Thứ sáu, 30/12/2016 - 16:33

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Music and Chill

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12 - 1

Music and Chill là một ứng dụng nghe nhạc miễn phí không giới hạn với giao diện khá độc đáo. Có thể nói, đây là một ứng dụng nghe nhạc "tất cả trong một" mà những người yêu nhạc không nên bỏ qua. Bạn có thể nghe nhạc ở chế độ offline của ứng dụng hay tải về thiết bị.

Tải về

Materials

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12 - 2

Materials mang đến cho bạn một phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả để thu thập các thông tin giá cả có liên quan đến các loại hàng hóa, chẳng hạn như vàng, bạc, dầu, lúa mì.... Cụ thể hơn, Materials cung cấp các dữ liệu, hiểu biết và các công cụ để giúp bạn dễ lựa chọn hơn khi giao dịch.

Tải về

Irish & Celtic Music

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12 - 3

Nếu bạn là người yêu thích nhạc Celtic (loại nhạc mang âm hưởng dân gian của các dân tộc vùng Tây Âu) thì không nên bỏ qua ứng dụng này. Ứng dụng này cho phép người dùng tải nhạc Celtic miễn phí hai lần một tháng.

Tải về

Warp Shift

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12 - 4

Warp Shift là trò chơi xếp hình độc đáo được đặt ở bối cảnh là một thế giới huyền bí. Game này có giao diện tuyệt đẹp với những vòng xoắn ánh sáng sáng tạo cùng ý tưởng trò chơi mới mẻ.

Tải về

PassMaster

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 30/12 - 5

Với PassMaster, bạn có thể bảo vệ mật khẩu và tên người dùng của bạn một cách đơn giản và an toàn nhất. PassMaster giúp bạn ghi nhớ tất cả các mật khẩu của bạn trên các trang web, thẻ tín dụng và tài khoản ngân hàng một cách an toàn.

Tải về

Quốc Phan