“Những công cụ giúp tự học tiếng Anh trên smartphone”là thủ thuật nổi bật tuần qua

Dân trí

Những ứng dụng miễn phí giúp người dùng có thể tự học để nâng cao kỹ năng tiếng Anh trên smartphone; hướng dẫn cách để có được những bức ảnh đẹp trong điều kiện nắng gắt; những game di động với cách chơi đơn giản nhưng có khả năng “gây nghiện” là những ứng dụng, thủ thuật nổi bật tuần qua.

Những ứng dụng hữu ích giúp người dùng tự học tiếng Anh trên smartphone

“Những công cụ giúp tự học tiếng Anh trên smartphone”là thủ thuật nổi bật tuần qua - 1

Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, việc biết thêm mộsmartphone, đặc biệt ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, là điều hết sức cần thiết. Nếu bạn là người đang học tiếng Anh hoặc thường xuyên sử dụng tiếng Anh cho công việc của mình và muốn tìm kiếm những công cụ để giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình, thì những ứng dụng miễn phí được Dân trí giới thiệu tại đây có thể sẽ rất hữu ích cho bạn.

Những ứng dụng này sẽ giúp người dùng vừa học, vừa chơi để có thể làm quen với những từ mới, cách sử dụng giới từ hoặc cách đặt câu trong tiếng Anh... để sau một thời gian sử dụng, kỹ năng tiếng Anh của bạn có thể được cải thiện.

Ứng dụng độc đáo giúp tự biến chính mình thành các siêu anh hùng “Avengers”

“Những công cụ giúp tự học tiếng Anh trên smartphone”là thủ thuật nổi bật tuần qua - 2

Bộ phim siêu bom tấn “Avengers: Endgame” (Avengers: Hồi kết) đang gây sốt tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu và cả tại Việt Nam. Nếu bạn đã từng xem một phần phim nào đó về các siêu anh hùng trong nhóm Avengers, chắc hẳn bạn đã từng mơ ước có thể trở thành một trong số các siêu anh hùng với sức mạnh phi thường này.

Giờ đây bạn có thể biến ước mơ thành sự thật với ứng dụng có tên gọi Morphin.

Morphin là ứng dụng miễn phí sẽ cho phép người dùng hóa thân MorphinộtMorphincác siêu anh hùng của nhóm Avengers, như Người Sắt, Captain America, Người Nhện, Hawkeye... Morphin sẽ cho phép người dùng chụp một bức ảnh chân dung, Hawkeyetự đMorphinlý gương mặt có trong bức ảnh đó và ghép gương mặt này vào một phân cảnh của các siêu anh hùng trong phim.

Morphin sẽ tự động nhận diện và xử lý hình ảnh, người dùng chỉ việc chMorphin chọn khung cảnh muốn ghép và chờ cho ứng dụng xử lý. Kết quả bạn sẽ tạo ra một bức ảnh động, mà trong đó bạn sẽ vào vai các siêu anh hùng để diễn phân cảnh đó.

Với người dùng Android, download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.1 trở lên). Với người dùng iOS, download ứng dụng miễn phí tại đây (tương thích iOS 9.3 trở lên). Xem hướng dẫn cách dùng ứng dụng đã được Dân trí giới thiệu tại đây.

7 mẹo để chụp ảnh "siêu đẹp" trong điều kiện nắng gắt

“Những công cụ giúp tự học tiếng Anh trên smartphone”là thủ thuật nổi bật tuần qua - 3

Chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng là không dễ dàng gì, nhưng ngay cả trong điều kiện nắng gắt và thừa ánh sáng thì để chụp được bức ảnh đẹp cũng không phải là điều đơn giản.

Thông thường, nắng là điều kiện cơ bản để có được một bức ảnh đẹp. Song, nếu trời quá nắng gắt sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng ảnh chụp, khiến ống kính bị lóa, màu sắc trở nên quá bão hòa, và những phần tối bị đẩy tông lên qulóaao...

Bài viết được Dân trí giới thiệu tại đây sẽ cung cấp cho bạn đọc một số mẹo có thể áp dụng để chụp ảnh đẹp hơn trong điều kiện nắng gắt, giúp bạn có được những bức ảnh đẹp trong trường hợp đi nghỉ hè tại các bãi biển đầy nắng...

Những game di động đơn giản nhưng “gây nghiện” giúp người dùng giết thời gian

Piano Detector

Bạn muốn chơi game trên smartphone nhưng lại ngại các game với cách chơi quá phức tạp khiến bạsmartphoneắm bắt được cách chơi? Hay bạn đang muốn tìm những game với cách chơi đơn giản, không mất quá nhiều thời gian để làm quen nhưng vẫn đủ hấp dẫn để chơi nhằm giết thời gian trong lúc rảnh rỗi?

Bài viết của Dân trí tại đây sẽ giới thiệu đến bạn những game với cách chơi đơn giản, dễ làm quen, nhưng vẫn đủ khó để tạo khả năng “gây nghiện” cho người chơi, giúp bạn có thể giết thời gian trong lúc rảnh rỗi.

Phạm Thế Quang Huy