Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ

Dân trí Nhà đồng sáng lập và CEO Facebook Mark Zuckerberg đã không có được tấm bằng đại học Harvard danh giá vì đã bỏ học giữa chừng, nhưng chắc chắn Zuckerberg đã có một thời gian đẹp tại ngôi trường này, vì tại đây, anh đã được gặp người vợ tương lai của mình.
>>Mark Zuckerberg thừa nhận “Facebook đang bị mất lòng tin”

Mark Zuckerberg đã từ bỏ ngôi trường danh giá Harvard giữa chừng để theo đuổi sự nghiệp và thành lập mạng xã hội Facebook. Tại Harvard, Zuckerberg không chỉ được gặp những người bạn đồng chí hướng, những người đã giúp anh xây dựng mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay, mà quan trọng hơn, Zuckerberg đã gặp gỡ và hẹn hò người vợ tương lai của mình, Priscilla Chan.

Priscilla Chan học chuyên ngành về sinh học tại Harvard, đã gặp gỡ Mark Zuckerberg vào năm 2003 tại một bữa tiệc dành cho sinh viên Harvard. Cặp đôi sau đó đã hẹn hò cùng nhau và kết hôn vào năm 2012.

Đến nay, vợ chồng Mark Zuckerberg đã có với nhau 2 người con gái và mối tình đẹp giữa hai người đã kéo dài được 16 năm.

Cùng nhìn lại chùm ảnh về mối tình đẹp giữa ông chủ Facebook và vợ suốt 16 năm qua, để biết được tình cảm giữa hai người đã thực sự khăng khít như thế nào.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 1

Mark Zuckerberg và Priscilla Chan gặp nhau lần đầu tiên trong nhà vệ sinh tại một bữa tiệc dành cho sinh viên của đại học Harvard vào năm 2003.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 2

“Anh ấy là một anh chàng mọt sách. Tôi nhớ anh ấy có những cốc bia có dán đoạn mã lập trình C++. Đó giống như một trò đùa tại trường đại học, nhưng có một chút ngốc nghếch”, Priscilla Chan chia sẻ về ấn tượng đầu tiên của mình với Mark Zuckerberg.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 3

Chan cho biết khi lần đầu tiên gặp Zuckerberg, cô nghĩ rằng anh sẽ bị đuổi khỏi trường vì trò đùa mà anh ấy khởi xướng: trang web có tên “Facemash”, nơi các sinh viên có thể đánh giá độ hấp dẫn của các sinh viên khác trong trường. Đây là trò đùa mà Zuckerberg đã tạo ra khi còn học năm 2 và đã giúp anh nổi tiếng trong trường.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 4

Bản thân Zuckerberg cũng đoán mình sẽ bị đuổi khỏi trường Harvard khi mới gặp Chan. Chia sẻ tại buổi trao bằng đại học danh dự của đại học Harvard vào năm 2017, Zuckerberg cho biết câu đầu tiên mà anh đã nói khi gặp vợ tương lai của mình là: “Tôi đoán rằng mình sẽ bị đuổi học sau 3 ngày nữa, do vậy chúng ta cần phải nhanh chóng hẹn hò”.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 5

“Nếu không có Facemash, tôi đã không thể gặp được Priscilla. Cô ấy là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi, do vậy tôi có thể noi rằng Facemash là thứ quan trọng nhất là tôi đã tạo ra trong khoảng thời gian tôi ở Harvard”, Zuckerberg chia sẻ về vợ của mình.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 6

Là vợ của nhà sáng lập Facebook, không quá ngạc nhiên khi Priscilla là một trong những người đầu tiên tham gia mạng xã hội này. Cô tham gia Facebook vào ngày 5/2/2004, chỉ một ngày sau khi Facebook được chính thức thành lập.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 7

Mark Zuckerberg chính thức rời bỏ Harvard vào năm 2005 sau năm học thứ 2 để tập trung vào việc dựng mạng xã hội Facebook. Trong khi đó Priscilla Chan vẫn tiếp tục việc học của mình và tốt nghiệp Harvard vào năm 2007. Sau khi tốt nghiệp, Chan đã theo Zuckerberg chuyển đến bang California, nơi đặt trụ sở của Facebook và tiếp tục theo học tại trường Đại học California vào năm 2008. Chan thuê một căn hộ gần nơi Zuckerberg làm việc để anh có thể ghé thăm cô vào mỗi dịp cuối tuần.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 8

Trong thời gian đầu khi cả hai hẹn hò, Chan đã đặt ra một số quy tắc nghiêm ngặt vì Zuckerberg quá bận rộng với Facebook. Chan yêu cầu bạn trai của mình dành ra một ngày trong tuần và ít nhất 100 phút trong tuần tránh xa Facebook.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 9

