Thứ ba, 02/10/2018 - 10:00

Oppo F9 tím tinh tú lên kệ, nhiều quà tặng giá trị

Dân trí

OPPO F9 Tím Tinh Tú cuốn hút mọi ánh nhìn với màu tím chuyển sắc thời thượng cùng hiệu ứng ánh sao ở mặt lưng. Sản phẩm sẽ được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động trong tháng đầu ra mắt.

Sản phẩm được mở bán độc quyền tại Thế Giới Di Động từ nay đến 31/10, tặng kèm phiếu mua hàng trị giá 300,000 đồng hoặc sạc nhanh dự phòng "tone - sur - tone” lên đến 10,000 mAh. Khách hàng cũng có thể trả góp 0% lãi suất nếu không áp dụng hai ưu đãi trên.

Oppo F9 tím tinh tú lên kệ, nhiều quà tặng giá trị - 1

Khác với hai phiên bản Đỏ Ánh Dương và Xanh Chạng Vạng trước đó, F9 Tím Tinh Tú thu hút mọi ánh nhìn nhờ sự kết hợp khéo léo kỹ thuật phun màu (lớp trên cùng) và lớp phủ quang học (lớp phía dưới). Công nghệ này giúp sản phẩm phá vỡ chuẩn mực thông thường, đặt ra tiêu chuẩn mới cho màu sắc của smartphone.

Với kiểu dáng thời trang cùng chiếc áo” tím thời thượng, OPPO đã gửi gắm đến bạn trẻ thông điệp mạnh mẽ về sự khác biệt, cá tính. Không chỉ sở hữu màu tím đang là xu hướng thiết kế của năm, F9 Tím Tinh Tú còn được phun sơn chuyển sắc kết hợp họa tiết ánh sao lấp lánh lấy cảm hứng từ màn đêm đầy sao, tạo nên sự khác biệt và huyền bí cuốn hút mọi ánh nhìn.
Với kiểu dáng thời trang cùng "chiếc áo” tím thời thượng, OPPO đã gửi gắm đến bạn trẻ thông điệp mạnh mẽ về sự khác biệt, cá tính. Không chỉ sở hữu màu tím đang là xu hướng thiết kế của năm, F9 Tím Tinh Tú còn được phun sơn chuyển sắc kết hợp họa tiết ánh sao lấp lánh lấy cảm hứng từ màn đêm đầy sao, tạo nên sự khác biệt và huyền bí cuốn hút mọi ánh nhìn.

Ngoài thiết kế độc đáo, model F9 của OPPO còn sở hữu nhiều tính năng cao cấp vốn chỉ có ở dòng flagship của hãng. F9 hiện là smartphone tầm trung đầu tiên của OPPO được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC - 5 phút sạc 2 giờ liên lạc, bổ sung hoàn hảo cho viên pin dung lượng lớn 3.500 mAh. Công nghệ độc quyền này vốn chỉ dành cho các dòng smartphone cao cấp như R7, Find7, R5, N3, Find X và lần đầu được hãng ưu ái tích hợp cho dòng F9 tầm trung.

OPPO F9 cũng là model đầu tiên thuộc dòng F có camera kép ở mặt sau. Camera trước vẫn giữ nguyên độ phân giải cao “chót vót” 25MP, ống kính f/2.0 và hỗ trợ công nghệ AI làm đẹp.
OPPO F9 cũng là model đầu tiên thuộc dòng F có camera kép ở mặt sau. Camera trước vẫn giữ nguyên độ phân giải cao “chót vót” 25MP, ống kính f/2.0 và hỗ trợ công nghệ AI làm đẹp.

Cũng trong tháng 10/2018, hưởng ứng chương trình khuyến mãi OPPO tháng 10, tại Thế Giới Di Động, không chỉ có F9 Tím Tinh Tú mà tất cả các sản phẩm khác của OPPO mua tại đây cũng sẽ nhận được quà tặng, voucher lên đến 300,000 đồng hoặc trả góp 0% (tuỳ sản phẩm).

A.T