiên bản iPhone mới, thì bộ đôi iPhone 8 và 8 Plus được bán ra vào ngày 22/9, còn iPhone X được bán ra vào ngày 3/11. Tương tự, trong năm ngoái, bộ đôi iPhone XS và XS Max được bán ra vào ngày 21/9, còn phiên bản iPhone XR phải đến ngày 26/10 mới được bán ra thị trường.

Apple sẽ giới thiệu thêm nhiều sản phẩm khác tại sự kiện lần này?

Ngoài “nhân vật chính” là phiên bản iPhone mới, nhiều khả năng Apple sẽ tận dụng sự kiện này để giới thiệu thêm một số sản phẩm khác cũng đang rất được trông đợi của hãng.

Đầu tiên có thể kể đến Apple Watch Series 5, phiên bản mới nhất của chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch. Phiên bản Apple Watch thế hệ mới sẽ không được cải thiện nhiều ngoại trừ việc thay đổi về chất liệu vỏ đồng hồ và tập trung vào việc nâng cấp nền tảng watchOS 6 sử dụng trên Apple Watch.

Những bí ẩn chờ lời giải đáp từ loạt iPhone mới sắp ra mắt của Apple - 5

Apple Watch Series 5 cũng là một sản phẩm rất được trông đợi tại sự kiện lần này

Ngoài ra, Apple cũng dự định sẽ ra mắt 2 phiên bản iPad Pro với kích thước 11-inch và 12,9-inch tại sự kiện này, trong đó Apple sẽ tập trung vào cải thiện camera và nâng cấp bộ vi xử lý trên sản phẩm.

Apple cũng sẽ cho ra mắt chiếc máy tính MacBook Pro phiên bản màn hình 16-inch tại sự kiện sắp diễn ra. Chiếc laptop mới này sẽ có kích thước tương đương phiên bản MacBook Pro màn hình 15-inh hiện tại nhờ thiết kế viền màn hình siêu mỏng.

Dĩ nhiên tất cả những thông tin trên vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn và chỉ có thể xác minh sau khi sự kiện đặc biệt của Apple diễn ra vào 0 giờ sáng ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam). Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện này để cung cấp đến bạn đọc những thông tin mới nhất về iPhone thế hệ mới của Apple.

T.Thủy

MỚI NHẤT
iPhone 11 chính hãng sẽ về sớm trong tháng 10, giá từ 22,9 triệu đồng
iPhone 11 chính hãng sẽ về sớm trong tháng 10, giá từ 22,9 triệu đồng

(Dân trí) - Một nhà bán lẻ trong nước vừa công bố mức giá bán dự kiến của thế hệ iPhone 2019 và cho biết sẽ có hàng từ tháng 10 năm nay.

Thứ ba, 10/09/2019 - 07:23

3 phiên bản iPhone 11 với camera "khủng" trình làng, có 6 màu sắc
3 phiên bản iPhone 11 với camera "khủng" trình làng, có 6 màu sắc

(Dân trí) - Apple đã chính thức trình làng loạt iPhone 11 tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào 0 giờ ngày 11/9 (theo giờ Việt Nam).

Thứ ba, 10/09/2019 - 07:16

Startup Việt Nam vô địch cuộc thi Vietchallenge 2019 tại Mỹ
Startup Việt Nam vô địch cuộc thi Vietchallenge 2019 tại Mỹ

(Dân trí) - Sáng 8/9 (theo giờ Việt Nam) Vòng chung kết quốc tế cuộc thi VietChallenge 2019 đã diễn ra tại Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT)- Boston (Hoa Kỳ).

Thứ ba, 10/09/2019 - 06:05

Huawei tung video hé lộ về những tính năng mới trên Mate 30
Huawei tung video hé lộ về những tính năng mới trên Mate 30

(Dân trí) - Bộ đôi Mate 30 và Mate 30 Pro đang là những sản phẩm đang được giới công nghệ chờ đợi từ Huawei, không chỉ vì đây là những smartphone cao cấp mà còn vì đây có thể là sản phẩm đánh dấu “cuộc sống không Google” của Huawei. Mới đây, hãng công nghệ Trung Quốc vừa tung ra đoạn clip ngắn hé lộ về những tính năng mới trên sản phẩm.

Thứ ba, 10/09/2019 - 02:40

Nền tảng kết nối hacker mũ trắng lớn nhất Việt Nam ra mắt
Nền tảng kết nối hacker mũ trắng lớn nhất Việt Nam ra mắt

(Dân trí) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (Cục An Toàn Thông Tin) phối hợp phát triển cùng Công ty CP An Ninh Mạng VSEC chính thức ra mắt nền tảng kết nối cộng đồng hacker mũ trắng lớn nhất Việt Nam - Vietnam Bug Bounty.

Thứ ba, 10/09/2019 - 01:57

Những thông tin mới đầy bất ngờ về loạt iPhone sắp ra mắt của Apple
Những thông tin mới đầy bất ngờ về loạt iPhone sắp ra mắt của Apple

(Dân trí) - iPhone thế hệ mới sẽ có thêm phiên bản “7 sắc cầu vồng” giống như Galaxy Note10+ của Samsung, nhưng sẽ không có tính năng sạc ngược cũng như không hỗ trợ viết Apple Pencil như những tin đồn trước đây.

Thứ ba, 10/09/2019 - 01:38

LG giới thiệu công nghệ nhận dạng giọng nói cho các thiết bị gia dụng
LG giới thiệu công nghệ nhận dạng giọng nói cho các thiết bị gia dụng

(Dân trí) - Nhận diện giọng nói trong ứng dụng ThinQ của LG mang đến cho người sử dụng khả năng kiểm soát và giám sát các thiết bị điện một cách dễ dàng, tiện lợi.

Thứ ba, 10/09/2019 - 11:31

Há hốc mồm trước thu nhập 2 tỉ đồng mỗi phút của các YouTuber nổi tiếng
Há hốc mồm trước thu nhập 2 tỉ đồng mỗi phút của các YouTuber nổi tiếng

(Dân trí) - Những người làm nội dung trên YouTube hiện nay có thể kiếm được hàng triệu USD mỗi phút bằng cách thường xuyên đăng video về bất cứ thứ gì, từ chơi đồ chơi, đến hướng dẫn trang điểm, bình phẩm các trò chơi điện tử yêu thích,...

Thứ ba, 10/09/2019 - 10:44

Ý tưởng iPhone 11 đẹp long lanh khiến các Apple fan thèm muốn
Ý tưởng iPhone 11 đẹp long lanh khiến các Apple fan thèm muốn

(Dân trí) - Được đặt tên là iPhone 11 Pro, concept lấy ý tưởng cổ điển được cách tân từ mẫu iPhone 5, với màn hình tràn viền, chỉ để lại một cụm nhỏ ở chính giữa. Bố trí cụm camera phía sau cũng khá ấn tượng.

Thứ ba, 10/09/2019 - 08:35

Bộ trưởng TT&TT: "An toàn, an ninh mạng và nguyên tắc số sẽ là yêu cầu cơ bản của chuyển đổi số"
Bộ trưởng TT&TT: "An toàn, an ninh mạng và nguyên tắc số sẽ là yêu cầu cơ bản của chuyển đổi số"

(Dân trí) - Tại lễ khai mạc Triển lãm Viễn thông Thế giới 2019, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đã nêu rõ vai trò và sự chuyển đổi của viễn thông và ICT sẽ là hạ tầng mới trong thế giới số.

Thứ ba, 10/09/2019 - 08:17

Ứng dụng cho bé POPS Kids đã chính thức có mặt trên Sony TV
Ứng dụng cho bé POPS Kids đã chính thức có mặt trên Sony TV

(Dân trí) - Phát hành hàng loạt video vui học đặc sắc, ứng dụng cho bé - POPS Kids là kho nội dung thiếu nhi bổ ích mà các phụ huynh nên tham khảo. Ứng dụng hiện đã có mặt trên Sony TV.

Thứ ba, 10/09/2019 - 08:00

Loạt smartphone giảm giá đáng chú ý tháng 9
Loạt smartphone giảm giá đáng chú ý tháng 9

(Dân trí) - Tháng 9 là tháng được xem là sôi động dành cho thị trường di động khi nhiều thương hiệu tung sản phẩm mới cũng như giảm giá các phiên bản trước đó để kích cầu mùa tựu trường.

Thứ ba, 10/09/2019 - 07:29

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhà mạng MobiFone mạnh tay tặng quà tiền tỷ
Nhà mạng MobiFone mạnh tay tặng quà tiền tỷ

(Dân trí) - Chỉ cần nạp thẻ, thanh toán cước từ 50.000 đồng, thuê bao MobiFone có cơ hội trúng giải thưởng 1 tỷ đồng tiền mặt hay điện thoại iPhone X…

Thứ hai, 09/09/2019 - 04:58

Apple nhận tin không vui ngay trước khi ra mắt iPhone mới
Apple nhận tin không vui ngay trước khi ra mắt iPhone mới

(Dân trí) - Apple và Foxconn bị tổ chức CLW tố cáo vi phạm pháp luật ở Trung Quốc do sử dụng tỉ lệ lao động tạm thời vượt quy chuẩn, cũng như điều kiện làm việc khắc nghiệt của các nhân viên.

Thứ hai, 09/09/2019 - 03:15

Ngày siêu sale 9/9: Di động mới giảm ít, toàn iPhone cũ và hàng trôi nổi
Ngày siêu sale 9/9: Di động mới giảm ít, toàn iPhone cũ và hàng trôi nổi

(Dân trí) - Mặt hàng di động năm nay cho ngày mua sắm online đặc biệt 9/9 vô cùng nghèo nàn và ít tùy chọn. Thậm chí giá giảm ở các sàn thương mại chỉ bằng với mức giá bán ở các hệ thống nhỏ và gian hàng toàn iPhone cũ.