Ngay từ khi hẹn hò, Chan đã luôn ở cạnh Zuckerberg những thời khắc quan trọng nhất, bao gồm thời điểm mà Zuckerberg phải đưa ra quyết định trước lời đề nghị mua lại Facebook với giá 1 tỷ USD từ Yahoo vào năm 2006. Chan cho biết đó là khoảng thời gian căng thẳng với Zuckerberg và cả hai đã có nhiều cuộc thảo luận. “Tôi nhớ rằng chúng tôi đã có một cuộc thảo luận kéo dài về đề nghị của Yahoo. Chúng tôi cố gắng bám sát mục tiêu của mình và những gì chúng tôi tin tưởng, những gì chúng tôi thích làm trong cuộc sống”.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 10

Trong thời gian vẫn còn đang theo học đại học California, Chan đã chuyển đến sống chung căn hộ với Zuckerberg vào năm 2010. Mark Zuckerberg sau đó đã thông báo điều này trên trang cá nhân của mình: “Priscilla Chan đã chuyển đến vào cuối tuần này. Giờ đây chúng tôi đã có gấp đôi mọi thứ, nên bạn muốn bất cứ đồ gia dụng nào, đĩa, ly... hãy đến và lấy chúng trước khi chúng tôi cho hết chúng đi”.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 11

Zuckerberg và Chan sau đó đã mua một căn hộ 5 phòng ngủ với giá 7 triệu USD tại thành phố Palo Alto, gần trụ sở chính của Facebook, vào tháng 5/2011. Zuckerberg sau đó đã mua thêm 4 căn hộ ở lân cận vào năm tiếp theo, với giá 43 triệu USD để mở rộng khuôn viên căn hộ của mình.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 12

Tháng 5/2012, Mark Zuckerberg và Priscilla Chan chính thức làm đám cưới, chỉ ít ngày sau khi Chan tốt nghiệp đại học và Facebook lần đầu tiên phát hành cổ phiếu ra công chúng. Đám cưới giữa hai người được tổ chức một cách đơn giản, với 100 khách mời và được diễn ra ngay tại sân sau căn hộ của Mark Zuckerberg.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 13

Sau đám cưới, Zuckerberg và vợ đã nhiều lần đến thăm Hawaii. Vào tháng 10/2014, cặp đôi này đã chi ra hơn 100 triệu USD để mua 2 mảnh đất lớn tại đảo Kauai chỉ để giữ gìn vẽ đẹp hoang sơ tại đây.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 14

Tháng 7/2015, Zuckerberg đã rất vui mừng thông báo trên trang cá nhân của mình rằng Chan đã mang thai. Trước khi có thai, Chan đã trải qua 3 lần bị sẩy thai, do vậy Zuckerberg đã rất vui mừng và hạnh phúc khi vợ mình đã mang thai thành công.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 15

Con gái đầu lòng của cặp đôi này sinh vào tháng 12/2015 và có tên là Maxima (tên thân mật là Max)

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 16

Để chào mừng sự ra đời của con gái đầu lòng, cặp đôi này đã thông báo sẽ thành lập một công ty mới có tên Chan Zuckerberg Initiative, với sứ mệnh “thúc đẩy tiền năng của con người và thúc đẩy sự bình đẳng”. Cặp đôi này cũng cam kết sẽ quyên góp 99% tổng tài sản của mình thông qua tổ chức này. Chan đã rời vai trò của một bác sĩ nhi khoa tại bệnh viện để điều hành công ty mới thành lập.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 17

Năm 2016, cặp đôi thông báo sẽ đầu tư 3 tỷ USD vào quỹ Chan Zuckerberg Initiative để nghiên cứu chữa tất cả các bệnh trên thế giới. Mục tiêu của họ là chữa được tất cả các bệnh mà con gái của họ có thể mắc phải trong đời.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 18

Cặp đôi này cũng cam kết sẽ dành toàn bộ tài sản cho từ thiện và các hoạt động nghiên cứu. “Chúng tôi sẽ dành cuộc đời mình để làm việc nhằm đảm bảo các thế hệ tương lai sẽ có những cơ hội tốt nhất có thể”, vợ chồng Zuckerberg chia sẻ.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 19

Năm 2015, cặp đôi này đã đầu tư để xây dựng một hệ thống trường tiểu học tại thành phố Palo Alto để dành cho các học sinh thuộc gia đình có thu nhập thấp.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 20

