Thứ năm, 20/09/2018 - 12:49

Samsung bất ngờ tung smartphone tầm trung sở hữu 3 camera

Dân trí

Ngày 20/9 tại Seoul, Hàn Quốc, Samsung đã bất ngờ công bố ra mắt thế hệ Galaxy A7 hoàn toàn mới sở hữu bộ 3 camera ở phía sau. Đây được xem là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung có trang bị 3 camera.

Samsung Galaxy A7
Samsung Galaxy A7

Samsung trang bị cụm 3 camera sau lần lượt là một ống kính góc siêu rộng Ultra Wide Lens 8 MP 120 độ để có thể chụp được bức ảnh kích thước rộng hơn. Samsung cho biết camera kính góc rộng này sở góc nhìn chuẩn như mắt người, có thể thu được vào khung hình thế giới xung quanh đúng như những gì người dùng nhìn thấy với những bức ảnh góc rộng không giới hạn.

Samsung bất ngờ tung smartphone tầm trung sở hữu 3 camera - 2

Đi cùng là ống kính 24MP và ống kính sâu Depth Lens, tính năng xóa phông Live Focus của Galaxy A7 cho phép người dùng kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều chỉnh hiệu ứng bokeh nghệ thuật. Ống kính 24MP của Galaxy A7 tự động tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn bằng cách kết hợp bốn điểm ảnh thành một trong điều kiện thiếu sáng

Samsung cho biết hãng tích hợp thêm tính năng Tối ưu khung cảnh thông minh Scene Optimizer, cho phép camera phân loại các đối tượng và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sáng để ngay lập tức tối ưu hóa chất lượng hình ảnh.

Phía trước hãng tích hợp một camera trước 24 MP, trang bị đèn flash LED có thể điều chỉnh và có thêm tính năng chụp ảnh selfie xóa phông với Selfie Focus và biểu tượng cảm xúc AR Emoji...

Samsung bất ngờ tung smartphone tầm trung sở hữu 3 camera - 3

Về cấu hình, máy trang bị một màn hình Super AMOLED 6.0 inch, tràn viền Infinity Display, hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos và tùy chọn RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB hoặc RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB, có khe cắm MicroSD (Tối đa 512 GB).

Ngoài ra máy có cảm biến vân tay 1 chạm, trang bị Bixby, Samsung Pay và Samsung Health.

Theo công bố, Galaxy A7 sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và châu Á trong mùa thu này và các thị trường khác trong thời gian sắp tới.

Gia Linh