Thứ tư, 14/08/2013 - 11:28

Nokia Lumia xác lập Kỷ lục bộ ảnh động lớn nhất

Ngày 12/8/2013, Bộ Sưu Tập Ảnh Động chụp bởi Nokia Lumia đã được chính thức công nhận bởi tổ chức Kỷ Lục Việt Nam với số lượng ảnh lên đến 23.224 tấm ảnh.

Nokia Lumia xác lập Kỷ lục bộ ảnh động lớn nhất
Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Thường trực Hội đồng xác lập Kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận Kỷ lục cho ông Mularidharan Vinod – Giám Đốc Điều Hành Nokia Việt Nam

Được biết, đây chính là kỷ lục thứ 1.348 trong Sách Kỷ Lục Việt Nam, và cũng là Kỷ Lục rất đặc biệt vì được tạo lập hoàn toàn bằng công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số. Con số 23.224 tấm ảnh động được thu thập trong vòng 5 tuần cho thấy công nghệ có thể biến những điều không tưởng trở thành hiện thực.

Không chỉ chinh phục người xem bởi số lượng, mà chất lượng của bộ ảnh động cũng chính là điểm nhấn đáng tự hào được sáng tạo bởi chính các bạn trẻ Việt Nam.
Nokia Lumia xác lập Kỷ lục bộ ảnh động lớn nhất
“Đây là một ứng dụng rất thú vị, hơn tất cả những bức ảnh tĩnh thông thường, trong mỗi bức ảnh động đều có thể nói lên được một câu chuyện trong nó. Các fans của Khoa rất thích khả năng chụp ảnh động và camera thông minh của Nokia Lumia”, Hồ Vĩnh Khoa - một trong những đại diện của những bạn trẻ tham gia chương trình chia sẻ.
Nokia Lumia xác lập Kỷ lục bộ ảnh động lớn nhất

Thông qua chương trình Kỷ Lục Ảnh Động lần này, Nokia Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến người tiêu dùng đã đồng hành cùng nhãn hàng Lumia trong suốt thời gian qua, và gửi tặng 100 phần thưởng là điện thoại Nokia Lumia 520 dành cho các bức ảnh sáng tạo nhất sau khi kết thúc chương trình.

Chi tiết xem tại www.nokia.com.vn/lumia  www.facebook.com/NokiaVietnam