Cũng trong năm 2015, vợ chồng Zuckerberg đã ủng hộ 75 triệu USD cho một bệnh viện công thành phố San Francisco. Bệnh viện này sau đó đã được đổi tên thành Bệnh viện đa khoa San Francisco và Trung tâm chấn thương Zuckerberg.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 21

Tháng 8/2017, vợ chồng Zuckerberg chào đón cô con gái thứ 2, được đặt tên là August (nghĩa là “tháng 8” trong tiếng Anh). Zuckerberg sau đó đã rời xa công việc trong 2 tháng để phụ vợ chăm con mới sinh.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 22

Vợ chồng Mark Zuckerberg thường xuyên đi du lịch cùng nhau đến nhiều nơi trên thế giới. Cuối năm 2011, cặp đôi này đã từng đến Việt Nam và ghé thăm các địa điểm như vịnh Hạ Long và Sapa...

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 23

Là một tỷ phú, Zuckerberg rất quan tâm đến vấn đề an ninh của bản thân và gia đình. Năm 2018, gia đình Zuckerberg đã tiêu tốn hết 20 triệu USD cho vệ sĩ và an ninh. Số tiền này sẽ do Facebook chi trả.

Những điều thú vị về mối tình đẹp giữa Mark Zuckerberg và vợ - 24

Sau 16 năm hẹn hò, hiện tình yêu của vợ chồng Zuckerberg vẫn đang rất mặn nồng.

Phạm Thế Quang Huy

MỚI NHẤT
Ứng dụng phát “nhạc sóng não” giúp người nghe tập trung hơn trong công việc và học tập
Ứng dụng phát “nhạc sóng não” giúp người nghe tập trung hơn trong công việc và học tập

(Dân trí) - Bạn là người có thói quen nghe nhạc khi đang làm việc hoặc khi đang học? Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi thể loại nhạc nào là phù hợp nhất để nghe vào những thời điểm này? Ứng dụng miễn phí dưới đây sẽ giúp mang đến cho bạn những giai điệu nhẹ nhàng nhằm tăng khả năng tập trung cho người nghe.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 06:54

iPhone xách tay chững lại, dù giá thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng
iPhone xách tay chững lại, dù giá thấp hơn nhiều so với hàng chính hãng

(Dân trí) - Dù có giá rẻ hơn và sẵn hàng hơn, nhưng iPhone xách tay đã bắt đầu chững lại và kém thu hút so với khoảng 1 tháng đầu kể từ khi mở bán, đặc biệt là trước dịp 20/10 vừa qua.

Thứ bảy, 26/10/2019 - 06:53

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng
Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng

(Dân trí) - Hôm nay, ngày 25/10, Samsung đã chính thức ra mắt bảng tương tác thế hệ mới - Samsung Flip 2, cho phép viết và thao tác bằng cả một thanh gỗ nhỏ, tăng khả năng kết nối, giá từ 55 triệu đồng.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 06:48

Tính năng hữu ích trên Apple Watch giúp cứu mạng 2 người bị ngã khi đi leo núi
Tính năng hữu ích trên Apple Watch giúp cứu mạng 2 người bị ngã khi đi leo núi

(Dân trí) - Buổi hẹn hò đi leo núi của một cặp tình nhân người Mỹ đã suýt trở thành “cơn ác mộng” khi cả hai bị lạc đường và bị ngã từ vách đá. May mắn chiếc đồng hồ Apple Watch của một trong hai người đã trở thành “vị cứu tinh” trong tình huống bi kịch này.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 04:51

Sử dụng máy hút bụi thế nào để bền lâu, đảm bảo công suất?
Sử dụng máy hút bụi thế nào để bền lâu, đảm bảo công suất?

(Dân trí) - Sử dụng máy hút bụi hiệu quả và ít hỏng hóc tưởng như đơn giản nhưng lại là điều mà ít ai lưu ý.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 04:31

Ba sinh viên năm nhất chiến thắng cuộc thi lập trình lớn nhất Việt Nam
Ba sinh viên năm nhất chiến thắng cuộc thi lập trình lớn nhất Việt Nam

(Dân trí) - Ngày 24/10 tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM đã diễn ra đồng thời vòng thi chung kết Code War 2019 – Cuộc thi lập trình do Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software) tổ chức với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 02:29

iPhone 11 chính hãng bán tại Việt Nam vào ngày 1/11, giá rẻ nhất từ 21,99 triệu đồng
iPhone 11 chính hãng bán tại Việt Nam vào ngày 1/11, giá rẻ nhất từ 21,99 triệu đồng

