Thứ năm, 01/03/2018 - 18:00

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Logo Swag

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018 - 1

Với Logo Swag, người dùng có thể tạo các logo, tờ rơi, nhãn, thiệp mời và nhiều thứ khác theo phong cách chuyên nghiệp. Hơn nữa, ứng dụng này được trang bị một số lượng lớn các hình minh họa, do đó, người dùng sẽ tha hồ kết hợp và sáng tạo theo ý muốn.

Tải về

Life

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018 - 2

Life là ứng dụng kết hợp danh sách công việc phải làm và ứng dụng game tuyệt vời để thưởng cho người dùng khi hoàn thành công việc. Ứng dụng này dựa trên những công việc người dùng làm trong cuộc sống thực, chẳng hạn như nhận thông báo nhắc nhở 'Thanh toán hóa đơn điện thoại'? chỉ cần trượt để đi đến trang web thanh toán hay 'Gọi mẹ để hỏi công thức bánh pho mát'? chỉ cần trượt thông báo để thực hiện cuộc gọi.

Tải về

Monotasking

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018 - 3

Monotasking giúp người dùng tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng nhất dễ dàng hơn. Có thể nói, với phương pháp này, người dùng sẽ có một ngày làm việc đầy hiệu quả.

Tải về

Fontmania

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018 - 4

Fontmania là một ứng dụng chuyển những bức ảnh của người dùng thành những hình ảnh, thiệp chúc mừng đầy cảm hứng. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng chia sẻ "tác phẩm" của họ ngay trực tiếp từ ứng dụng.

Tải về

Timenotes

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 01/03/2018 - 5

Timenotes là một ứng dụng cho phép người dùng tạo một lời nhắc nhở mà sẽ đếm ngược năm, ngày, giờ, phút, giây đến hay tính từ ngày đặc biệt của họ. Người dùng có thể tạo nhắc nhở cho ngày sinh nhật, một kỷ niệm, hoặc một cuộc họp công việc,.v.v..

Tải về

Gia Hưng