Chủ nhật, 10/03/2019 - 09:10

Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng tổng trị giá hơn 30 tỷ đến người dùng Ứng dụng 9999 Tết

Dân trí

Mọi công tác chuẩn bị cho Lễ trao giải thưởng Ứng dụng 9999 Tết đã hoàn tất sau buổi tổng duyệt tại tòa nhà Lotte (Ba Đình, Hà Nội), sáng 9/3. Giải thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 30 tỷ đồng sẽ được trao tới nhiều cá nhân, đơn vị, địa phương.

Video: Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng ứng dụng 9999 Tết

Sáng 9/3, tại tòa nhà Lotte (Ba Đình, Hà Nội), Công ty cổ phần Tiến Bộ Quốc tế AIC phối hợp với Báo điện tử Dân trí đã có buổi tổng duyệt Lễ trao giải thưởng 9999 Tết sẽ diễn ra chính thức vào 13h30 chiều nay, 10/3.

Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng tổng trị giá hơn 30 tỷ đến người dùng Ứng dụng 9999 Tết - 1

Phó Tổng Biên tập Phạm Tuấn Anh trao đổi cùng lãnh đạo Công ty CP Tiến Bộ Quốc tế AIC tại buổi tổng duyệt

Ứng dụng “9999 Tết” được Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIG Group) chính thức cho ra mắt từ ngày 28/1 (ngày ông Công, ông Táo) trên cả hai nền tảng Adroid và iOS, tới nay số lượng người tải và sử dụng ứng dụng đã lên tới con số hơn 1 triệu lượt.

Khác biệt của “9999 Tết” nằm ở chỗ, đây không chỉ là nơi tổng hợp thông tin trên toàn quốc mà còn tạo ra trải nghiệm vô cùng thuận lợi cho người dùng app khi tiếp cận các thông tin đó. Dựa trên nền tảng bản đồ số thông tin địa lý và công nghệ định vị, mỗi khi người dùng app di chuyển đến đâu thì ứng dụng lại hiển thị vị trí xung quanh đó của từng cây xăng, bãi đậu xe, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, trung tâm thương mại, cửa hàng, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh, lễ hội, các tụ điểm vui chơi giải trí…

Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng tổng trị giá hơn 30 tỷ đến người dùng Ứng dụng 9999 Tết - 2

Không những thế, chỉ cần nhấp tay vào từng vị trí đó là người dân đã có thể nắm bắt thông tin cơ bản, tìm hiểu về cơ sở đó và có thể kết nối trực tiếp để tương tác với đơn vị chủ quản hay ban tổ chức các chương trình, sự kiện, hoặc trong tình huống khẩn cấp thì có thể dễ dàng kết nối với các đơn vị chức năng hay lực lượng ứng cứu.

Chính vì vậy, App luôn đứng ở vị trí top đầu trên bảng xếp hạng. Mặc dù mới xuất hiện chính thức trên IOS và Android từ ngày ông công ông táo, được 2 tuần nhưng ứng dụng từ khi xuất hiện luôn nằm trong top đầu những ứng dụng được đánh giá cao và miễn phí.

Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng tổng trị giá hơn 30 tỷ đến người dùng Ứng dụng 9999 Tết - 3

Để khuyến khích sự tham gia sử dụng và đóng góp ý kiến của đông đảo người dân nhằm hoàn thiện ứng dụng hơn, AIC phối hợp với Báo Điện tử Dân trí tổ chức giải thưởng “Trăm tiện ích – Lì xì khủng – Cài ngay 9999 Tết” từ trước Tết Nguyên đán tới ngày 20/2. Tổng trị giá các giải thưởng lên tới hơn 30 tỷ đồng với giải thưởng giá trị nhất là 1 tỷ đồng hoặc 01 xe ô tô Vinfast Lux SA 2.0 (sẽ nhận khi có xe vào cuối năm 2019).

Sẵn sàng cho Lễ trao giải thưởng tổng trị giá hơn 30 tỷ đến người dùng Ứng dụng 9999 Tết - 4

Lễ trao giải thưởng 9999 Tết sẽ có sự tham dự của nhiều vị đại biểu, đại diện nhiều địa phương, khách hàng tích cực tham gia xây dựng, đóng góp cho ứng dụng 9999 Tết trong thời gian qua.

Trọng Trinh