(Dân trí) - Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ điện thoại di động tại Việt Nam thì bộ 3 iPhone 11 mới của Apple sẽ chính thức được phân phối tại Việt Nam từ ngày 1/11 tới đây, trong đó phiên bản rẻ nhất sẽ có giá khởi điểm từ 21,99 triệu đồng.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 01:10

Sinh viên Việt Nam bị phát hiện đăng hàng chục ứng dụng mã độc lên cửa hàng Android
Sinh viên Việt Nam bị phát hiện đăng hàng chục ứng dụng mã độc lên cửa hàng Android

(Dân trí) - Các ứng dụng chứa mã độc do một sinh viên Việt Nam đăng tải đã thu hút 8 triệu lượt cài đặt, và tính đến sau thời gian bị phát hiện, vẫn có một nửa trong số chúng vẫn đang hoạt động

Thứ sáu, 25/10/2019 - 12:30

Rà soát trò chơi điện tử trên mạng, đặc biệt có nguồn gốc Trung Quốc
Rà soát trò chơi điện tử trên mạng, đặc biệt có nguồn gốc Trung Quốc

(Dân trí) - Các doanh nghiệp kinh doanh trò chơi điện tử cần chủ động rà soát, kiểm tra nội dung, kịch bản trò chơi điện tử có nguồn gốc nước ngoài, trong đó có Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền, tuân thủ quy định pháp luật hiện hành.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 10:41

FPT Shop bất ngờ thông báo ngừng bán hàng điện máy
FPT Shop bất ngờ thông báo ngừng bán hàng điện máy

(Dân trí) - Sau hơn 6 tháng thử nghiệm kinh doanh sản phẩm điện máy thông qua hợp tác với hệ thống Nguyễn Kim trên trên hệ thống website chính thức, FPT Shop bất ngờ tuyên bố ngừng triển khai dự án này.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 10:31

Chủ tịch Huawei bị dân mạng phát hiện đang dùng iPad
Chủ tịch Huawei bị dân mạng phát hiện đang dùng iPad

(Dân trí) - Mới đây, hình ảnh ghi lại cảnh một cán bộ sân bay đang rà soát một chiếc iPad của CEO Nhậm Chính Phi khiến dân mạng Trung Quốc phẫn nộ, thậm chí lên án về lòng yêu nước của ông.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 08:15

Nên làm gì khi bị nhục mạ, vu khống trên mạng xã hội?
Nên làm gì khi bị nhục mạ, vu khống trên mạng xã hội?

(Dân trí) - "Một lời nói trên mạng xã hội có thể giết người không cần dao" - Tiến sĩ Lê Thẩm Dương đưa ra quan điểm cá nhân tại Hội thảo "Nói không với vu khống và trục lợi trên mạng xã hội” vừa được tổ chức tại TP.HCM.

Thứ sáu, 25/10/2019 - 08:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Mark Zuckerberg thừa nhận “Facebook đang bị mất lòng tin”
Mark Zuckerberg thừa nhận “Facebook đang bị mất lòng tin”

(Dân trí) - CEO Facebook Mark Zuckerberg đã có một phiên điều trần kéo dài 6 tiếng trước Quốc hội Mỹ và đã phải chịu không ít sự chỉ trích của các chính trị gia về dự án tiền điện tử cũng như những lo ngại về quyền riêng tư của người dùng. Tại phiên điều trần, Zuckerberg đã phải thừa nhận “Facebook đang bị mất lòng tin”.

Thứ năm, 24/10/2019 - 05:22

Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019
Loạt đồ điện tử gia dụng thông minh mới ra tháng 10/2019

(Dân trí) - Đây là những món đồ gia dụng thông minh vừa mới lên kệ thị trường Việt. Các sản phẩm hướng đến việc cải thiện chất lượng cuộc sống cho người thành thị.

Thứ năm, 24/10/2019 - 04:59

Dòng tai nghe không dây LG Tone chính thức ra mắt tại Việt Nam
Dòng tai nghe không dây LG Tone chính thức ra mắt tại Việt Nam

(Dân trí) - LG vừa chính thức giới thiệu dòng tai nghe không dây LG Tone tại thị trường Việt Nam, với 4 phiên bản và có những mức giá khác nhau, phù hợp với tất cả các đối tượng người dùng.

Thứ năm, 24/10/2019 - 02:46

Những điều cần lưu ý để dùng máy lọc không khí đúng cách
Những điều cần lưu ý để dùng máy lọc không khí đúng cách

(Dân trí) - Máy lọc không khí là thiết bị hỗ trợ người dùng lọc sạch không khí, bảo vệ sức khỏe. Tuy đã khá quen thuộc và dễ sử dụng nhưng người dùng cũng nên lưu ý một số điều sau đây để sử dụng máy lọc không khí một cách tối ưu nhất.

