Thứ ba, 19/03/2019 - 10:31

OPPO F11 Pro sắp ra mắt với màn hình toàn cảnh panoramic

Dân trí

Nỗ lực mang đến trải nghiệm hiển thị trọn vẹn hơn cho người dùng, OPPO không ngừng nâng cấp thiết kế. Sau khi tiên phong trong màn hình “giọt nước”, hãng sắp giới thiệu F11 Pro với màn hình toàn cảnh panoramic siêu ấn tượng

OPPO F11 Pro sắp ra mắt với màn hình toàn cảnh panoramic - 1
Màn hình toàn cảnh panoramic quyến rũ trên OPPO F11 Pro sắp ra mắt tại Việt Nam.

Nhìn lại: màn hình “giọt nước” (F9) hay “siêu tràn viền” (Find X) cốt để người dùng trải nghiệm tốt hơn

Thời gian qua, khi thị trường smartphone loay hoay giữa hai lối rẽ “tai thỏ” hay “không tai thỏ”, OPPO đã chọn con đường tốt nhất cho trải nghiệm người dùng. Một mặt, ở phân khúc cao cấp, Find X ra đời với thiết kế loại bỏ gần như hoàn toàn sự vướng víu của tai thỏ đem đến thiết kế siêu tràn viền quyến rũ. Thay vì đặt camera trong phần “notch” như nhiều smartphone hiện tại, Find X chăm chút, mang đến cơ chế trượt thông minh, che lấp hoàn toàn sự vướng víu ở cạnh trên màn hình. Đây là bước đi đột phá vừa ghi dấu sự trở lại của dòng OPPO Find vừa khẳng định sức sáng tạo mạnh mẽ của hãng.

Mặt khăc, ở phân khúc tầm trung, OPPO nỗ lực thu nhỏ “tai thỏ” và lần đầu tiên mang đến kiểu thiết kế “giọt nước”, đạt tỷ lệ hiển thỉ màn hình lên đến 90.8%, chinh phục “trái tim” người dùng với chiếc smartphone OPPO F9. Với 48.000 đơn hàng sao 10 ngày mở bán – số lượng kỷ lục đáng ao ước, minh chứng cho sức hút của F9 và thiết kế màn hình giọt nước.

Thiết kế này dần trở thành xu hướng mạnh mẽ. Ngày càng nhiều smartphone “nối gót” thiết kế “giọt nước” ra đời, với đa dạng các biến thể tên gọi khác nhau, phủ dày các phân khúc, để… phục vụ người dùng.

OPPO F11 Pro sắp ra mắt với màn hình toàn cảnh panoramic - 2

Thiết kế màn hình giọt nước trên F9 được người dùng đón nhận rộng rãi

Chưa dừng lại ở đó, nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo hơn, ngày 05/03 vừa qua, OPPO đã ra mắt F11 Pro tại thị trường Ấn Độ, với màn hình toàn cảnh panoramic, loại bỏ hoàn toàn “tai thỏ”. Sắp tới đây, OPPO sẽ giới thiệu chiếc smartphone “sexy” này tại thị trường Việt Nam. Nằm trong phân khúc tầm trung nhưng mang đến thiết kế toàn cảnh panoramic, có thể nói F11 Pro là một đột phá ghi dấu ấn mạnh mẽ - một cột mốc mới trong hành trình nâng cao trải nghiệm người dùng ở phân khúc “sở trường” của OPPO.Trải nghiệm mới mẻ cho phân khúc tầm trung

Thiết kế của smartphone tầm trung luôn bị giới hạn ở hai yếu tố lớn: giá thành và những mẫu flagship. Có thể nói, trong thời gian qua, những flagship luôn là các mẫu đi đầu, với những camera kép, 3 camera, cảm biến vân tay, nhận diện gương mặt … Còn các dòng tầm trung luôn có “độ trễ” nhất định, và không phải thiết kế, tính năng nào của dòng đầu bảng cũng được đem xuống. Vậy thì, các smartphone tầm trung luôn là những smartphone thừa kế, sẽ sở hữu các công nghệ từ các flagship sau thời kỳ quảng bá đầy huy hoàng.

Cả hai “tai thỏ” và “giọt nước” đều thể hiện nỗ lực muốn bao phủ mặt cảm ứng máy nhiều nhất có thể, tiến tới một tương lai màn hình full view. Sau nhiều phen thay đổi thiết kế, giảm phần thừa, tăng tỷ lệ hiển thị lên, thiết kế màn hình smartphone có thể được chia thành các biến thể như: màn hình truyền thống, màn hình “tai thỏ”, màn hình “giọt nước”, màn hình “nốt ruồi” và màn hình full view. OPPO F11 Pro là một trong số ít smartphone tầm trung tiến thẳng lên màn hình full view ấn tượng. Bằng cách đưa camera trước thành một đơn vị riêng, di chuyển được, trượt tự động và “ẩn mình” đằng sau màn hình smartphone, F11 Pro loại bỏ hoàn toàn sự vướng víu, mang đến trải nghiệm hiển thị trọn vẹn hơn.

OPPO F11 Pro sắp ra mắt với màn hình toàn cảnh panoramic - 3
Màn hình toàn cảnh panoramic trên OPPO F11 Pro cho trải nghiệm trọn vẹn hơn

Kỷ nguyên màn hình toàn cảnh panoramic với OPPO F11 Pro

Cùng với sự chuyển động không ngừng của thị trường, từ flagship đến tầm trung, camera dạng trượt sau khi có trên dòng cao cấp, nay đã có trên model tầm trung OPPO F11 Pro sắp tới, hoàn thiện thiết kế màn hình fiull view của máy.

Đây được xem như một bước đi đột phá của hãng này. Như mọi lần, với chiếc OPPO F11 Pro với thiết kế vượt trội độc đáo, thương hiệu OPPO đã đánh tiếng cho nước cờ của họ trên phân khúc tầm trung. Sự xuất hiện của F11 Pro hứa hẹn sẽ bùng nổ và lập nên nhiều kỷ lục so với các thế hệ OPPO F-Series tiền nhiệm. Cùng chờ xem những cập nhật mới nhất về chiếc OPPO F11 Pro ngay trong tháng này.