Thứ sáu, 25/10/2019 - 18:48

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng

Dân trí

Hôm nay, ngày 25/10, Samsung đã chính thức ra mắt bảng tương tác thế hệ mới - Samsung Flip 2, cho phép viết và thao tác bằng cả một thanh gỗ nhỏ, tăng khả năng kết nối, giá từ 55 triệu đồng.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 1

Samsung Flip 2 có phiên bản kích thước khác nhau là 65” và 55”. Phiên bản 65” có thiết kế đặc biệt để màn hình có thể gắn sát vào tường mà không có khe hở. Trong khi đó, phiên bản 55” lại có giá đỡ và bánh xe giúp người dùng dễ dàng di chuyển hơn.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 2

Cả 2 phiên bản đều có độ phân giải là 3840 x 2160, tỷ lệ tương phản 4000:1, cho phép tối đa 4 người cùng nhập liệu và có thể xoay theo chiều ngang hoặc dọc trên giá đỡ tuỳ theo nhu cầu của người dùng. Thiết bị sẽ có 1 chiếc bút được mặc định đính kèm có thể hít vào bên hông tại vị trí được đánh dấu bằng nam châm.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 3

Về chiếc bút đính kèm, Samsung khẳng định, chiếc bút của Flip 2 có tốc độ nhận diện chữ viết nhanh nhạy nhất thị trường ở thời điểm hiện tại khi gần như không hề xảy ra độ trễ. Chiếc bút này có khả năng nhận biết độ dày của các công cụ viết và phản ánh độ dày trên màn hình một cách trực quan, tự nhiên.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 4

Ngoài 4 tuỳ chọn thông dụng gồm nét mỏng, tô sáng, tẩy xoá bằng ngón tay và tẩy xoá bằng cả lòng bàn tay, phiên bản mới cho phép người dùng có thể chọn chế độ màu dầu hoặc màu nước và dùng cọ thể để vẽ lên trên màn hình.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 5

Bên cạnh đó, bút đi kèm Samsung Flip 2 cũng không có linh kiện điện tử bên trong nên người dùng không chỉ có thể thao tác trên màn hình bằng chiếc bút của Samsung Flip mà còn có thể dùng các dụng cụ tương tự khác, thậm chí là các thanh gỗ nhỏ.

Samsung Flip 2 ra mắt tại Việt Nam với giá từ 55 triệu đồng - 6

So với thế hệ đầu tiên, Samsung Flip 2 được bổ sung nhiều tính năng mới, như cho phép tự do ghi chú trên các tài liệu hoặc hình ảnh hiển thị trên màn hình, chuyển dữ liệu từ các thiết bị di động, máy tính, USB cũng như có thể gửi công việc đã hoàn thành đến email, máy in, USB...

Samsung Flip 2 sẽ có giá bán tại Việt Nam lần lượt là 55 triệu đồng cho phiên bản 55” và 60 triệu đồng cho phiên bản 65”.

Thư Quỳnh

Từ khóa: