Smartphone ra mắt năm 2017 của Nokia sẽ có giá chỉ trên 3 triệu đồng

Dân trí

Theo nguồn tin từ HMD Global, mẫu smartphone mang thương hiệu Nokia ra mắt vào năm 2017 nhiều khả năng sẽ nằm trong phân khúc tầm trung với mức giá dự đoán từ 150 USD (tương đương 3,4 triệu đồng)

Smartphone ra mắt năm 2017 của Nokia sẽ có giá chỉ trên 3 triệu đồng - 1

Như Dân trí đã đưa tin hồi đầu tháng 12, hãng công nghệ Phần Lan đã chính thức xác nhận thời điểm trở lại trên thị trường smartphone, khiến những ai yêu thích điện thoại thương hiệu Nokia cũng đều cảm thấy háo hức.

Một nguồn tin mới đây từ HMD Global tiết lộ rằng mẫu smartphone mới của Nokia sẽ nằm trong phân khúc tầm trung, và có mức giá tương đối "dễ chịu" với người tiêu dùng tại các thị trường mới nổi.

Điều này không năm ngoài dự đoán của các nhà phân tích, bởi đây cũng chính là phân khúc mà Nokia tỏ ra thành công nhất với thương hiệu Lumia của mình kể từ khi ra mắt hồi cuối năm 2011, cho tới khi "sang tay" Microsoft vào năm 2014.

Trước đây, nguồn tin này từng tiết lộ mẫu smartphone mới của Nokia sẽ có tên gọi là Nokia D1C, bao gồm 2 phiên bản với bộ nhớ và kích thước khác nhau. Cụ thể, phiên bản đắt tiền hơn sẽ có RAM 3GB, màn hình 5,5-inch Full HD (1080p) với mức giá 200 USD. Trong khi đó, phiên bản "rẻ tiền" hơn sẽ chỉ được trang bị 2GB RAM, màn hình 5-inch 1080p, với giá chỉ từ 150 USD.

Cả hai phiên bản đều sẽ chạy hệ điều hành Android, và dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện MWC vào tháng 2/2017.

Nguyễn Nguyễn

Theo PhoneArena

Smartphone ra mắt năm 2017 của Nokia sẽ có giá chỉ trên 3 triệu đồng - 2