Thứ sáu, 21/06/2019 - 11:14

Samsung: "Galaxy Fold đã sẵn sàng tới tay người dùng"

Dân trí

Những sự cố trong quá trình sử dụng của chiếc điện thoại gập Galaxy Fold đã được khắc phục, và dự kiến sẽ sớm được bày bán trở lại.

Samsung: Galaxy Fold đã sẵn sàng tới tay người dùng - 1

Chiếc điện thoại gập được Galaxy Fold chuẩn bị được bán ra thị trường.

Từng được kỳ vọng là "làn gió mới" trong làng smartphone với những đột phá cả về thiết kế lẫn trải nghiệm sử dụng, tuy nhiên mẫu điện thoại gập Galaxy Fold của Samsung đã bỏ lỡ ngày phát hành của nó vào tháng 4/2019 do sự cố màn hình đáng tiếc.

Kể từ đó, công ty vẫn chưa đưa ra ngày phát hành mới cho chiếc điện thoại "con cưng" của mình. Tuy nhiên trong tuyên bố mới đây, một đại diện thuộc ban quản lý của Samsung đã khẳng định rằng sản phẩm đã sẵn sàng để ra mắt thị trường.

"Hầu hết các vấn đề về màn hình đã được giải quyết và Galaxy Fold đã sẵn sàng để tung ra thị trường", Kim Seong-cheol, phó Chủ tịch mảng Samsung Display phát biểu tại một buổi hội thảo ở Hàn Quốc, theo nguồn tin từ Korea Herald. Tuy nhiên, ông không đề cập đến thời gian cụ thể.

Samsung: Galaxy Fold đã sẵn sàng tới tay người dùng - 2

Được biết, Samsung Display là công ty con, chuyên cung cấp màn hình cho các dòng điện thoại, máy tính bảng, TV. Trong đó, Galaxy Fold là thiết bị đầu tiên được đưa vào dây chuyển sản xuất với công nghệ màn hình kích thước 7,3-inch khi mở rộng, và có thể gập gọn lại thành 4,6-inch.

Galaxy Fold từng được định ngày mở bán vào 26/4. Tuy nhiên, một số sản phẩm mẫu sau khi được gửi tới tay các nhà báo, reviewer để dùng thử, đã gặp lỗi màn hình chớp nháy liên tục, hoặc bị mất chức năng khi gỡ lớp phim phủ trên màn hình

Nguyễn Nguyễn