Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Scelta

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 - 1

Ứng dụng Scelta giúp người dùng so sánh trọng lượng trung bình hàng tuần và cho thấy sự thay đổi trọng lượng để có thể cân bằng, đảm bảo sức khỏe.

Tải về

Portrait Painting HD

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 - 2

Portrait Painting HD có 1,187 bức tranh được tạo ra bởi các bậc thầy vĩ đại nhất mọi thời đại, từ thời Phục hưng đến thời hiện đại. Người dùng sẽ tìm thấy các tác phẩm của những bậc thầy vẽ chân dung nổi tiếng nhất, bao gồm Leonardo da Vinci, Anthony van Dyck, Johannes Vermeer, Diego Velasquez, Francisco Goya, Jacques-Louis David, Vincent Van Gogh, Henri de Toulouse-Lautrec...

Tải về

Noti:do

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 - 3

Với Noti:do, người dùng có thể đăng nhập tất cả các tác vụ cần hoàn thành trong một ngày ngay từ thanh "Trung tâm Thông báo". Người dùng sẽ luôn biết những gì họ phải làm và khi nào họ cần làm điều đó.

Tải về

My Rec

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 - 4

My Rec khá lý tưởng để thu âm giọng nói, ghi lại bài giảng, các cuộc họp, hoặc theo dõi các cuộc phỏng vấn. Ứng dụng hứa hẹn ghi âm chất lượng cao, từ 8 KHz đến 44 KHz/320 kbps, cũng như khả năng ghi âm theo ba định dạng âm thanh: M4A, CAF và WAV.

Tải về

Home Budget Plan

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 17/04/2018 - 5

Home Budget Plan cho người dùng biết họ chi tiêu thu nhập mỗi tháng vào việc gì và giúp họ lập kế hoạch ngân sách dễ dàng. Chỉ cần lưu lại chi tiêu gia đình hàng tháng và xem xét liệu người dùng có đang chi tiêu quá mức, và bao nhiêu.

Tải về

Gia Hưng