Thứ sáu, 07/06/2019 - 14:45

Những mẫu máy lạnh thông minh kết nối Wi-Fi mới lên kệ thị trường Việt

Dân trí

Đây là những mẫu máy lạnh thông minh đáng chú ý hiện nay trên thị trường, giúp tắt/mở và điều khiển từ xa thông qua smartphone.

Gree Blizzard Inverter GWC09BC 1HP

Giá: 10,3 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh thông minh kết nối Wi-Fi mới lên kệ thị trường Việt - 1

Đây là mẫu  máy lạnh thông minh có khả năng điều khiển từ xa thông qua kết nối WiFi với giá bán khá mềm ở Việt Nam. Người dùng có thể sử dụng một ứng dụng đi kèm để tự động tắt/mở, điều chỉnh nhiệt độ ở bất cứ nơi đâu, miễn là có internet. 

Dòng máy lạnh này trang bị công nghệ Cold Plasma giúp tiêu diệt các phần tử gây ô nhiễm, bụi bẩn và các mùi hôi. Đi cùng là công nghệ Real Inverter giúp tiết kiệm điện. Hãng này cho biết nó có thể tiết kiệm đến 60% so với các dòng máy thông thường. 

Ngoài ra, hệ thống dàn quạt của máy lạnh này được thiết kế thổi gió 3D với 1 cánh quạt đảo gió theo chiều dọc và 2 cảnh đảo gió theo chiều ngang, giúp luồng gió có thể thổi theo nhiều hướng, góc độ khác nhau. 

LG Wifi Inverter 1 HP V10APF

Giá: 12,9 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh thông minh kết nối Wi-Fi mới lên kệ thị trường Việt - 2

Đây là mẫu máy lạnh mới của LG vừa bán trên thị trường tích hợp khả năng kết nối WiFi, cho phép người dùng có thể điều khiển từ xa để tắt/bật cũng như điều chỉnh các chế độ.

Điểm thú vị của mẫu máy này đó là chức năng thanh lọc không khí với bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). 

Ngoài ra, dòng máy điều hoà mới của LG tích hợp công nghệ LG Dual Cool Inverter, có thể tự cảm biến và chủ động kiểm soát năng lượng qua 4 mức công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo số lượng người ở trong phòng.

Sharp Inverter WiFi 1 HP AH-XP10VXW

Giá: 12,9 triệu đồng 

Những mẫu máy lạnh thông minh kết nối Wi-Fi mới lên kệ thị trường Việt - 3

Mẫu máy lạnh của Sharp cũng theo xu hướng nhà thông minh khi trang bị kết nối WiFi cho phép người dùng có thể sử dụng smartphone để điều khiển từ xa. 

Điểm mạnh của mẫu sản phẩm này đó là công nghệ J-Tech Inverter và chế độ Eco giúp tiết kiệm điện đến 65%, theo thông tin từ hãng này. Đi cùng là công nghệ Super Jet cho hơi lạnh tức thì cùng hệ thống Eco Aero - giảm thiểu sức cản gió vào, luồng khí tinh khiết mát lạnh thổi ra mạnh hơn.

Ngoài ra, mẫu máy lạnh này còn có chế độ Baby Sleep cho hơi lạnh nhẹ nhàng, hoạt động yên tĩnh giúp bé ngủ ngon và 7 tính năng bảo vệ giúp máy sử dụng dài hơn. 

Midea Inverter WiFi 1 HP MSMT-10HRFN8

Giá: 12,9 triệu đồng

Những mẫu máy lạnh thông minh kết nối Wi-Fi mới lên kệ thị trường Việt - 4

Tương tự các mẫu máy lạnh trên, thiết bị từ Midea cũng hỗ trợ kết nối Wi-Fi, cho phép điều khiển thông qua smartphone để tắt mở từ xa. 

Điểm nhấn của mẫu máy này đó là công nghệ Inverter tiết kiệm điện cùng công nghệ Cooling Comfort làm lạnh thông minh 2 bước. Đi cùng là công nghệ High-Ambient Cooling - công nghệ bức xạ gas, cho hiệu quả làm lạnh/sưởi ấm nhanh hơn gấp 5 lần.

Ngoài ra, mẫu máy lạnh này được kiểm soát độ ồn khá tốt với độ ồn chỉ 19.5 dB, hầu như sẽ không nghe thấy tiếng động cơ chạy khi sử dụng. 

Gia Hưng