Thứ năm, 24/10/2019 - 02:27

Vì sao các hãng smartphone ít ưu ái màu hồng?
Vì sao các hãng smartphone ít ưu ái màu hồng?

(Dân trí) - Các hãng smartphone thường trang bị cho sản phẩm của mình nhiều màu sắc để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn, nhưng trong đó, màu hồng rất ít khi được xuất hiện. Vì sao màu hồng lại “khan hiếm” trên thị trường công nghệ và lý do gì khiến các hãng smartphone lại ít ưu ái màu hồng như vậy?

Thứ năm, 24/10/2019 - 01:00

Laptop đầu tiên chạy Intel Core thế hệ 10 về Việt Nam
Laptop đầu tiên chạy Intel Core thế hệ 10 về Việt Nam

(Dân trí) - Dell chính thức trình làng loạt sản phẩm mới sử dụng bộ xử lý Intel Core thế hệ 10 mới nhất trước thời điểm Intel giới thiệu tại Việt Nam.

Thứ năm, 24/10/2019 - 12:42

Samsung trình làng chip Exynos 990 cao cấp, hé lộ các tính năng mới trên Galaxy S11
Samsung trình làng chip Exynos 990 cao cấp, hé lộ các tính năng mới trên Galaxy S11

(Dân trí) - Samsung vừa chính thức trình làng Exynos 990, chip di động cao cấp thế hệ mới nhất, mà gần như chắc chắn sẽ được trang bị trên mẫu smartphone cao cấp Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm sau. Dựa vào những tính năng của chip di động mới này, giới công nghệ phần nào đoán ra được các tính năng mà Samsung sẽ trang bị cho các mẫu smartphone mới của hãng.

Thứ năm, 24/10/2019 - 11:34

Mỹ cấm vận, Huawei vẫn bán điện thoại tốt hơn năm ngoái
Mỹ cấm vận, Huawei vẫn bán điện thoại tốt hơn năm ngoái

(Dân trí) - Bất chấp lệnh cấm của Mỹ ở châu Âu và các thị trường quốc tế khác, mảng di động của Huawei vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều và thậm chí tăng trưởng tốt hơn năm ngoái nhờ doanh số bùng nổ ở Trung Quốc.

Thứ năm, 24/10/2019 - 10:33

Video "Chị Dậu" của 1977 Vlog đạt gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày
Video "Chị Dậu" của 1977 Vlog đạt gần 2 triệu lượt xem sau 2 ngày

(Dân trí) - Không phải studio hay có sự đầu tư chuyên nghiệp, các video do 1977 Vlog sản xuất vẫn thu hút lượng view tăng trưởng thuộc hàng nhanh nhất, không thua kém bất kỳ kênh YouTube nổi tiếng nào tại Việt Nam.

Thứ năm, 24/10/2019 - 09:21

Nhà mạng cố tình níu chân thuê bao, Bộ TT&TT ra  "sắc lệnh" mới
Nhà mạng cố tình níu chân thuê bao, Bộ TT&TT ra "sắc lệnh" mới

(Dân trí) - Tính đến hết quý III năm nay, tỷ lệ chuyển mạng thành công đạt 77,3% và thậm chí có nhà mạng chỉ đạt 60%. Việc níu chân thuê bao gây ra bức xúc cho người dân.

Thứ năm, 24/10/2019 - 09:16

Quảng Bình triển khai mô hình “Phòng họp không giấy”
Quảng Bình triển khai mô hình “Phòng họp không giấy”

(Dân trí) - Sở TT&TT Quảng Bình là đơn vị đầu tiên thử nghiệm ứng dụng mô hình “phòng họp không giấy”. Sau khi thử nghiệm, hiệu chỉnh, Sở này đang phối hợp để triển khai nhân rộng mô hình đến các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn.

Thứ năm, 24/10/2019 - 07:12

Video ca nhạc quay bằng iPhone 11 Pro hút 13 triệu lượt xem trong vài giờ
Video ca nhạc quay bằng iPhone 11 Pro hút 13 triệu lượt xem trong vài giờ

(Dân trí) - Sau 4 năm “im hơi lặng tiếng”, nữ ca sĩ Selena Gomez đã bất ngờ phát hành một ca khúc mới với tên gọi “Lose You To Love Me”, đồng thời đăng tải video của ca khúc này lên Youtube. Điều đặc biệt của video ca nhạc này đó là được quay hoàn toàn bằng iPhone 11 Pro, thay vì sử dụng các loại máy quay chuyên nghiệp khác.

Thứ năm, 24/10/2019 - 06:59