Samsung "cho" Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

Dân trí

Nhân kỉ niệm 10 năm ra mắt dòng Galaxy S, Samsung Malaysia đã có một chương trình quảng bá đầy táo bạo, đưa 10 chiếc Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu của trái đất. Đây là là lần đầu tiên một dòng smartphone được thực hiện chuyến bay này.

Samsung "cho" Galaxy S10 bay đến tầng bình lưu để chụp trái đất

10 chiếc Galaxy S10 sẽ được gắn vào khinh khí cầu và bay vào tầng bình lưu của trái đất, cách mặt đất hơn 24.000m để chụp ảnh và quay video.

Đại diện Samsung ở Malaysia cho biết hành động này nhằm thể hiện tính đổi mới của Samsung, phá vỡ ranh giới và phấn đầu để đạt đến tầm cao hơn. Vị này cũng nhấn mạnh, Malaysia tự hào là thị trường đầu tiên trên thế giới thử nghiệm đưa smartphone vào tầng bình lưu của trái đất. 

Khi đạt tới độ cao 80.000ft (hơn 24.000m) so với mặt đất, đại diện Samsung cho biết Galaxy S10 sẽ thu được hình ảnh trái đất nhìn từ trên xuống rõ nét thông qua máy ảnh cũng như khả năng quay video chuẩn HDR10 + (dải động cao).

Samsung Malaysia cũng đang mời người dùng tham gia một cuộc thi trực tuyến, xác định vị trí 10 điện thoại sẽ "hạ cánh" để nhận được một chiếc Galaxy S10 hoàn toàn mới.

Người chơi lựa chọn vị trí gần nhất với nơi 10 chiếc điện thoại Galaxy S10 được thả từ độ cao lên tới 24.000m.

Gia Hưng