Thứ hai, 09/09/2019 - 02:56

Mạng xã hội Lotus có tham vọng thay thế Facebook?
Mạng xã hội Lotus có tham vọng thay thế Facebook?

(Dân trí) - Thông tin về mạng xã hội Việt Lotus tiếp tục được công ty VCCorp tiết lộ với báo giới vài ngày trước khi ra mắt chính thức vào 16/9 tới. Với định hướng tập trung vào nội dung, và đầu tư rất nhiều tiền để khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung nhưng Lotus dường như không có ý định cạnh tranh để thay thế Facebook tại Việt Nam.

Thứ hai, 09/09/2019 - 02:38

iPhone 11 về Việt Nam đầu tiên có giá trên 68 triệu đồng
iPhone 11 về Việt Nam đầu tiên có giá trên 68 triệu đồng

(Dân trí) - Hầu như các hệ thống kinh doanh mặt hàng iPhone trong nước đều cho rằng, thế hệ iPhone 11 sẽ gây sốt ngay thời điểm lên kệ và giá về Việt Nam không dưới 68 triệu đồng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 01:51

Huawei tìm ra giải pháp thay thế Gmail trên Mate 30
Huawei tìm ra giải pháp thay thế Gmail trên Mate 30

(Dân trí) - Huawei mới đây khẳng định hãng sẽ ra mắt Mate 30 mà không cần tới ứng dụng của Google. Thay vào đó, hãng sẽ tìm kiếm các dịch vụ của bên thứ 3 nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Thứ hai, 09/09/2019 - 12:15

Thế Giới Di Động khai trương 26 trung tâm laptop trên toàn quốc – Ưu đãi đến 30%
Thế Giới Di Động khai trương 26 trung tâm laptop trên toàn quốc – Ưu đãi đến 30%

(Dân trí) - Trong tháng 8 và đầu tháng 9/2019, Thế Giới Di Động đã chính thức khai trương đồng loạt 26 trung tâm laptop chính hãng trên toàn quốc, kèm theo nhiều ưu đãi khủng lên đến 30% khi mua sắm trong thời gian 06/09 – 12/09.

Thứ hai, 09/09/2019 - 11:43

Lần đầu tiên, Apple tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên Youtube
Lần đầu tiên, Apple tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone mới trên Youtube

(Dân trí) - Apple sẽ chính thức trình làng iPhone thế hệ mới tại sự kiện đặc biệt vào 0 giờ ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam), đồng thời truyền hình trực tiếp sự kiện này trên Youtube. Đây là lần đầu tiên Apple tường thực trực tiếp một sự kiện ra mắt sản phẩm mới trên Youtube, giúp những người quan tâm có thể theo dõi sự kiện được dễ dàng hơn.

Thứ hai, 09/09/2019 - 11:42

Oppo A9 2020 chính thức lộ diện tại thị trường Việt Nam, giá 6.990.000 đồng
Oppo A9 2020 chính thức lộ diện tại thị trường Việt Nam, giá 6.990.000 đồng

(Dân trí) - Oppo A9 2020 đánh dấu bước tiến mới của dòng smartphone tầm trung A Series với 4 camera sau, khả năng sạc ngược, và phần cứng mạnh mẽ.

Thứ hai, 09/09/2019 - 09:21

Cáp biển AAG hoàn tất sớm hơn dự kiến, Internet đi quốc tế khôi phục
Cáp biển AAG hoàn tất sớm hơn dự kiến, Internet đi quốc tế khôi phục

(Dân trí) - Sự cố kéo dài từ ngày 16/8 trên tuyến cáp quang AAG nối châu Á đến Mỹ băng qua thái Bình Dương, đã chính thức được khắc phục sau 16 ngày.

Thứ hai, 09/09/2019 - 09:02

Nhìn lại những smartphone đáng chú ý được ra mắt tại IFA 2019
Nhìn lại những smartphone đáng chú ý được ra mắt tại IFA 2019

(Dân trí) - Triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất châu Âu IFA đã chính thức kết thúc. Ngoài các thiết bị điện tử tiêu dùng, triển lãm còn là sân khấu lớn của các nhà sản xuất smartphone, với nhiều nhóm sản phẩm trải từ phân khúc tầm trung tới cao cấp.

Thứ hai, 09/09/2019 - 08:09

MobiFone nhận giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”
MobiFone nhận giải thưởng “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc”

(Dân trí) - Hà Nội ngày 6/9/2019: Tổng công ty Viễn thông MobiFone được trao danh hiệu “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” tại Lễ trao giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards (VDA) năm 2019, với giải pháp áp dụng chuyển đổi số thành công là hệ thống ERP.

Thứ hai, 09/09/2019 - 07:00