Chủ nhật, 09/04/2017 - 08:19

Những mẹo mặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Thủ thuật sáng tạo với cáp sạc smartphone, khắc phục lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10, xử lý khi touchpad máy chạy Windows bị đơ… là những video mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Cách xử lý khi touchpad máy chạy Windows đơ đột ngột

Touchpad của bạn bất ngờ… đơ toàn tập. Bạn phải làm sao trong trường hợp này với máy chạy Windows? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Mẹo xử lý sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết.

Mẹo xử lý khi touchpad máy chạy Windows bị… đơ

Thủ thuật khắc phục lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10

Bạn vừa nâng cấp lên Windows 10 nhưng lại không tìm thấy biểu tượng hiển thị pin. Lỗi này làm bạn khó chịu vì không kiểm soát được lượng pin sử dụng. Video sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Cách khắc phục lỗi không hiển thị biểu tượng pin trên Windows 10

Cách sử dụng “cục tẩy” chỉ có ở dân công nghệ

Bạn thường chỉ dung cục tẩy để tẩy xoá thông thường, tuy nhiên, nếu biết tận dụng thì cục tẩy của bạn sẽ phát huy được nhiều hơn tác dụng vốn có của nó đặc biệt là với dân công nghệ. Video sau đây sẽ giới thiệu cho bạn một số mẹo.

Mẹo hay với “cục tẩy” cho dân văn phòng

“Bí kíp” với cáp sạc smartphone bạn nên biết

Dây sạc của bạn ngắn trong khi ổ cắm sạc lại quá cao. Sạc của bạn thường xuyên bị rối khi cắm trên ô tô? Bạn đã biết cách khắc phục sự bất tiện này chưa? Video sau đây sẽ chỉ cách giúp bạn có thể thấy dễ chịu hơn trước những phiền phức này.

Mẹo hay với cáp sạc smartphone bạn nên biết

Xuân Ngọc

Tổng hợp