Thứ bảy, 08/12/2018 - 09:22

Sony hồi sinh PlayStation One với giá 2,9 triệu đồng, bán từ 12/12

Dân trí

Phiên bản PlayStation Classic thế hệ mới với giá cực mềm chỉ 2,9 triệu đồng sẽ chính thức bán ra thị trường Việt vào ngày 12/12 tới. Đây được xem là phiên bản hồi sinh của cỗ máy chơi game huyền thoại PlayStation One.

PlayStation Classic
PlayStation Classic

Được giới thiệu vào tháng 9 năm nay, phiên bản PlayStation Classic gây chú ý khi là bản thi nhỏ của mẫu PlayStation One. Thiết bị này bán ra trên toàn cầu vào ngày 3/12 với giá 99,9 USD. Theo một nguồn tin uy tín, Sony Việt Nam sẽ mang sản phẩm này về thị trường Việt và bán ra vào ngày 12/12 với giá 2,99 triệu đồng.

PlayStation Classic có lối thiết kế như phiên bản huyền thoại trước đó nhưng gọn nhẹ hơn. Sony cho biết thiết kế của máy nhỏ hơn thế hệ ngày xưa 45% và các tay cầm cũng thiết kế nhỏ gọn hơn.

Điểm thay đổi nhiều đó là máy không có thể cài thêm game hay dùng các dòng đĩa ngày xưa như các dòng SNES hay NES Classic ra mắt gần đây. Sony đã tích hợp hàng loạt game với những tựa game huyền thoại như Tekken 3, Ridge Racer Type 4, Jumping Flash… vào trong thiết bị này. Những tựa game tích hợp sẵn sẽ có đồ họa và lối chơi tương tự các phiên bản ngày xưa.

Sony hồi sinh PlayStation One với giá 2,9 triệu đồng, bán từ 12/12 - 2

Sony cũng cho biết, những fan của hãng này sẽ đánh giá cao sản phẩm này khi trải nghiệm lại hồi ức của tuổi thơi với những tựa game mà họ đã biết và yêu quý từ lâu.

Được biết, PlayStation One là sản phẩm tạo nên tiếng vang cho Sony khi là phiên bản console đầu tiên trong lịch sử game bán được 100 triệu chiếc trên toàn cầu.

Gia Hưng