Thứ năm, 21/03/2019 - 06:28

Sốc clip khoảnh khắc cô gái suýt bị sóng lớn cuốn trôi khi đứng chụp ảnh cạnh bãi biển

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô gái đang đứng trước bãi biển để chụp ảnh đã bất ngờ bị cơn sóng lớn ập đến “tấn công” và suýt chút nữa cuốn trôi khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy sốc.

Sự việc xảy ra ở hòn đảo Nusa Lembongan (tỉnh Bali, Indonesia) khi một nữ du khách người Trung Quốc, với danh tính không được tiết lộ, đang đứng trên vách đá sát bãi biển để bạn chụp cho mình một bức ảnh ưng ý trước biển thì bất ngờ một cơn sóng lớn ập đến đánh vào vách đá trước khi tràn lên bờ với một lực rất mạnh.

nu-du-khach-1.jpg

Cơn sóng lớn bất ngờ ập đến khi cô gái trẻ đang tạo dáng chụp ảnh

 

Đoạn video do một nhân chứng tại hiện trường ghi lại được cho thấy cô gái đang đứng dang tay tạo dáng để chụp ảnh trên một mỏm đá sát biển thì cơn sóng lớn ập đến hết sức bất ngờ mà không ai lường trước được. Sau khi đập vào vách đá, con sóng tiếp tục tràn lên bờ với lực rất mạnh và đẩy ngã cô gái cũng như người đang quay video về vụ việc.

Cô gái sau đó đã biến mất trong làn nước trắng xóa và tưởng chừng như cô đã bị con sóng dữ cuốn trôi ra biển, tuy nhiên may mắn cô gái đã bị đẩy vào phía trong bờ, thay vì cuốn ra xa.

Sau sự việc xảy ra, cô gái đã phải chịu một vài vết bầm tím và trầy xước trên cơ thể, nhưng may mắn không quá nghiêm trọng và không ảnh hưởng đến tính mạng.

nu-du-khach-2.jpg

Cô gái đang được chăm sóc các vết bầm tím và trầy xước sau vụ việc

 

Đoạn clip về sự việc sau đó đã nhanh chóng “gây sốt” sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội. Nhiều người cho biết họ không ngờ rằng một điều tưởng chừng như bình thường khi đứng chụp ảnh sát bãi biển lại có thể tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như vậy.

Trong khi đó không ít cư dân mạng khác lại khẳng định rằng họ sẽ phải xem tình hình thời tiết và sóng biển trước khi quyết định đứng chụp ảnh ở sát biển để tránh tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra như cô gái trong vụ việc.

Sốc clip khoảnh khắc cô gái suýt bị sóng lớn cuốn trôi khi đứng chụp ảnh cạnh bãi biển

 

T.Thủy