Thứ sáu, 29/07/2016 - 07:56

Samsung tung clip quảng cáo hé lộ các tính năng mới trên Note7

Dân trí

Chỉ còn ít ngày nữa Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartphone Note7 của hãng và để hâm nóng cho sự kiện sắp diễn ra, hãng vừa tung ra một đoạn clip ngắn hé lộ về những tính năng mới sẽ xuất hiện trên sản phẩm này.

Bất kỳ một sản phẩm “bom tấn” nào sắp ra mắt đều được giới công nghệ háo hức chờ đợi xem sẽ được trang bị tính năng gì mới. Và mới đây, Samsung đã cho đăng tải một đoạn clip ngắn để hé lộ về những tính năng mới sẽ được trang bị trên chiếc smartphone Note7 sắp được ra mắt của mình.

Dĩ nhiên Samsung sẽ không đề cập trực tiếp đến các tính năng mới, nhưng không quá khó để nhận ra những hàm ý được Samsung nhắc đến trong đoạn clip ngắn này.

Đầu đoạn clip có thể nhận thấy Samsung nhắc đến tính năng bảo mật trên sản phẩm. Trước đây người dùng thường phải dùng vân tay hoặc mật khẩu để mở khóa thiết bị, thì giờ đây không quá khó để nhận ra Samsung đang đề cập đến khả năng mở khóa bằng tròng mắt.

Trong đoạn clip Samsung cũng đề cập đến tính năng chống nước và nhắc đến cây viết S-Pen đặc trưng của dòng Note. Nhiều khả năng Samsung sẽ có sự cải tiến đáng kể về tính năng của cây viết này trên Note7.

Cùng với đó, Samsung cũng “úp mở” về tên gọi của sản phẩm mới, khi cho hiển thị một dãy số từ 0 đến 5, sau đó đưa ra câu hỏi sau số 5 liệu có phải là số 6? Cuối cùng Samsung đưa ra câu trả lời “No” (Không), cho thấy sản phẩm sắp ra mắt chắc chắn sẽ mang tên gọi Note7, thay vì Note 6 (nâng cấp từ phiên bản Note 5 ra mắt vào năm ngoái).

Samsung sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 2/8 tới đây tại thành phố New York (Mỹ) để ra mắt chiếc smartphone Note7 mới và cao cấp nhất của hãng. Dân trí sẽ tường thuật trực tiếp sự kiện ra mắt sản phẩm đang rất được trông đợi này.

Samsung tung clip quảng cáo hé lộ các tính năng mới trên Note7

T.Thủy