Thứ ba, 23/04/2019 - 07:37

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng

Dân trí

Với mức giá xấp xỉ 50 triệu đồng dành cho Galaxy Fold phiên bản cao cấp nhất, người dùng thậm chí có thể mua được một tour du lịch châu Âu, một chiếc TV siêu sang, hay một chiếc xe đời cũ.

 

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 1

Samsung đã thực sự mở toang cánh cửa của tương lai với dòng sản phẩm Galaxy Fold, đóng vai trò là cuộc cách mạng trong lĩnh vực di động với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo.

Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này hiện ở mức rất cao - lên tới xấp xỉ 2.000 USD (46 triệu đồng) - khiến cho việc tiếp cận nó là một rào cản không nhỏ với người yêu công nghệ.

Trong bài viết với mục đích giải trí dưới đây, cùng tìm hiểu xem với số tiền 2.248 USD dành cho phiên bản cao cấp nhất (tương đương 52,2 triệu đồng), người dùng có thể đánh đổi lấy những món đồ gì.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 2

 

Hãy bắt đầu với thứ gì đó thật đơn giản. Bạn muốn một chiếc smartphone sử dụng chip Snapdragon 855 với sức mạnh tương đương Galaxy Fold? Chúng ta có thể tham khảo chiếc Xiaomi Mi 9 đang được bán với giá 13 triệu đồng với phần cứng gồm RAM 6GB và bộ nhớ 128GB. Với số tiền như trên, chúng ta có thể mua tới 4 chiếc Mi9.

Với thêm khoảng 6,5 triệu bỏ ra, người dùng có thể mua thêm một chiếc Xiaomi Redmi Note 7 để nâng cao “bộ sưu tập” của mình lên thành 5 chiếc.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 3

Nếu bạn là một “fan” của Samsung, chúng ta hoàn toàn có thể chọn cách gắn liền với 2 chiếc flag-ship Galaxy S10+ thay vì một chiếc Galaxy Fold.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 4

Tất nhiên là việc mua tới 2 chiếc điện thoại giống hệt nhau không phải là một tuỳ chọn tối ưu. Trong trường hợp này, chúng ta có thể chỉ mua một chiếc Galaxy S10+ và cùng với đó là một máy tính bảng Galaxy Tab S4 LTE. Bạn thậm chí có thể nâng cấp chiếc Galaxy S10+ lên phiên bản 5G để trải nghiệm những tính năng ưu việt nhất của mạng này.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 5

Galaxy Fold có màn hình lớn hơn khá nhiều so với những smartphone khác, song người dùng có thể hướng đến những thiết bị còn lớn hơn nhiều với cùng số tiền, thí dụ như một chiếc TV QLED 65” thuộc  series Q60R đời mới nhất.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 6

Nếu là một người yêu thích du lịch, bạn ắt hẳn sẽ cân nhắc để tham gia một chuyến đi châu Âu thay vì mua một chiếc Galaxy Fold. Tại thời điểm hiện nay, với số tiền xấp xỉ 50 triệu đồng, người dùng có thể đi du lịch châu Âu trong 20 ngày, qua 5 nước là Pháp, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Italy và Hy Lạp.

So sánh Samsung Galaxy Fold với những thứ có thể mua với giá 50 triệu đồng - 7

Với việc giá bán smartphone ngày một tăng cao như hiện nay, chẳng mấy chốc người dùng sẽ phải đau đầu để cân nhắc giữa việc mua chúng hay một số tài sản lớn. Điển hình như với hơn 50 triệu dành cho Galaxy Fold, chúng ta thậm chí có thể mua được một chiếc sedan 4 chỗ đời cũ, đã qua sử dụng, được rao bán khá nhiều trên các diễn đàn.

Tổng kết lại, có thể thấy rằng 50 triệu đồng là một số tiền lớn, có thể mang đến nhiều giá trị giải trí cho cuộc sống. Nếu như biết cân đối chi tiêu, người dùng vừa có thể thoả mãn niềm đam mê, lại vừa tiết kiệm tiền để làm việc khác.

Nguyễn Nguyễn

Theo GSMArena