Thứ sáu, 28/07/2017 - 10:14

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

Workout Playlist

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 1

Workout Playlist là ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng thích tập luyện cử tạ. Họ chỉ cần chọn các nhóm cơ họ muốn tập luyện, thời gian và cường độ tập.

Tải về

Photosets

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 2

Ứng dụng này tích hợp khả năng quay chậm, giúp người dùng có thể quay những video với tốc độ lên đến 30 khung hình/ giây.

Tải về

TickleMeThink

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 3

Với ứng dụng tư duy TickleMeThink, người dùng có thể sẽ được những ý tưởng mới và giải quyết vấn đề dễ dàng. Cụ thể hơn, nó cung cấp một quá trình tư duy cấu trúc đơn giản, qua đó khiến người dùng suy nghĩ dễ dàng và tinh thần thoải mái vui vẻ.

Tải về

Blink

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 4

Công cụ mạnh mẽ và được thiết kế khá đẹp này sẽ giúp người dùng thêm khung, bộ lọc, văn bản, và nhiều thứ khác nữa vào bức ảnh. Nhờ đó, bức ảnh sẽ trông sáng tạo và vui tươi hơn.

Tải về

Baby +

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 5

Ứng dụng này thích hợp cho những người dùng sắp làm cha mẹ. Baby + giúp ba me theo dõi sự phát triển của bé, và lưu giữ những khoảnh khắc đặc biệt đó mãi mãi.

Tải về

Ask MathStudio

Tải ngày 6 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 28/07 - 6

Ask MathStudio cung cấp cho người dùng câu trả lời nhanh cho các câu liên quan đến toán học. Người dùng có thể hỏi mọi thứ từ toán học cơ bản đến phép toán đại học hay các câu hỏi hàng ngày như dự báo thời tiết hôm nay.

Tải về

Gia Hưng