Rò rỉ ảnh chính thức smartphone cỡ lớn One Max của HTC

Dân trí

Hình ảnh chính thức của HTC One Max vừa bị rò rỉ trên Internet cho thấy chiếc smartphone này thực chất chỉ là một “phiên bản phóng lớn” của HTC One do không có nhiều thay đổi trong thiết kế so với “người anh em”.

Ngày càng nhiều những thông tin về HTC One Max bị rò rỉ trên Internet cho thấy ngày xuất hiện của chiếc smartphone cỡ lớn này không còn xa.

Mới đây EVLeaks, “nhân vật bí ẩn” nổi tiếng với việc đăng tải những hình ảnh và thông tin về những sản phẩm công nghệ sắp ra mắt, đã cho đăng tải lên trang Google+ của mình hình ảnh chính thức được cho là của chiếc smartphone cỡ lớn HTC One Max. 

Ảnh chính thức của HTC One Max cho thấy chiếc smartphone có thiết kế giống hệt HTC One
Ảnh chính thức của HTC One Max cho thấy chiếc smartphone có thiết kế giống hệt HTC One

Từ hình ảnh bị rò rỉ này cho thấy HTC One Max thực chất là “bản sao cỡ lớn” của HTC One, với thiết kế giống y hệt chiếc smartphone mạnh mẽ nhất của HTC, ngoại trừ việc màn hình của máy đã được mở rộng ra.

Theo các thông tin bị rò rỉ trước đó, HTC One Max sẽ được xuất hiện với phiên bản khác nhau, một phiên bản tiêu chuẩn với thiết kế nguyên khối vào một phiên bản có thể tháo rời vỏ máy hỗ trợ 2 SIM, 2 sóng. 

Trong khi đó giới thạo tin cũng đã khẳng định các thông tin chi tiết về cấu hình của HTC One Max, máy sẽ có màn hình rộng 5,9-inch độ phân giải Full HD 1080p, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 tốc độ 2.6GHz mới nhất của Qualcomm, 2GB bộ nhớ RAM với dung lượng pin lên đến 3.300mAh.

Tương tự như “đàn anh” HTC One, One Max cũng sẽ được trang bị camera công nghệ UltraPixel với dàn loa âm thanh BoomSound.

Mặc dù HTC chưa lên tiếng xác nhận về sự hiện diện của HTC One Max, tuy nhiên mới đây hãng điện thoại Đài Loan đã cho đăng tải lên trang Twitter của mình một thông điệp đầy tính “úp mở” với nội dung “Những thứ to lớn đang ở phía trước”, kèm theo đó là một đoạn clip cho thấy sự hiện diện của một sản phẩm mà nhiều khả năng chính là HTC One Max.

Việc ra mắt HTC One Max sau khi ra mắt HTC One Mini, phiên bản thu nhỏ của HTC One, cho thấy HTC đang áp dụng công thức của Samsung trong việc ra mắt các “biến thể” với nhiều kích cỡ khác nhau dựa trên sản phẩm chiến lược quan trọng nhất. Samsung cũng đang thực hiện điều này với chiếc smartphone Galaxy S4 của hãng.

T.Thủy